งาน MacWorld 2010 กำหนดวันแล้ว

งาน MacWorld 2010 กำหนดวันแล้ว

กำหนดการสำหรับงาน MacWorld ในปี 2010 ได้เปิดเผยออกมาแล้วว่าจะเลื่อนจากที่เคยจัดงานในเดือนมกราคมของทุก ๆ ปีเป็นเดือนกุมภาพันธ์แทน โดยจะจัดงานในวันที่ 9-13 ก.พ. 2010 สำหรับงานในปีหน้าจะถือว่าเป็นครั้งแรกที่จะไม่มีแอปเปิ้ลร่วมงาน Macworld ด้วย ทำให้เป็นที่จับตาว่าการเปลี่ยนแปลงในงาน Macworld 2010 จะได้รับเสียงตอบรับเป็นเช่นไร

 

ทางผู้จัดงานอ้างว่าสาระสำคัญที่ผู้คนคาดหวังกับ Macworld อันดัับแรกก็คือได้พบกับผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ จากผู้ผลิตอื่น ๆ นอกจากแอปเปิ้ล และสองคือการได้เจอกับผู้คนมากหน้าหลายตาทั้งเพื่อนร่วมแวดวงหรือบุคคลที่มีชื่อเสียงในวงการ โดยทางผู้จัดงานคาดว่างาน MacWorld 2010 จะมีผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าราว ๆ 10,000 คน โดย 90 เปอร์เซ็นต์หวังว่าจะเป็นผู้คนที่เคยมางาน Macworld’09 และจะกลับมางาน MacWorld 2010 อีกครั้ง

 

สำหรับการถอนตัวของแอปเปิ้ลจากงาน Macworld ได้ประกาศมาตั้งแต่กลางเดือนธ.ค. 2008 แล้ว โดยแอปเปิ้ลได้ทำหนังสืออกมาแจ้งอย่างเป็นทางการว่าจะเข้าร่วมงาน Macworld’09 เป็นครั้งสุดท้าย

 

ที่มา : macworld.comkangg

You May Also Like:

Jony Ive กลับมาคุมทีมออกแบบผลิตภัณฑ์แอปเปิ้ลเต็มตัวอีกครั้ง

Jony Ive ถือเป็นหัวใจสำคัญด้านงานออกแบบของแอปเปิ้ลที่ก่อนหน้านี้ถูกย้ายมาดูแลงานออกแบบ Apple Park แต่ล่าสุดมีการปรับเปลี่ยนตำแหน่งให้เขากลับมาคุมทีมดีไซน์ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของแอปเปิ้ลอีกครั้ง  ..

คอนเฟิร์ม…แอปเปิ้ลเข้าซื้อบริษัทแอพ Shazam

มีข้อมูลหลุดมาว่าแอปเปิ้ลกำลังเจรจาซื้อแอพ Shazam คาดว่าถ้าทุกอย่างเจรจากันได้จบ เราจะได้เห็นการประกาศภายในวันจันทร์นี้ ..

แอปเปิ้ลเลิกจัดเทศกาลดนตรี Apple Music Festival หลังจัดงานมา 10 ปี

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ฉะนั้นไม่แปลกใจที่จะมีวันที่แอปเปิ้ลยุติบทบาทการจัดเทศกาลดนตรี iTunes Music Festival โดยแอปเป้ิลให้ข้อมูลออกมาแล้วว่าไม่จัดงานดังกล่าว ..

Share

Tweet

Email