แบนเนอร์โฆษณากระตุกหนวดแอปเปิ้ล

แบนเนอร์โฆษณากระตุกหนวดแอปเปิ้ล

ก่อนหน้านี้นาย DVD Jon ได้ทำโปรแกรม Double Twist ซึ่งดึงความสามารถของ iTunes ในการทำ Playlist ต่าง ๆ เพื่อให้สามารถใช้กับเครื่องเล่นเพลงอื่น ๆ ที่ไม่ใช่ iPod, iPhone ได้ ซึ่งเมื่อครั้งที่ออกมาก็เรียกเสียงฮือฮากันได้ไม่น้อย เพราะตอนนั้นไม่ใช่ครั้งแรกที่ DVD Jon ออกมาจี๊ดกับแอปเปิ้ล


เพราะล่าสุดของล่าสุดที่เรียกเสียงกรี๊ดเสียงฮา…ได้ทั้งจากสาวกแอปเปิ้ลไม่ใช่สาวกก็คือนาย DVD Jon ได้ไปซื้อพื้นที่ติดตั้งแบนเนอร์โฆษณาโปรแกรม Double Twist ข้างร้าน Apple Store สาขาซานฟรานซิสโกใกล้กับสถานที่จัดงาน WWDC ที่จะมีขึ้นไม่กี่วันข้างหน้านี้

โดยคำโฆษณายียวนกวนประสาทแอปเปิ้ลเป็นประโยคที่ว่า

The Cure for iPhone Envy

Your iTunes Library on any device. In Seconds

 

สำหรับชื่อของ DVD Jon หรือ Jon Lech Johanson โด่งดังมาตั้งแต่สมัยที่เขาทำโปรแกรมปลดล็อกโซนแผ่นหนังดีวีดีเพื่อให้สามารถเครื่องเล่นดีวีดีสามารถเล่นแผ่นข้ามโซนได้ และที่มาโด่งดังกระหึ่มอินเตอร์เน็ตอีกครั้งก็เมื่อครั้งที่เขาจัดการถอดรหัส DRM Apple’s Fairplay ที่ใช้อยู่ในเพลงบน iTunes Store ของแอปเปิ้ล

 

ชาบู…ชาบู…บร๊ะเจ้าจอน

เห็นแล้วก็อยากไปถ่ายรูปคู่กับแบนเนอร์อันนี้จัง


 

 

ที่มา : freemac.net, techcrunch.com


 

doubletwist_banner_01

doubletwist_banner_02

ขณะติดตั้งแบนเนอร์อยู่ข้าง Apple Store

 

doubletwist_banner_03

doubletwist_banner_04

นาย DVD Jon ถ่ายรูปคู่กับแบนเนอร์

 

doubletwist_banner_05

ภาพโฆษณาจากในเว็บ DoubleTwist.comYou May Also Like:

แอปเป้ิลเริ่มเข้าตกแต่งสถานที่ Apple Store สาขาแรกในไทยแล้ว

เรามีข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Apple Store สาขาแรกในไทยที่เคยรายงานไปแล้วว่าจะเป็นสาขาที่อยู่ห้างริมน้ำเจ้าพระยา โดยตอนนี้โครงสร้างร้านน่าจะเสร็จหมดแล้ว ตอนนี้น่าจะเริ่มสู่เฟสการต่อเติมตกแต่งภายในร้าน ..

แอปเปิ้ลเปิดรับสมัครงานสำหรับ Apple Store ในกรุงเทพฯเพิ่มเติม

เดือนก่อนเราได้ฮือฮากันไปครั้งหนึ่งแล้วที่มีข้อมูลการรับสมัครงานสำหรับ Apple Store สาขาแรกในกรุงเทพ โดยตอนนี้แอปเปิ้ลได้โพสประกาศรับสมัครงานในตำแหน่งต่าง ๆ เพิ่มเติม ..

แอปเปิ้ลประกาศรับสมัครพนักงาน Apple Store สาขากรุงเทพ

จากที่เราเคยรายงานข่าวเกี่ยวกับ Apple Store ในไทยว่าจะมาเปิดในกรุงเทพปีหน้า ตอนนี้ในเว็บแอปเป้ิลเริ่มมีการรับสมัครพนักงานสำหรับสาขาดังกล่าวแล้ว ..

Share

Tweet

Email