ตามไปดูรีวิว iPhone 3G S

ตามไปดูรีวิว iPhone 3G S

เว็บไซต์ชื่อดังอย่าง gizmodo ได้ทำการรีวิว iPhone 3G S แบบเต็ม แล้ว ซึ่งมีส่ิงที่อยากให้เข้าไปอ่านและดูกันว่าเครื่องรุ่นใหม่เร็วกว่าเป็นไหน

สำหรับเรื่องที่ได้รับคำชมอย่างฟีเจอร์ของกล้องถ่ายรูปที่มาพร้อมออโต้โฟกัส โดยมีภาพเปรียบเทียบระหว่างกล้องของ iPhone 3G และ iPhone 3G S ว่าความชัดต่างกันฟ้ากะเหว (ก็แน่ล่ะ) ส่วนเรื่องของวิดีโออยู่ในดีเมื่อเทียบกับโทรศัพท์ยี่ห้ออื่น ส่วนที่แอปเปิ้ลเคลมว่าถ่ายที่ 30fps นั้นก็ไม่จริงเสมอไปเพราะขณะบันทึกเฟรมเรตมีขึ้นลงไม่ได้ลงที่ 30fps ตลอดเวลา

ความเร็วในการประมวลผลเวลาเล่นเกมอันนี้เห็นชัดมากว่าเร็วกว่าเห็น ชนิดที่เรียกว่าดูแล้วอยากได้เครื่องใหม่ทันที สำหรับความเร็วของซาฟารีก็ชัดเจนแจ๋มแจ้งว่า iPhone 3G S ชนะเลิศ ตบท้ายการการทดลองปิดเปิดเครื่องที่ iPhone 3G กว่าจะบูตเสร็จก็นานมาก

สำหรับความเร็วของระบบ 3G ที่ iPhone 3G S ได้อัพให้รองรับความเร็วที่ 7.2 Mbps ซึ่งทาง gizmodo ได้ทดลองแล้วพบว่า iPhone 3G S ล้ำนำหน้า iPhone 3G อยู่ราว 50 เปอร์เซ็นต์ แต่นั้นเป็นผลมาจากตัวเครื่องเพียว เพราะ AT&T ยังไม่ได้อัพเกรดระบบเป็น 7.2 HSPA

gizmodo ทิ้งท้ายว่าถ้าคุณใช้ iPhone 3G อยู่แล้วก็แทบไม่รู้สึกแตกต่างอะไรเกี่ยวกับ iPhone 3G S ในด้านรูปร่างหน้าตาเพราะคือ กัน

ยังไงก็ลองเข้าไปวิดีโอเปรียบเทียบนะครับว่า 3G กับ 3G S แตกต่างกันแค่ไหน

ที่มา : gizmodo.com

gizmodo_review-iphone-3g-sYou May Also Like:

ประธานาธิบดีโอบามาออกคำสั่งยับยั้งคำสั่งแบน iPhone 4 และ iPad บางรุ่นในอดีต

จากเดิมที่ซัมซุงของให้ ITC ออกคำสั่งห้ามแอปเปิ้ลนำเข้า iPhone 4 และ iPad รุ่นเก่าที่ละเมิดสิทธิบัตรซัมซุงนั้น ล่าสุดทางประธานธิบดีโอบามาได้มีคำสั่งยับยั้งคำสั่งดังกล่าวของ ITC ชั่วคราว  ..

truemove H จัดแคมเปญ iPhone เก่าแลกซื้อ iPhone 5

truemove H​ ฉลองเปิดใช้บริการ 4G LTE รายแรกในไทยด้วยแคมเปญนำ iPhone รุ่นเก่ามาเป็นส่วนลดแลกซื้อ iPhone 5 ..

iOS 6 มีอะไรปรับปรุงมีอะไรใหม่ มาอ่านกัน

เปิดให้ดาวน์โหลดกันไปเรียบร้อยแล้วสำหรับ iOS 6 ที่แอปเปิ้ลใส่ความสามารถใหม่เข้ามาเพียบ ลองมาไล่เรียงกันดูว่า iOS 6 มีอะไรน่าสนใจกันบ้าง ..

Share

Tweet

Email