ดิสเพลย์หน้าร้าน Apple Store ได้รับรางวัล

ดิสเพลย์หน้าร้าน Apple Store ได้รับรางวัล

 

เรื่องนึงที่ใคร ๆ ก็ชอบไป Apple Store ก็เพราะหน้าร้านแอปเปิ้ลจัดดิสเพลย์สวย ๆ งาม ๆ ให้เห็นกันตลอดทั้งปี ซึ่งล่าสุดทางสมาคมสภาพแวดล้อมร้านค้าปลีก (The Association for Retail Environments) ได้มอบรางวัลจัดหน้าร้านประเภท Visual Presentation Awards ให้กับร้าน Apple Store ถึง 3 แบบกันคือ Back to School, Cherry Blossom Nano, Holiday Santa iPhone โดยการจัดหน้าร้านทั้ง 3 แบบก็เป็นการจัดตามช่วงเวลาต่าง ๆ ตามยุคสมัย

 

นอกจากรางวัลที่แจกให้กับแอปเปิ้ลแล้วทางสมาคมฯยังแจกรางวัลในสาขาอื่นให้กับร้านค้า, ซูเปอร์มาร์เก็ต, ร้านอาหารอีกด้วย สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถดาวน์โหลดไฟล์ PDF ไปดูกันได้เลย

 

(ในรายละเอียดของรางวัลไม่ได้บอกว่าแอปเปิ้ลจ้างบริษัทไหนช่วยคิดรูปแบบการจัดหน้าร้าน)

 

ที่มา : tuaw.comkangg

You May Also Like:

แอปเป้ิลเริ่มเข้าตกแต่งสถานที่ Apple Store สาขาแรกในไทยแล้ว

เรามีข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Apple Store สาขาแรกในไทยที่เคยรายงานไปแล้วว่าจะเป็นสาขาที่อยู่ห้างริมน้ำเจ้าพระยา โดยตอนนี้โครงสร้างร้านน่าจะเสร็จหมดแล้ว ตอนนี้น่าจะเริ่มสู่เฟสการต่อเติมตกแต่งภายในร้าน ..

แอปเปิ้ลเปิดรับสมัครงานสำหรับ Apple Store ในกรุงเทพฯเพิ่มเติม

เดือนก่อนเราได้ฮือฮากันไปครั้งหนึ่งแล้วที่มีข้อมูลการรับสมัครงานสำหรับ Apple Store สาขาแรกในกรุงเทพ โดยตอนนี้แอปเปิ้ลได้โพสประกาศรับสมัครงานในตำแหน่งต่าง ๆ เพิ่มเติม ..

แอปเปิ้ลประกาศรับสมัครพนักงาน Apple Store สาขากรุงเทพ

จากที่เราเคยรายงานข่าวเกี่ยวกับ Apple Store ในไทยว่าจะมาเปิดในกรุงเทพปีหน้า ตอนนี้ในเว็บแอปเป้ิลเริ่มมีการรับสมัครพนักงานสำหรับสาขาดังกล่าวแล้ว ..

Share

Tweet

Email