ถาม-ตอบคำถามคาใจเกี่ยวกับ iPod shuffle 3G

ถาม-ตอบคำถามคาใจเกี่ยวกับ iPod shuffle 3G

หลาย ๆ คำถามที่ถูกตั้งขึ้นมาในใจเกี่ยวกับ iPod shuffle 3G ว่าจะทำแบบนั้น อย่างนู้นได้รึเปล่า ตอนนี้มีคำตอบออกมาจากทาง MacWorld.com ที่ได้สัมภาษณ์ Greg Joswiak (Vice President od iPod and iPhone Product Marketing) เกี่ยวกับหลายส่ิงหลายอย่างของ iPod shuffle 3G โดยคำถามที่น่าสนใจก็อย่าง

 

 

 

 

 

  • ระบบ VoiceOver ถ้าเราเลือกเป็นภาษาอังกฤษแล้วเปิดเพลงภาษาฝรั่งเศสตัวเครื่องจะพูดชื่อเพลงได้หรือไม่ คำตอบที่ได้คือเครื่องก็จะยังพูดชื่อเพลงแต่เป็นการพูดตามการออกเสียงในภาษาอังกฤษ ซึ่งก็จะพูดผิดไม่ถูกต้องตามหลักออกเสียงของภาษาอื่น ๆ
  • หูฟังที่มากับเครื่อง (Earphones with Remote) ไม่มีขายแยก แต่ให้ไปซื้อ Earphones with Remote and Mic ใช้แทนในกรณีหูฟังเสีย
  • และข้อที่มีคนอยากรู้มากที่สุดก็คือจะใช้งานร่วมกับหูฟังอื่นยังไง ซึ่งคำตอบที่ Greg Joswiak ตอบมาก็เป็นไปตามที่คาดไว้คืออีกสักพักใหญ่จะมีผู้ผลิตหลายเจ้าทำหูฟังที่มีรีโมทออกมาด้วย ส่วนตอนนี้ถ้าจะใช้งานร่วมกับหูฟังอื่นก็สามารถใช้ได้เมื่อเลื่อนสวิชต์ไปที่ Shuffle Mode จากนั้นเมื่อเสียบหูฟังเข้าไปในเครื่องเพลงจะเร่ิมเล่นเองโดยอัตโนมัติ ส่วนระดับเสียงจะเป็นระดับเสียงที่ปรับไว้ในครั้งสุดท้ายที่ฟังก่อนหน้านี้

สำหรับข้อมูลถาม-ตอบทั้งหมดรบกวนอ่านต่อจาก macworld.com

 You May Also Like:

Clearance Sale 50% เคส touch 2G/3G, nano 5G, shuffle 3G

เป็นโอกาสดีสำหรับเจ้าของเครื่อง iPod touch 2G/3G, ipod nano 5G และ iPod shuffle 3G ที่จะได้ซื้อเคสในราคาลดมากถึง 50% ..

ภาพ iPod nano 5G

นักข่าวจำเป็นจากอเมริกาส่งภาพ iPod nano 5G มาให้ชม โดยตัว iPod nano 5G ที่ถ่ายมาเป็นเครื่องสีแดง ซึ่งดูจากภาพตัวเป็น ๆ แล้วแตกต่างกับสีแดงของ iPod nano 4G พอควร อาจจะด้วยพื้นผิวของรุ่นใหม่จะออกแนวมัน ๆ ลื่น ๆ ก็เลยทำให้สีดูแตกต่างจากเดิมไปบ้าง ..

macmosphere Ultra-Thin Jacket for iPod shuffle 3G

รุ่นใหญ่มีเคสออกมาเยอะแยะ ตอนนี้ถึงเวลารุ่นเล็กมีเคสมาใส่กับเขาบ้างเหมือนกัน นั้นคือ macmosphere Ultra-Thin Jacket for iPod shuffle 3G โดยเคสมาแบบ 3 สี 3 สไตล์คือ ดำ, ขาว และใส ..

Share

Tweet

Email