วิดีโอโปรโมทเกม Need for Speed Undercover (อัพเดทรูปเพิ่มเติม)

วิดีโอโปรโมทเกม Need for Speed Undercover (อัพเดทรูปเพิ่มเติม)

EA Mobile ปล่อย วิดีโอโปรโมทเกม Need for Speed Undercover มาให้ได้ชมกัน ข้อมูลใหม่ ๆ เกี่ยวกับเกมนี้ยังไม่มีอะไรมากกว่าวิดีโอที่เห็น ส่วนกำหนดการวางจำหน่ายของเกมนี้ทาง EA Mobile บอกว่า “เวรี่ ซูน” ซึ่งก็ยังไม่ทราบว่าจะโดนเลื่อนอีกรึเปล่า เพราะกำหนดการเดิมต้องออกตั้งแต่เดือนพ.ย. 2008 แล้ว ซึ่งตอนนี้ก็เลยจากกำหนดเดิมมาแล้วอย่างน้อย 5 เดือน

 

 

ที่มา : spaziocellulare.com

 

อัพเดทรูปเพิ่มเติมเล็กน้อยจากเว็บ toucharcade.com รายละเอียดเพิ่มเติมนอกจากรูปยังไม่มีแต่ประการใด ไม่รู้ว่า “เวรี่ ซูน” ของ EA จะหมายถึงออกแน่ภายในปีนี้รึเปล่า

 

สำหรับรูปแรกที่เห็นเป็นฉากตอนเลือกรถก่อนนำไปแข่ง ซึ่งในภาพจะเป็นรถ Porsche Carrera GT บ้างก็ว่าทำเหมือน บ้างก็ว่าไม่เห็นจะเหมือน ส่วนอีกสองรูปเป็นภาพตอนแข่งโดยเป็นรถ Nissan Skyline GT-R ที่เห็นแต่บั้นท้ายพร้อมไฟโดนัท

 

 

 

 kangg

You May Also Like:

เกม Plants vs. Zombies 2 เปิดให้ดาวน์โหลดใน App Store (TH) แล้ว

เป็นหนึ่งในเกมภาคต่อที่มีคนรอกดซื้ออยู่เยอะมากกับ Plants vs. Zombies 2 ที่ตอนนี้เปิดให้ดาวน์โหลดใน App Store (TH) แล้ว ..

Epic Games ยกเลิกการทำเกม Infinity Blade: Dungeons

จากเดิมที่เกม Infinity Blade: Dungeons พรีวิวมาตั้งแต่ตอนที่เปิดตัว iPhone 5 และบอกว่าจะออกมาให้เล่นปลายปีที่ผ่านมาและก็เลื่อนกำหนดมาเป็นกลางปีนี้ ล่าสุดทางผู้พัฒนาเกมได้ยกเลิกการทำเกม Infinity Blade: Dungeons แล้ว ..

เกม Contra Evolution เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว

เกมเก่าระดับ 25 ปีขึ้นไปที่คนยังไม่ลืมต้องมีชื่อ Contra รวมอยู่ด้วยอย่างแน่นอน โดยตอนนี้เกม Contra มีการนำมาทำกราฟิกใหม่และเปิดให้ดาวน์โหลดแล้วเรียบร้อย ..

Share

Tweet

Email