ภาพเคส iPod touch 3G มีกล้องด้านหลัง

ภาพเคส iPod touch 3G มีกล้องด้านหลัง

ภาพเคสล่าสุดที่ว่ากันว่าทำออกมาสำหรับ iPod touch 3G ที่คาดว่าแอปเปิ้ลจะออกมาในเร็ววันนั้น ตัวเคสมีการเจาะช่องตรงกลางสำหรับกล้องถ่ายรูปไว้ด้วย โดยทางเว็บ TechCrunch ได้อ้างว่าแหล่งข่าวได้บอกว่าแอปเปิ้ลได้สั่งช้ินส่วนกล้องถ่ายรูปชนิดเดียวกับที่ใช้ iPhone ซึ่งเชื่อว่าช้ินส่วนนี้จะนำมาใช้กับ iPod รุ่นใหม่ในเร็ว นี้

case-ipod-touch-3g_01

case-ipod-touch-3g_02

นอกจากนี้ก็เป็นไปได้ว่ากล้องดังกล่าวอาจจะเป็นกล้องวิดีโออีกด้วย แน่นอนว่าข่าวนี้ยังมีเปอร์เซ็นต์สูงทั้งจริงและไม่จริง แต่อย่างไรก็ดีเราก็พอจะเห็นแนวทางของ iPod touch 3G แล้วจากสเป็คของ iPhone 3GS ที่มีซีพียูแรงกว่าและกราฟฟิคการ์ดดีกว่า

case-ipod-nano-5g_01

และนอกจากเคส iPod touch 3G ของแล้วเคสของ iPod nano ก็มีการเจาะช่องสำหรับกล้องถ่ายรูปเช่นกัน โดยตำแหน่งของกล้องถ่ายรูปของ iPod nano จะอยู่เยื้องไปทางด้านล่างของเครื่องตรงกับภาพข่าวที่เคยออกมาก่อนหน้านี้ที่เป็นรูปภาพกราฟฟิคของ iPod nano รุ่นใหม่ สำหรับรายละเอียดสเป็คเครื่องของ iPod nano พอมีข่าวนี้ออกมาย่ิงทำให้เราอยากทราบว่า iPod nano รุ่นใหม่จะมี Wi-Fi ติดมาด้วยหรือไม่

ที่มา : theapplelounge.com, macrumors.com, techcrunch.comYou May Also Like:

รีวิว : เคส ShiftCam 6-in-1 Dual Lens

สำหรับคนที่ใช้ iPhone 7 Plus และชอบถ่ายรูปหลากหลายมุมมอง น่าจะสนใสเคส ShiftCam 6-in-1 Dual Lens เพราะใช้งานสะดวกและทำให้เราได้ภาพที่หลากหลายมากขึ้น ..

แอปเปิ้ลเข้าซื้อบริษัทเทคโนโลยีกล้องถ่ายรูปโทรศัพท์มือถือ ‘LinX’ ในอิสราเอล

เชื่อว่าข่าวการซื้อกิจการครั้งนี้หลายคนต้องหันมาสนใจเมื่อแอปเปิ้ลซื้อบริษัทเทคโนโลยีเลนส์กล้องถ่ายรูปมือถือ ‘LinX’ ที่มีเทคโนโลยี ‘Multi-Aperture Imaging Technology’ ที่ทำให้ภาพออกมาจากกล้องมือถือมีคุณภาพดีขึ้น  ..

โอลิมปัสออกกล้อง Olympus Air สำหรับต่อกับโทรศัพท์มือถือ

ถ้ายังจำกันได้ก่อนหน้านี้โซนี่ออกกล้องสำหรับต่อกับโทรศัพท์มือถือ QX1 ที่สามารถถอดเปลี่ยนเลนส์ได้ มาตอนนี้โอลิมปัสทำแบบเดียวกันบ้างในนาม Olympus Air ..

Share

Tweet

Email