เกม Tony Hawk’s Pro Skater 2 for iPhone

เกม Tony Hawk’s Pro Skater 2 for iPhone

เว็บ TouchArcade รายงานว่าได้มีสมาชิกเว็บไซต์นำวิดีโอโปรโมทเกม Tony Hawk’s Pro Skater 2 มาโพสไว้ในเว็บบอร์ด ซึ่งวิดีโอดังกล่าวแน่นอนว่าเป็นภาพจากเกม Tony Hawk’s Pro Skater 2 สำหรับภาพกราฟฟิกในเกมสวยงามใช้ได้เลยทีเดียว การควบคุมแบ่งเป็นสี่ปุ่มไว้ตามมุมต่าง ๆ ของหน้าจอ ส่วนข้อมูลอื่น ๆ ในตอนนี้มีน้อยมาก ทำให้เสียงวิจารณ์แบ่งเป็น 2 ฝ่ายว่าวิดีโอที่เห็นชัวร์หรือมั่วน่ิมกันแน่

 

 

สำหรับเกม Tony Hawk’s Pro Skater 2 ต้นตำหรับดั่งเดิมออกมาตั้งแต่ปี 2000 บนเครื่องเกม Playstation โดยซีรีย์เกม Tony Hawk’s ถือว่าเป็นเกมสเก็ตบอร์ดที่ดีที่สุดของเกมแนวนี้ สำหรับภาคล่าสุดของเกม Tony Hawk คือ Tony Hawk’s Proving Ground ที่ออกมาตั้งแต่ปลายปี 2007 ซึ่งในช่วงกลางปีนี้กำลังจะมีภาคใหม่ออกมาชื่อ Tony Hawk’s Adrenaline (นับเฉพาะภาคหลัก)

 

ที่มา : toucharcade.com

 

(จะบอกว่าทันเล่น Tony Hawk’s Pro Skater 2 บนเครื่อง Playstation ด้วยแหะ -_-” )

 You May Also Like:

App Store ครบรอบ 10 ปีแล้วจ้าาา

เผลอแป๊บเดียวตอนนี้ App Store ครบรอบ 10 ปีแล้ว จากวันแรกมาถึงตอนนี้ App Store มีแอพมากกว่า 2 ล้านแอพ ..

ปีหน้า iPhone อาจมีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์

มีข่าวลือกันแบบข้ามปีมากันตั้งแต่ตอนนี้เลยทีเดียว เมื่อเว็บในไต้หวันลงข่าวว่าไม่แน่ปีหน้าแอปเปิ้ลอาจจะออก iPhone ที่มีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์ด้วยก็ได้ ..

ในอนาคต iPhone อาจมีความให้สั่งงานด้วยท่าทางแบบไม่ต้องโดนตัวเครื่อง

เป็นข้อมูลที่น่าสนใจทีเดียวเมื่อทาง Bloomberg ได้ออกมาให้ข้อมูลว่าแอปเปิ้ลกำลังทดสอบ iPhone ที่เราสามารถทำมือเป็นท่าทางต่าง ๆ ในอากาศแล้วสั่งงานตัวเครื่องได้ คาดว่าจะออกมาให้เห็นภายใน 3 ปี ..

Share

Tweet

Email