แอปเปิ้ลขาย iPhone 3GS ไปแล้วกว่า 1 ล้านเครื่อง

แอปเปิ้ลขาย iPhone 3GS ไปแล้วกว่า 1 ล้านเครื่อง

iPhone 3GS เปิดจำหน่ายมาแค่ 3 วันตอนนี้ยอดขายทะลุ 1 ล้านเครื่องแล้ว โดยเรื่องนี้ทางแอปเปิ้ลได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการในเว็บไซท์ นอกจากนั้นเฟิร์มแวร์ iPhone 3.0 ก็ถูกดาวน์โหลดไปกว่า 6 ล้านครั้งในช่วง 5 วันแรกที่เปิดตัว

สำหรับยอดจำหน่าย iPhone 3GS เมื่อเปรียบเทียบกับคู่แข่งอย่าง Palm Pre ที่เพิ่งเปิดจำหน่ายเมื่อต้นเดือนถือว่ายอดขาย iPhone 3GS นำหน้าอยู่หลายขุม โดยยอดจำหน่าย Palm Pre ช่วงอาทิตย์แรกที่เปิดตัวคาดกันว่าจำหน่ายได้ประมาณ 90,000 – 100,000 เครื่อง และคาดว่าเมื่อถึงปลายเดือนสิงหาคมยอดขายน่าจะขยับไปที่ 500,000 เครื่องโดยประมาณ

นอกจากนี้แอปเปิ้ลยังได้เปลี่ยนการเขียนจาก iPhone 3G S เป็น iPhone 3GS (ตัว G กับ S ติดกัน)

ที่มา : apple.comYou May Also Like:

แอปเปิ้ลหาทางเจรจาราคาจอ OLED กับซัมซุงให้มีราคาถูกลง

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับซัมซุงที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนจอ OLED ให้มีราคาถูกลงเพื่อใช้ผลิต iPhone ที่จะออกใหม่ปลายปีนี้  ..

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

แอปเปิ้ลออกโรงเตือนพนักงานที่นำความลับต่าง ๆ ไปบอกกับสื่อ

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้ในบริษัทแอปเปิ้ลมีประกาศเป็นการภายเตือนพนักงานที่ให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าที่ยังไม่ออกและเป็นความลับบริษัทกับสื่อว่าไม่ส่งผลดีกับบริษัทและตัวพนักงานเอง ..

Share

Tweet

Email