แอปเปิ้ลเร่ิมออกกฎทุกโปรแกรมต้องรองรับ 3.0

แอปเปิ้ลเร่ิมออกกฎทุกโปรแกรมต้องรองรับ 3.0

เวลายิ่งงวดเข้ามาทุกขณะสำหรับเฟิร์มแวร์ 3.0 ของ iPhone/iPod touch ซึ่งล่าสุดแอปเปิ้ลได้เปิดดาวน์โหลดเวอร์ชั่นเบต้ามาถึง iPhone 3.0 Beta 5 แล้ว โดยทางแอปเปิ้ลก็ได้ทำการอีเมลแจ้งถึงนักพัฒนาโปรแกรมสำหรับ iPhone/iPod touch ว่าโปรแกรมของท่าน ๆ ทั้งหลายต้องสนับสนุนการใช้งานบนเฟิร์มแวร์ 3.0 โดยโปรแกรมไหนที่ไม่ซับพอร์ตอาจจะถูกถอดออกจาก App Store ได้ทุกเมื่อ

 

ในอีเมลดังกล่าวไม่มีแจ้งรายละเอียดไว้ว่าเส้นตายของเรื่องนี้คือเมื่อไหร่ แต่จากที่ดูจากประวัติที่ผ่านมาคาดว่า 3.0 ออกมาเมื่อไหร่ทุกโปรแกรมใน App Store ก็ควรต้องมีการอัพเดทกันทันทีเช่นกัน

 

ที่มา : 9to5mac.com

 You May Also Like:

แอปเปิ้ลหาทางเจรจาราคาจอ OLED กับซัมซุงให้มีราคาถูกลง

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับซัมซุงที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนจอ OLED ให้มีราคาถูกลงเพื่อใช้ผลิต iPhone ที่จะออกใหม่ปลายปีนี้  ..

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

แอปเปิ้ลออกโรงเตือนพนักงานที่นำความลับต่าง ๆ ไปบอกกับสื่อ

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้ในบริษัทแอปเปิ้ลมีประกาศเป็นการภายเตือนพนักงานที่ให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าที่ยังไม่ออกและเป็นความลับบริษัทกับสื่อว่าไม่ส่งผลดีกับบริษัทและตัวพนักงานเอง ..

Share

Tweet

Email