ม. Standford เปิดให้ดาวน์โหลดวิดีโอวิชาสร้าง iPhone App ฟรี

ม. Standford เปิดให้ดาวน์โหลดวิดีโอวิชาสร้าง iPhone App ฟรี

มหาวิทยาลัยชั้นนำของโลกอย่าง Standford เขาใจดีเปิดโอกาสให้คนทั่วไปได้ดาวน์โหลดวิดีโอพอดแคสท์การเรียนการสอนวิชา “iPhone Application Programming” ผ่านทาง iTunes U โดยเนื้อหาการเรียนการสอนยังคงอิงกับเฟิร์มแวร์ 2.0 อยู่ ส่วนการเรียนเกี่ยวกับเฟิร์มแวร์ 3.0 คงต้องรอให้แอปเปิ้ลออกมาเป็นทางการเสียก่อนแล้วคงปรับเนื้อหาที่เรียนกันอีกที 

นอกจากวิดีโอเล็กเชอร์แล้วทาง Standford ยังได้เตรียมเอกสารประกอบการเรียนเป็น PDF ไว้ให้ดาวน์โหลดประกอบการเรียนอีกด้วย

 

 

 

 

 

 

ที่มา : freemac.net

 

 

เน็ตแรงหน่อยก็ดีครับ เพราะแค่บทแรกก็ปาไป 741.5MB แล้ว(ความยาวประมาณ 1 ชั่วโมง) แถมต้องโหลดจากต่างประเทศอีกต่างหาก เน็ตห่วยอย่าง BuddyBB ที่ใช้อยู่โหลดขาลากครับYou May Also Like:

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

เครื่องเกม Nintendo Switch ขายดีทำให้ชิปหน่วยความจำขาดตลาด ส่งผลกระทบถึง iPhone ด้วย

จากที่นินเทนโดออกเครื่องเกม Nintendo Switch มาเมื่อเดือน มี.ค. และขายดีเทน้ำเทท่าทำให้ชิ้นส่วนหน่วยความจำ (NAND Flash Memory) มีความต้องการมากขึ้น ส่งผลต่อผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือยี่ห้อต่าง ๆ มีชิ้นส่วนดังกล่าวไม่เพียงต่อต่อความต้องการ ส่งผลให้ผลิตเครื่องได้ไม่ตามเป้าที่วางไว้ ..

โซนี่เปิดตัวเซนเซอร์กล้องมือถือรุ่นใหม่ ถ่ายวิดีโอซุปเปอร์สโลว์โมชั่น 1000fps ได้ด้วย

ผู้ผลิตเซนเซอร์สำหรับกล้องถ่ายรูปรายใหญ่อย่งโซนี่ได้เปิดเผยข้อมูลเซนเซอร์กล้องสำหรับโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ที่สามารถถ่ายวิดีโอซุปเปอร์สโลว์โมชั่น 1000fps ที่ความละเอียด 1080p ได้ด้วย ..

Share

Tweet

Email