แอปเปิ้ลส่งสัญญาณเกี่ยวกับ iPod touch 8GB

แอปเปิ้ลส่งสัญญาณเกี่ยวกับ iPod touch 8GB

ใน Apple Store Online มีจุดเล็ก ๆ ที่อาจจะเป็นการส่งสัญญาณบางอย่างจากแอปเปิ้ลว่ากำลังจะมีบางอย่างเปลี่ยนแปลง โดยข้อสังเกตุนี้มาจากในส่วนของเครื่อง iPod Refurbished ที่มีการลดราคาเครื่อง iPod touch 2G ความจุ 8GB มากกว่าที่ผ่านมา ซึ่งโดยเฉลี่ยแล้วแอปเปิ้ลจะลดราคาราว ๆ 13-18 เปอร์เซ็นต์ในแต่ละรุ่น แต่ช่วงนี้หลาย ๆ Store Online มีการปรับราคา iPod touch 2G (8GB) Refurbished เป็น 20 เปอร์เซ็นต์ขึ้นไปทั้งนั้น โดยเรื่องนี้เราได้ทำการตรวจสอบจาก Store Online ที่มีส่วนของสินค้า Refurbished ของ อเมริกา, ฮ่องกง, อังกฤษและญี่ปุ่น ซึ่งราคา iPod touch 2G (8GB) Refurbished ได้มีการปรับราคาจากเดิมทุกแห่ง

 

เป็นไปได้หรือไม่ว่าแอปเปิ้ลกำลังเร่งระบาย iPod touch 2G (8GB) ออกให้หมด ? และรุ่นใหม่ที่อาจจะออกมาเร็ว ๆ นี้จะไม่มีรุ่น 8GB ให้เห็นอีกแล้ว และความจุอาจจะขึ้นไปถึง 64GB กันสักทีYou May Also Like:

แอปเปิ้ลหาทางเจรจาราคาจอ OLED กับซัมซุงให้มีราคาถูกลง

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับซัมซุงที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนจอ OLED ให้มีราคาถูกลงเพื่อใช้ผลิต iPhone ที่จะออกใหม่ปลายปีนี้  ..

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

แอปเปิ้ลออกโรงเตือนพนักงานที่นำความลับต่าง ๆ ไปบอกกับสื่อ

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้ในบริษัทแอปเปิ้ลมีประกาศเป็นการภายเตือนพนักงานที่ให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าที่ยังไม่ออกและเป็นความลับบริษัทกับสื่อว่าไม่ส่งผลดีกับบริษัทและตัวพนักงานเอง ..

Share

Tweet

Email