สารพัดรุ่นสารพัดเคสจาก iSkin

สารพัดรุ่นสารพัดเคสจาก iSkin

นำเคสหลายรุ่นทั้งของ iPhone 3G, iPod touch 2G, iPod nano 4G ของยี่ห้อ iSkin มาให้ได้ชมกันว่าแต่ละรุ่นหน้าตาสีสรรเป็นอย่างไร เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่ทำเคสสำหรับ iPod และ iPhone มาอย่างต่อเนื่อง

เร่ิมกันที่เคสของ iPhone 3G ในรุ่น iSkin Solo มาแนวเรียบ ๆ ตัวเคสทำจากยางค่อนข้างแข็ง โดยมีฟิลม์แปะกันรอยหน้าจอและสติกเกอร์โลโก้ iSkin แถมมาให้ในกล่อง โดยรวมสำหรับ Solo พื้น ๆ ไปหน่อยไม่มีอะไรโดดเด่น

ถัดมาเป็น Solo FX ที่เพิ่มลวดลายที่ตัวเคสให้ดูต่างจากรุ่นปกติ โดยลวดลายจะเป็นวงกลมทั่วทั้งเคส เนื้อวัสดุยังเป็นยางแบบแข็ง ทดสอบโดยเอาน้ิวบีบ ๆ ดูก็แข็งใช้ได้ สำหรับฟิลม์กันรอยหน้าจอที่ให้มาให้ด้วยสำหรับ Solo FX จะเป็นฟิลม์แบบกระจก

สำหรับราคาของ iSkin Solo และ Solo FX มีราคาเท่ากันคือ 1,590 บาท

—————————————————————————————-

iSkin touch Vibes

ลวดลายบน iSkin touch Vibes

มาต่อกันที่เคสของ iPod touch 2G เป็นรุ่น iSkin touch Vibes ที่ยังคงธีมคล้าย ๆ กับ Solo FX คือมีลวดลายที่ตัวเคส โดยลวดลายจะเป็นสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ ตลอดทั่วทั้งเคสเช่นกัน เนื้อวัสดุเป็นพลาสติกแข็งเช่นกัน โดยตัวเคส Vibes จะค่อนข้างบางกว่า Solo ของ iPhone 3G แบบรู้สึกได้ สำหรับของที่มาด้วยในกล่องจะมีทั้งฟิลม์กันรอยหน้าจอ, กระดาษทิชชู่แบบเปียกสำหรับเช็ดหน้าจอ, Dock Adapter และที่คาดไม่ได้ก็คือสติกเกอร์โลโก้ iSkin

ราคาค่าตัวของ iSkin touch Vibes อยู่ที่ 1,490 บาท

—————————————————————————————-

ถึงคิวของน้องเล็ก iPod nano 4G ในรุุ่น iSkin Vibes for nano 4G ที่มีลวดลายให้เลือกมากถึง 7 ลายด้วยกัน โดยตัวเคสเป็นแบบใสที่ทำจากยางค่อนแข็ง ซึ่งพอใส่เครื่องเข้าไปแล้วก็จะทำให้ลวดลายที่เคสเด่นขึ้นมา ซึ่งแต่ละลายนั้นทาง iSkin ก็ตั้งชื่อเท่ซะไม่มี ลายไหนชื่ออะไรลองดูกัน ส่วนใครอยากลองว่าเครื่องไอพอดสีไหนใส่กับลายไหนแล้วออกมาเป็นยังไงลองเข้าไปเลือกเปลี่ยนกันในเว็บ iSkin.com กันได้เลย

iSkin Vibes for nano 4G ราคา 1,190 บาท

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : iBeat by trueLife สยามสแควร์ ซ.3 (ด้านหลังโรงภาพยนตร์ลิโด้) 02-6584192kangg

You May Also Like:

[Hands-On] เคสและฟิล์มกันรอยหน้าจอ iPhone 8

ได้รับเคสและฟิล์มกันรอยหน้าจอสำหรับ iPhone 8 เลยนำมาให้ทุกคนได้ดูกันด้วยว่าเป็นอย่างไรบ้าง และตรงกับข่าวลือของ iPhone 8 ที่เราเห็นในช่วงนี้หรือไม่ ..

เคส Speck – Presidio Clear + Glitter for iPhone 7/7 Plus

ได้รับเคส Speck - Presidio มาลองใช้งานพบว่าเป็นเคสที่ปกป้องตัวเครื่อง iPhone 7 ได้ดีไม่น้อยเลยทีเดียว ..

Twelve South – Relaxed Leather (เคสหนังสำหรับ iPhone 7 / 7 Plus)

Twelve South - Relaxed Leather เป็นเคสหนังแท้สำหรับ iPhone 7 / 7 Plus มีมาให้เลือกทั้งแบบเรียบ ๆ และแบบที่มีช่องใส่บัตรพลาสติกด้านหลังเคส เป็นยังไงลองไปดูกัน ..

Share

Tweet

Email