งาน MacWorld 2010 กำหนดวันแล้ว

งาน MacWorld 2010 กำหนดวันแล้ว

กำหนดการสำหรับงาน MacWorld ในปี 2010 ได้เปิดเผยออกมาแล้วว่าจะเลื่อนจากที่เคยจัดงานในเดือนมกราคมของทุก ๆ ปีเป็นเดือนกุมภาพันธ์แทน โดยจะจัดงานในวันที่ 9-13 ก.พ. 2010 สำหรับงานในปีหน้าจะถือว่าเป็นครั้งแรกที่จะไม่มีแอปเปิ้ลร่วมงาน Macworld ด้วย ทำให้เป็นที่จับตาว่าการเปลี่ยนแปลงในงาน Macworld 2010 จะได้รับเสียงตอบรับเป็นเช่นไร

 

ทางผู้จัดงานอ้างว่าสาระสำคัญที่ผู้คนคาดหวังกับ Macworld อันดัับแรกก็คือได้พบกับผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ จากผู้ผลิตอื่น ๆ นอกจากแอปเปิ้ล และสองคือการได้เจอกับผู้คนมากหน้าหลายตาทั้งเพื่อนร่วมแวดวงหรือบุคคลที่มีชื่อเสียงในวงการ โดยทางผู้จัดงานคาดว่างาน MacWorld 2010 จะมีผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าราว ๆ 10,000 คน โดย 90 เปอร์เซ็นต์หวังว่าจะเป็นผู้คนที่เคยมางาน Macworld’09 และจะกลับมางาน MacWorld 2010 อีกครั้ง

 

สำหรับการถอนตัวของแอปเปิ้ลจากงาน Macworld ได้ประกาศมาตั้งแต่กลางเดือนธ.ค. 2008 แล้ว โดยแอปเปิ้ลได้ทำหนังสืออกมาแจ้งอย่างเป็นทางการว่าจะเข้าร่วมงาน Macworld’09 เป็นครั้งสุดท้าย

 

ที่มา : macworld.comkangg

You May Also Like:

แอปเปิ้ลหาทางเจรจาราคาจอ OLED กับซัมซุงให้มีราคาถูกลง

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับซัมซุงที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนจอ OLED ให้มีราคาถูกลงเพื่อใช้ผลิต iPhone ที่จะออกใหม่ปลายปีนี้  ..

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

แอปเปิ้ลออกโรงเตือนพนักงานที่นำความลับต่าง ๆ ไปบอกกับสื่อ

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้ในบริษัทแอปเปิ้ลมีประกาศเป็นการภายเตือนพนักงานที่ให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าที่ยังไม่ออกและเป็นความลับบริษัทกับสื่อว่าไม่ส่งผลดีกับบริษัทและตัวพนักงานเอง ..

Share

Tweet

Email