สวัสดีชาวหูขาว

สวัสดีชาวหูขาว

สวัสดีทุกคนครับ ตอนนี้เราได้ทำการเปลี่ยนระบบเว็บเสร็จเรียบร้อยแล้ว เร่ิมตั้งแต่หน้าเว็บที่มีการเปลี่ยนโฉมมาเป็นรูปแบบใหม่ หน้าเว็บในตอนนี้แสดงผลเร็วขึ้นไม่หนืดแล้วครับ :) โดยรูปแบบอาจจะดูไม่คุ้นเคยเหมือนที่ผ่านมาเล็กน้อย การแบ่งข่าวในหน้าแรกที่เห็นเป็นข่าวใหญ่ ๆก็คือข่าวเด่นและด้านล่างถัดลงมาที่เป็นกรอบเล็กก็เป็นข่าวที่มีการอัพเดทตลอดเวลาเช่นเดิม สำหรับเว็บบอร์ดก็เปลี่ยนไปตาม กัน หน้าตาดูเรียบ มีการเพิ่มเติมตามสมัยนิยมคือสามารถใส่ Tag ให้แต่กระทู้ได้เพื่อให้ในอนาคตสามารถค้นหากระทู้ต่าง ที่เกี่ยวข้องได้ง่ายขึ้น และที่ขาดไม่ได้คือหน้าเว็บสำหรับ iPhone/iPod touch ซึ่งถ้าใครเข้าเว็บด้วย iPhone/iPod touch ก็จะเห็นหน้าเว็บเป็นอีกแบบหนึ่ง

และตามที่แจ้งไปคือต้องสมัครสมาชิกกันใหม่หมดทุกคนครับ

สำหรับ Avatar ต้องรบกวนทุกท่านเปิดใช้บริการ GRAVATAR.COM นะครับkangg

You May Also Like:

siampod.com ปรับปรุงหน้าเว็บใหม่

siampod.com มีการปรับรูปแบบหน้าเว็บใหม่ โดยทำหน้าเว็บเน้นโทนสีขาว เพิ่มพื้นที่หน้าจอให้กว้างขึ้น รูปใหญ่เห็นชัดถนัดตา ..

[ประชาสัมพันธ์] Mr.Caseman On Tour 2011 @Siam Paragon ลดสูงสุด 40%

Mr.Caseman หนึ่งในผู้สนับสนุนเว็บ siampod.com ได้จัดกิจกรรม Mr.Caseman On Tour 2011ที่ Siam Paragon วันที่ 21 ก.ย. - 4 ต.ค. ลุ้นรับส่วนลดในการซื้อสินค้าสูงสุด 40 เปอร์เซ็นต์ ..

(ประชาสัมพันธ์) Barba Store ออกร้านในงานคอมมาร์ท 21-24 ก.ค. นี้

ทาง Barba Store หนึ่งในผู้สนับสนุนเว็บได้เข้าร่วมงานคอมมาร์ทวันที่ 21-24 ก.ค. นี้ โดยขนอุปกรณ์เสริมแบรนด์ชั้นนำมาให้เลือกซื้อภายในงาน พร้อมส่วนลดสูงสุด 70% ..

Share

Tweet

Email