ข่าวด่วน – สตีฟ จ๊อบส์บินด่วนมารักษาตัวในไทย

ข่าวด่วน – สตีฟ จ๊อบส์บินด่วนมารักษาตัวในไทย

เพิ่งได้รับแจ้งจากเพื่อนที่ทำงานอยู่ภายในสนามบินสุวรรณภูมิว่าเที่ยวบินจากอเมริกาเที่ยวนึงมีชื่อผู้โดยสาร Steve P. Jobs อยู่ในชั้นเฟิร์สคลาสด้วย โดยเท่าที่ตามหาข้อมูลคาดว่าการเดินทางมากรุงเทพครั้งนี้มาเพื่อรักษาโรคมะเร็งที่เค้ากำลังเผชิญอยู่ โดยแหล่งข่าวได้ให้ข้อมูลว่ากำหนดการของลุงจ๊อบส์จะเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาลชื่อดังย่านสุขุมวิทเป็นเวลา 15 วัน โดยหลังจากนั้นจะอยู่ที่แพทย์ผู้รักษาว่าจะให้พักรักษาตัวในโรงพยาบาลต่อหรือให้กลับบ้านได้ สำหรับการเดินทางครั้งนี้มาแบบเงียบ ๆ ไม่เป็นข่าวแต่อย่างใด โดยคณะของสตีฟ จ๊อบส์จะมีผู้ติดตามมาด้วยอีกหลายสิบชีวิต และค่อนข้างแน่นอนว่าข้อมูลต่าง ๆ จะไม่ถูกเปิดเผยออกมา ซึ่งในขณะนี้เรากำลังประสานงานขอสัมภาษณ์สตีฟ จ๊อบส์อยู่ (ความหวังริบหรี่)

 

นอกจากลุงจ๊อบส์จะมารักษาตัวในเมืองไทยแล้ว ทางครอบครัวภรรยาและลูกก็จะเดินทางมาด้วย โดยทั้งสองมีกำหนดการเที่ยวต่างจังหวัดในช่วงสั้น ๆ ซึ่งจังหวัดเป้าหมายคาดว่าจะเป็นแถว ๆ ทะเลชะอำ-หัวหิน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

สวัสดี April Fools’ Day คร้าบบบบ….You May Also Like:

ศูนย์บริการ Mac Center เตรียมปิดบริการสิ้นเดือนนี้

สำหรับ Mac Center เป็นหนึ่งในศูนย์บริการที่เวลาเราส่งเคลมเครื่อง Mac , iPod, iPad, iPhone เปิดบริการมาร่วม 20 ปีตอนนี้กำลังจะปิดบริการแล้วในสิ้นเดือน พ.ย. 2560 นี้ ..

แอปเปิ้ลเปิดรับสมัครงานสำหรับ Apple Store ในกรุงเทพฯเพิ่มเติม

เดือนก่อนเราได้ฮือฮากันไปครั้งหนึ่งแล้วที่มีข้อมูลการรับสมัครงานสำหรับ Apple Store สาขาแรกในกรุงเทพ โดยตอนนี้แอปเปิ้ลได้โพสประกาศรับสมัครงานในตำแหน่งต่าง ๆ เพิ่มเติม ..

AIS เปิดให้สั่งซื้อ iPhone X ล่วงหน้าแล้ว ลดสูงสุด 7,000 บาท …เครื่องหมดในเวลา 7 นาที

AIS เปิดหน้าเว็บให้สั่งซื้อ iPhone X ล่วงหน้าแล้วโดยมีส่วนลดสูงสุด 7,000 บาท ..

Share

Tweet

Email