12 ชั่วโมงผ่านไปก็ยังไม่สามารถซื้อ FW 3.0 iPod touch ได้ (อัพเดท)

12 ชั่วโมงผ่านไปก็ยังไม่สามารถซื้อ FW 3.0 iPod touch ได้ (อัพเดท)

ตอนแรกนึกว่าจะเป็นปัญหาแค่ช่วงปล่อยเฟิร์มแวร์ใหม่ เพราะใน iTunes Store (Thailand) มีแบนเนอร์เกี่ยวกับเฟิร์มแวร์ 3.0 สำหรับ iPod touch ขึ้นมาด้วย โดยเมื่อกดเข้าไปแล้วกลับมีข้อความแจ้งมาประมาณว่าไม่มีของที่คุณต้องการในไทยสรุปว่าแม้เวลาจะผ่านไปแค่ไหนคนไทยที่รอจ่ายเงิน $10 ก็ไม่สามารถอัพเดท iPod touch เป็น 3.0 ได้ในทางที่ถูกต้อง สำหรับปัญหาเดียวกันนี้เท่าที่ตรวจสอบพบว่ามาเลเซีย, อินโดนิเซีย, สิงคโปร์, เวียดนาม ก็เจอปัญหาเดียวกัน

งานนี้ใครรอเสียเงินอยู่คงต้องเปลี่ยนใจหาดาวน์โหลดกันเองแล้วกัน แอปเปิ้ลเขาไม่สนใจเงินเราไม่สนใจประเทศอาเซียนก็ช่างหัว

อัพเดท (19 มิ.ย. 09)

ล่าสุดเวลาราว ๆ ตี 3 คืนที่ผ่านมา (19 มิ.ย. 09) สามารถกดซื้อเฟิร์มแวร์ 3.0 จากใน iTunes Store (TH) ได้แล้ว  ใครยังอยากสนับสนุนของแท้ก็ซื้อได้กันราคา $10cant-pay-fw-30-ipod-touch
You May Also Like:

iTunes Store เริ่มอัพเดทหนังเป็น 4K แล้ว ดีสนีย์ยังไม่เข้าร่วมขายหนัง 4K

หลังจากวันเปิดตัว Apple TV 4K และมีบนเวทีบอกว่าใน iTunes Store จะขายหนัง 4K ในราคาเดิม ตอนนี้เร่ิมมีหนังบางเรื่องเป็นแบบ 4K HDR-Dolby Vision แล้ว ..

แอปเปิ้ลเพิ่มตัวเลือกจ่ายเงิน TrueMoney เข้าไปใน iTunes Store / App Store ของไทยแล้ว

จากที่เรารายงานไปก่อนหน้านี้ว่าแอปเปิ้ลกำลังจะเพิ่มตัวเลือกจ่ายเงินด้วย TrueMoney เข้าไปในระบบ ตอนนี้แอปเปิ้ลเพิ่มตัวเลือก TrueMoney เข้าไปในระบบแล้วเรียบร้อย ..

แอปเปิ้ลเพิ่มตัวเลือกจ่ายเงินด้วย Paypal ใน iTunes Store (US) ได้แล้ว

แอปเปิ้ลร่วมกับ Paypal ผู้ให้บริการรับและจ่ายเงินบนอินเตอร์เน็ตรายใหญ่ของโลก เพิ่มตัวเลือกการจ่ายเงินด้วย Paypal ใน iTunes Store เบื้องต้นเปิดบริการในอเมริกา, แคนาดาและเม็กซิโก ..

Share

Tweet

Email