คลิปเสียงวันที่ทรูแถลงข่าวไม่ลดราคา iPhone 3G (Uncut Version)

คลิปเสียงวันที่ทรูแถลงข่าวไม่ลดราคา iPhone 3G (Uncut Version)

จากที่เคยบอกไปว่าไฟล์วิดีโอเสียหายเลยไม่ได้นำมาให้ชมกัน ตอนนี้เราได้ไฟล์เสียงความยาวประมาณ 55 นาทีแบบไม่ต้ดต่อตอนใดออกไป เรียกว่าทุกคำถามทุกคำตอบจะได้ยินได้ฟังเหมือนกับที่ผมและพี่ นักข่าวได้ยินครับ

สำหรับไฟล์เสียงนี้จะได้ยินเสียงของคุณปพนธ์ รัตนชัยกานนท์ ชัดเจนในการตอบคำถาม แต่สำหรับคำถามจากนักข่าวจะได้ยินแบบไกล ไม่ชัดเจนมากนัก ก็ทำให้ต้องเดา กันบ้างในบางคำตอบว่าคุณปพนธ์กำลังตอบคำถามเกี่ยวกับอะไร

ขอขอบคุณ mcot radio FM 100.5 สำหรับคลิปเสียงไว้ ณ ทีนี้ด้วยครับ

[quicktime width=”400″ height=”200″]http://www.siampod.com/wp-content/uploads/2009/06/truemove-talk-about-prices-iphone-3g.mp3[/quicktime]kangg

You May Also Like:

ดีแทคเตรียมเปิดตัวคลื่น 2100 MHz ต้นเดือน พ.ค.

หลังจากที่ทำตัวเป็นยักษ์หลับอยู่นานวันนี้ดีแทคได้เผยข้อมูลเกี่ยวกับคลื่น 2100 MHz แล้ว โดยเตรียมเปิดตัวบริการ TriNet ต้นเดือน พ.ค.  ..

iPhone 4 ความจุ 8GB AIS เปิดให้จองแล้ว ส่วน true เผยรุ่นนี้เข้าไทย 14 ต.ค.

ความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับ iPhone ที่เพิ่งเปิดตัวตอนนี้เริ่มมีบางแล้ว แม้จะยังไม่ใช่ iPhnone 4S แต่ก็ถือว่าน่าจับตาราคาของ iPhone 4 8GB อยู่เหมือนกันว่าจะขายเท่าไหร่ ..

ทรูให้ลูกค้า iPhone ใช้แพ็กเกจเดิมต่ออีกแค่ 6 เดือนบน truemove H

หลังจากที่ทรูเริ่มส่งข้อความให้ลูกค้าว่าจะทำการย้ายลูกค้าจาก truemove ไป truemove H ตั้งแต่เดือนต.ค. เป็นต้นไป มีความเป็นไปได้ว่าทรูจะให้ลูกค้า iPhone ใช้แพ็กเกจ Free Size 599 เดิมต่อแค่ 6 เดือน ..

Share

Tweet

Email