ฝาหลัง iPhone 3rd Gen

ฝาหลัง iPhone 3rd Gen

 

มีมาให้ดูกันอีกแล้วกับช้ินส่วนของ iPhone 3rd Gen คราวนี้มีเว็บไซท์จากจีนได้นำฝาหลังออกมาขาย ซึ่งฝาหลังดังกล่าวตรงตามคำเล่าลือที่ผ่าน ๆ มาคือเป็นพลาสติกแบบด้าน และเมื่อพลิกดูภายในจะเห็นได้ถึงความหนาของเนื้อพลาสติกที่ดูถึกกว่าของ iPhone 3G พอควร

 

แต่ภายในเว็บดังกล่าวยังไม่มีรายละเอียดเรื่องของราคาว่าเท่าไหร่ และยังไม่มีรายละเอียดว่าพลาสติกที่ว่าเป็นเนื้อพลาสติกชนิดใด แต่เท่าที่ดูจากข่าวที่ผ่าน ๆ มาคาดว่าจะเป็นเนื้อพลาสติกแบบโพลีคาร์บอร์เนตหรือที่รู้จักกันในชื่อทั่วไปว่าพลาสติก ABS ที่มีความเหนียวและทนทาน ซึ่งเป็นเนื้อพลาสติกที่ใช้กันทั่วไปในการทำอุปกรณ์อิเล็กโทรนิกส์ ส่วนจะทนหรือไม่ทน จะร้าวหรือไม่ร้าวก็คงต้องรอดูตัวเป็น ๆ กันอีกที

ป.ล. ช่วงนี้ระวังสับสนคำว่า 3G กันสักนิด เพราะความหมายเป็นได้ทั้ง iPhone 3G ที่หมายถึงการรองรับการใช้งานระบบ 3G ของมือถือ หรือ 3G ที่หมายถึง iPhone 3rd Generation

ที่มา : 9to5mac.comYou May Also Like:

รวมข่าวเด็ด WWDC 2009

wwdc09_moscone_01

                                                                                                                                     Photo : Flickr.com

สำหรับคนที่เพิ่งมาตามข่าวคราวกระแสงาน WWDC 2009 ที่กำลังจะมีขึ้นเที่ยงคืนวันจันทร์ที่ 8 มิ.ย. ตามเวลาประเทศไทย อาจจะยังไม่ทราบว่างานนี้กำลังลุ้นอะไรกันบ้าง ส่วนคนที่ตามกันมาตั้งแต่ไหนแต่ไรก็ใช้รวมข่าวนี้ช่วยระลึกว่าเขาลือกันว่าอะไรกันบ้าง ..

iPhone 4-8-16-32GB และ Video Calling

ไม่ใช่สูตรคูณที่ไหน แต่เป็น่ข่าวล่าสุดที่ Enggadget ได้ออกมาเผยว่าได้รับการนอนยันว่า iPhone รุ่นใหม่จะมีด้วยกันถึง 4 ความจุคือ 4GB, 8GB, 16GB และ 32GB โดยรุ่นต่ำ 4GB ถ้าออกมาจริงอาจจะมีราคาพร้อมติดสัญญาในราคาไม่ถึง 5,000 บาทเพื่อเป็นการสกัดดาวรุ่งคู่แข่งทั้งหลายทั้ง Palm, Nokia, HTC และ BlackBerry ..

ภาพหลุดหน้าจอ iPhone รุ่นใหม่

วันก่อนมีภาพเคียงบ่าเคียงไหล่ระหว่างรุ่นใหม่กับรุ่นเก่า วันนี้มีภาพหน้าจอบางส่วนบน iPhone รุ่นใหม่ที่ทำเราได้รู้ว่า iPhone รุ่นอาจจะมีทั้งมีระบบออโต้โฟกัสเวลาถ่ายรูปและมีฟึเจอร์ถ่ายวิดีโอเพิ่มเข้ามา และยังมีภาพหน้าจอเวลาใช้งานเข็มทิศที่หน้าตาดูดีมิใช่น้อยอีกต่างหาก  ..

Share

Tweet

Email