ม. Standford เปิดให้ดาวน์โหลดวิดีโอวิชาสร้าง iPhone App ฟรี

ม. Standford เปิดให้ดาวน์โหลดวิดีโอวิชาสร้าง iPhone App ฟรี

มหาวิทยาลัยชั้นนำของโลกอย่าง Standford เขาใจดีเปิดโอกาสให้คนทั่วไปได้ดาวน์โหลดวิดีโอพอดแคสท์การเรียนการสอนวิชา “iPhone Application Programming” ผ่านทาง iTunes U โดยเนื้อหาการเรียนการสอนยังคงอิงกับเฟิร์มแวร์ 2.0 อยู่ ส่วนการเรียนเกี่ยวกับเฟิร์มแวร์ 3.0 คงต้องรอให้แอปเปิ้ลออกมาเป็นทางการเสียก่อนแล้วคงปรับเนื้อหาที่เรียนกันอีกที 

นอกจากวิดีโอเล็กเชอร์แล้วทาง Standford ยังได้เตรียมเอกสารประกอบการเรียนเป็น PDF ไว้ให้ดาวน์โหลดประกอบการเรียนอีกด้วย

 

 

 

 

 

 

ที่มา : freemac.net

 

 

เน็ตแรงหน่อยก็ดีครับ เพราะแค่บทแรกก็ปาไป 741.5MB แล้ว(ความยาวประมาณ 1 ชั่วโมง) แถมต้องโหลดจากต่างประเทศอีกต่างหาก เน็ตห่วยอย่าง BuddyBB ที่ใช้อยู่โหลดขาลากครับYou May Also Like:

ปีหน้า iPhone อาจมีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์

มีข่าวลือกันแบบข้ามปีมากันตั้งแต่ตอนนี้เลยทีเดียว เมื่อเว็บในไต้หวันลงข่าวว่าไม่แน่ปีหน้าแอปเปิ้ลอาจจะออก iPhone ที่มีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์ด้วยก็ได้ ..

ในอนาคต iPhone อาจมีความให้สั่งงานด้วยท่าทางแบบไม่ต้องโดนตัวเครื่อง

เป็นข้อมูลที่น่าสนใจทีเดียวเมื่อทาง Bloomberg ได้ออกมาให้ข้อมูลว่าแอปเปิ้ลกำลังทดสอบ iPhone ที่เราสามารถทำมือเป็นท่าทางต่าง ๆ ในอากาศแล้วสั่งงานตัวเครื่องได้ คาดว่าจะออกมาให้เห็นภายใน 3 ปี ..

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

Share

Tweet

Email