แอพฯ ขนาดเกือบกิ๊กโผล่มาแล้ว

แอพฯ ขนาดเกือบกิ๊กโผล่มาแล้ว

เคยนึกไว้เหมือนกันว่าสักวันเราคงได้เห็นขนาดไฟล์ใหญ่ราว ๆ นี้ แต่ไม่นึกว่าจะได้เห็นเร็วขนาดนี้ โดยตอนนี้ได้มีเกม Myst ที่มีขนาด 727MB ออกมาแล้ว สาเหตุที่ตัวเกมมีขนาดใหญ่แบบนี้ก็เพราะส่วนใหญ่เป็นไฟล์เสียงที่ใช้ในการเล่นเกม เพราะระบบการเล่นเกมนี้เราต้องฟังรายละเอียดในเกมไปด้วยทุกฉากทุกขั้นตอน สำหรับใครที่อยากเล่นเกมนี้ต้องเหลือพื้นที่ใน iPhone/iPod touch ไว้ราว ๆ 1.5GB ขึ้นไปเพื่อทำการลงเกมนี้ ซึ่งหลังจากลงไปแล้วพื้นที่ ๆ กันไว้สามารถนำไปใช้งานอย่างอื่นได้ปกติ

 

ใครอยากลองความแรงของเน็ตเข้าไปดาวน์โหลดจาก App Store กันได้เลย (ราคา $5.99)

 

ที่มา : 9to5mac.com

 You May Also Like:

กรมขนส่งทางบก เตรียมออกแอปเรียกแท็กซี่แข่งกับ Uber

จากที่มีการฟันธงกันไปแล้ว Uber เป็นรถบริการสาธารณะผิดกฏหมาย ด้านอธิบดีกรมขนส่งฯแง้มเตรียมทำแอปให้กับแท็กซี่ป้ายเหลืองกว่า 70,000 คันใช้ พร้อมแก้กฏกระทรวงอนุญาตให้ใช้แอปได้อย่างถูกกฏหมาย และเตรียมปรับอัตราค่าโดยสารใหม่เชื่อแก้ปัญหาแท็กซี่ไม่รับผู้โดยสาร ..

แอปเปิ้ลยอมจ่ายค่าเสียหายให้สมาคมผู้ผลิตข่าวออนไลน์

จากเดิมที่สมาคมผู้ผลิตข่าวออนไลน์ยื่นฟ้องแอปเปิ้ลตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ด้วยเหตุแอปเปิ้ลปล่อยให้มีแอปฯละเมิดสิทธิ์อยู่ใน App Store ล่าสุดทางแอปเปิ้ลขอประนีประนอมยอมความจ่ายค่าเสียหายให้สมาคมผู้ผลิตข่าวออนไลน์แล้ว ..

เกม Plants vs. Zombies 2 เปิดให้ดาวน์โหลดใน App Store (TH) แล้ว

เป็นหนึ่งในเกมภาคต่อที่มีคนรอกดซื้ออยู่เยอะมากกับ Plants vs. Zombies 2 ที่ตอนนี้เปิดให้ดาวน์โหลดใน App Store (TH) แล้ว ..

Share

Tweet

Email