ข่าวด่วน – สตีฟ จ๊อบส์บินด่วนมารักษาตัวในไทย

ข่าวด่วน – สตีฟ จ๊อบส์บินด่วนมารักษาตัวในไทย

เพิ่งได้รับแจ้งจากเพื่อนที่ทำงานอยู่ภายในสนามบินสุวรรณภูมิว่าเที่ยวบินจากอเมริกาเที่ยวนึงมีชื่อผู้โดยสาร Steve P. Jobs อยู่ในชั้นเฟิร์สคลาสด้วย โดยเท่าที่ตามหาข้อมูลคาดว่าการเดินทางมากรุงเทพครั้งนี้มาเพื่อรักษาโรคมะเร็งที่เค้ากำลังเผชิญอยู่ โดยแหล่งข่าวได้ให้ข้อมูลว่ากำหนดการของลุงจ๊อบส์จะเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาลชื่อดังย่านสุขุมวิทเป็นเวลา 15 วัน โดยหลังจากนั้นจะอยู่ที่แพทย์ผู้รักษาว่าจะให้พักรักษาตัวในโรงพยาบาลต่อหรือให้กลับบ้านได้ สำหรับการเดินทางครั้งนี้มาแบบเงียบ ๆ ไม่เป็นข่าวแต่อย่างใด โดยคณะของสตีฟ จ๊อบส์จะมีผู้ติดตามมาด้วยอีกหลายสิบชีวิต และค่อนข้างแน่นอนว่าข้อมูลต่าง ๆ จะไม่ถูกเปิดเผยออกมา ซึ่งในขณะนี้เรากำลังประสานงานขอสัมภาษณ์สตีฟ จ๊อบส์อยู่ (ความหวังริบหรี่)

 

นอกจากลุงจ๊อบส์จะมารักษาตัวในเมืองไทยแล้ว ทางครอบครัวภรรยาและลูกก็จะเดินทางมาด้วย โดยทั้งสองมีกำหนดการเที่ยวต่างจังหวัดในช่วงสั้น ๆ ซึ่งจังหวัดเป้าหมายคาดว่าจะเป็นแถว ๆ ทะเลชะอำ-หัวหิน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

สวัสดี April Fools’ Day คร้าบบบบ….You May Also Like:

Apple CarPlay ในไทยใช้งาน Maps ได้แล้ว

สำหรับเจ้าของรถที่วิทยุรองรับการใช้งาน Apple CarPlay ก็จะทราบกันดีว่าไม่สามารถใช้งานในส่วนของแผนที่ได้ แต่ตอนนี้แอปเปิ้ลเปิดให้ใช้งานได้แล้ว ..

พาชมสถานที่ตั้ง Apple Store สาขาแรกในประเทศไทย (อัพเดท)

อย่างที่เราเคยคอนเฟิร์มไปแล้วตั้งแต่กลางปีที่ผ่านมาว่า Apple Store จะมาเปิดสาขาแรกในกรุงเทพ วันนี้เราพาไปดูที่ตั้งร้านกันว่าอยู่ตรงไหน ..

Share

Tweet

Email