ซื้อหูฟังบูลทูธแล้วได้ร่วมทำบุญ

ซื้อหูฟังบูลทูธแล้วได้ร่วมทำบุญ

บริษัทอาร์ ที บี เทคโนโลยี จำกัดได้จัดทำโครงการ “ผู้หญิงยุคใหม่ใส่ใจตนเองและสังคม” โดยออกหูฟังบลูทูธรุ่นพิเศษ Jabra SA5 Pink Limited Edition สำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ ทั้งนี้รายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายจะนำไปมอบเป็นทุนฝึกอาชีพให้กับ สมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรี ในพระอุปถัมภ์พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เพื่อสร้างอนาคตแก่สตรีที่ขาดโอกาส

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ความพิเศษของ Jabra SA5 Pink Limited Edition จะเห็นได้ชัดตั้งแต่กล่องที่เปลี่ยนจากสีเหลืองที่เป็นสีหลักของ Jabra มาเป็นสีชมพู มีแถมสายคล้องคอสีชมพู เพื่อความสะดวกในการพกพา และที่น่าสนใจที่สุดคือ มีคริสตัลโทนสีชมพูใส่ให้ในกล่องเพื่อให้สุภาพสตรีได้ตกแต่งหูฟังบลูทูธของตนเองได้อีกด้วย โดย Jabra SA5 Pink Limited Edition จะมีจำนวนจำกัดเพียง 1,000 ชุดเท่านั้น ราคาชุดละ 990 บาท โดย ทางบริษัท อาร์ ที บี จำกัด จะมอบเงินจำนวน 99,000 บาท จากการขายหูฟังรุ่น Jabra SA5 Pink Limited Edition นี้ให้กับสมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรีฯ เพื่อเป็นเงินในการจัดฝึกอาชีพให้กับสตรีที่ขาดโอกาส จำนวน 30 ทุน

หาซื้อหูฟังบลูทูธ Jabra SA5 Pink Limited Edition ได้ที่ เจมาร์ท และซีเอ็ดบุคเซ็นเตอร์ ทุกสาขา โดยเริ่มวางจำหน่ายต้นเดือนพฤษภาคม จนถึงกรกฎาคมนี้ สำหรับสตรีผู้ขาดโอกาสที่สนใจฝึกอาชีพสามารถติดต่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรีฯ ฝ่ายฝึกอาชีพโดยการฝึกนี้ จะเริ่มในช่วงเดือนสิงหาคมเป็นต้นไป

 

 

 You May Also Like:

รีวิว : หูฟัง Sennheiser CX 6.00BT

หูฟังสัญชาติเยอรมนี Sennheiser เป็นหูฟังที่หลายคนชอบในเสียงที่มีพลังเสียงแต่ไม่บุ่มบ่ามลองมาดูกันว่า Sennheiser CX 6.00BT จะยังคงทำได้ดีเช่นเดิมหรือไม่ ..

รีวิว : ลำโพง Harman Kardon – Onyx Studio 4

ได้รับลำโพง Harman Kardon - Onyx Studio 4 มาใช้งานพักใหญ่ นำมาบอกเล่ากันเกี่ยวกับลำโพงตัวนี้ว่าเป็นอย่างไรบ้าง  ..

ลำโพง Fender – Monterey และ Newport

Fender ในยุคใหม่นอกจากหูฟังที่ออกมาพักใหญ่ ตอนนี้มีลำโพงไร้สายออกมาด้วยเหมือนกันกับรุ่น Monterey และ Newport  ..

Share

Tweet

Email