ภาพเปรียบเทียบ iPhone ปริศนากับ iPhone 3G

ภาพเปรียบเทียบ iPhone ปริศนากับ iPhone 3G

 

มีภาพเครื่องวางแนบชิดกันระหว่าง iPhone 3G และ iPhone ปริศนาที่น่าจะเป็นรุ่นใหม่ จากภาพที่เห็นก็ชัดเจนว่า iPhone ปริศนาเป็นพวก “หลังด้าน” ส่วนด้านหน้าไม่มีรูปเลยไม่รู้ว่าจะเป็นแบบด้านด้วยรึเปล่า ซึ่งเมื่อเทียบกับ iPhone 3G ที่อยู่ข้าง ๆ กันก็เห็นได้ว่าแตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัด สำหรับวัสดุที่เคยร่ำลือกันมาก็มีทั้งอลูมินั่มแบบด้าน, พลาสติกแบบด้าน และเป็นยางก็คงยังไม่มีข้อมูลว่าภาพที่เห็นเป็นวัสดุชนิดใด ย่ิงมีแต่สีดำออกมาให้เห็นกันบ่อย ๆ ก็เร่ิมหวั่น ๆ ว่าเครื่องสีขาวจะยังคงมีอยู่หรือไม่

ข้อสังเกตุเล็กน้อยสำหรับด้านหลังของ iPhone ปริศนาก็คือตัวหนังสือต่าง ๆ ที่เป็นสีขาวเป็นสีที่แอปเปิ้ลไม่เคยใช้มาก่อนก็เลยยังเป็นที่กังขากันอยู่ว่าชัวร์หรือมั่วน่ิม (ลองพลิกหลัง iPhone/iPod กันดูว่าเองว่าสีอะไร)

ที่มา : macrumors.comkangg

You May Also Like:

ปีหน้า iPhone อาจมีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์

มีข่าวลือกันแบบข้ามปีมากันตั้งแต่ตอนนี้เลยทีเดียว เมื่อเว็บในไต้หวันลงข่าวว่าไม่แน่ปีหน้าแอปเปิ้ลอาจจะออก iPhone ที่มีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์ด้วยก็ได้ ..

ในอนาคต iPhone อาจมีความให้สั่งงานด้วยท่าทางแบบไม่ต้องโดนตัวเครื่อง

เป็นข้อมูลที่น่าสนใจทีเดียวเมื่อทาง Bloomberg ได้ออกมาให้ข้อมูลว่าแอปเปิ้ลกำลังทดสอบ iPhone ที่เราสามารถทำมือเป็นท่าทางต่าง ๆ ในอากาศแล้วสั่งงานตัวเครื่องได้ คาดว่าจะออกมาให้เห็นภายใน 3 ปี ..

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

Share

Tweet

Email