GTH : Dear Galileo

GTH : Dear Galileo

ยังไม่มีพอดแคสท์มาให้ดาวน์โหลด แต่เราได้ภาพเบื้องหลังการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของจีทีเอชมาให้ชมกันครับ ” Dear Galileo ” นำแสดงโดย เร แม็คโดนัลด์, ต่าย ชุติมา ทีปะนาถ และเต้ย จรินพร จุนเกียรติ หนังว่าด้วยเรื่องราวของสองเพื่อนสาว (ต่าย-เต้ย) คนหนึ่งหนีรัก อีกคนหนีเรียน Backpack กันไปเที่ยวยุโรป ประเภทว่า เสิร์ฟไป เที่ยวไปจาก ลอนดอน ปารีส และจุดมุ่งหมายที่บ้านเกิดของกาลิเลโอ

 

ด้วยมีกฎเหล็กอยู่ 2 ข้อ

 

1. ห้ามทิ้งกัน!!

2. ห้ามแหกกฎข้อ 1

 

ซึ่งก็รู้ๆอยู่ในโลกนี้ มีกฎไว้แหก

สำหรับภาพที่เห็นเป็นฉากที่ต่าย-ชุติมาต้องขึ้นกระโดดบันจี้จัมพ์ในการถ่ายหนังเรื่องนี้ โดยสาวต่ายเผยว่า “การโดดบันจี้จั๊มพ์เป็นสิ่งเดียวที่ต่ายไม่เคยคิดจะทำเลยในชีวิต แต่กลับต้องมาทำในหนังเรื่อง Dear Galileo ก่อนถ่ายต่ายวิตกมาก บอกพี่ต้นไว้เลยว่า ขอเทคเดียวนะพี่ ถ้าต้องมีเทค 2 ต่ายหนีกลับบ้านเลยนะ และที่โหดมากคือ ฉากที่ว่านี้เป็นฉากที่ค่อนข้างยาว มีบทพูดเยอะ ซึ่งหมายความว่า เราต้องขึ้นไปยืนอยู่บนนั้นนานมาก แล้วคิดดู บนความสูงเท่านั้น แล้วต้องจำบทให้ได้ แถมยังต้องเล่นให้ได้ดีที่สุดเพื่อจะได้ไม่ต้องโดนเทคใหม่ด้วย เป็นประสบการณ์ที่สุดขีดจริงๆ แต่พอผ่านความรู้สึกกลัวไปได้ และต่ายต้องโดดคู่กับเต้ย มันทำให้เราได้ความรู้สึกใหม่เกิดขึ้น นั่นคือเราได้เพื่อนตายเพิ่มขึ้นอีกคนแล้วในชีวิต สิ่งหนึ่งที่ต่ายได้เรียนรู้จากตัวละคร เชอรี่ที่ต่ายเล่น และตัวละครนุ่น ที่เต้ย-จรินทร์พรเล่นในหนังเรื่องนี้ว่า เพื่อนมีความสำคัญ และเราควรจะรักษาความผูกพันและมิตรภาพเอาไว้ Dear Galileo มันเป็นยิ่งกว่าหนังสำหรับต่าย เพราะมันทั้งสนุก หนาว เหนื่อย แต่ในความหนาว ความเหนื่อย เรามีเพื่อนและมิตรภาพอยู่รายล้อมจนทำให้เราอบอุ่นค่ะ”

 

เมื่อปล่อยผู้หญิง “สอบตก” กับ “อกหัก” อยู่ด้วยกัน พวกเธอจะหนีไปพร้อมกัน ” Dear​ Galileo ” 23 ก.ค.นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

 

…ใครอยากไปดูหนังเรื่องนี้ก่อนใครอย่าลืมมาเล่นเกมชิงบัตรภาพยนตร์กันนะคร้าบ…

 

 

 

 

 

 

 

 

 kangg

You May Also Like:

หนังเรื่อง Unsane ใช้ iPhone ถ่ายทั้งเรื่องฉาย มี.ค. 2018

เป็นหนังอีกเรื่องที่มีหลายคนอยากเห็นว่าใช้ iPhone ถ่ายออกมาแล้วเป็นยังไงบ้างสำหรับ Unsane ที่จะเข้าฉายในอเมริกา มี.ค. 2018 ..

ตัวอย่างหนัง Steve Jobs ยาว 2 นาที …น่าดูมาก (เข้าฉายในไทย 28 ม.ค. 59)

Universal Pictures ปล่อยตัวอย่างหนังเรื่อง Steve Jobs ความยาว 2 นาทีออกมาให้เราได้ชมกันแล้ว  ..

Play Store ของกูเกิ้ลเปิดขาย/เช่าภาพยนตร์ในไทยแล้ว

ถือเป็นเรื่องน่ายินดีที่ Play Store เปิดขาย/เช่าภาพยนตร์ในไทยแล้ว ถือเป็นอีกทางเลือกสำหรับคนต้องการซื้อ/เช่าภาพยนตร์แบบออนไลน์ในไทย ..

Share

Tweet

Email