เตรียมพบ iStudio สาขาใหม่ 30 ก.ค. นี้

เตรียมพบ iStudio สาขาใหม่ 30 ก.ค. นี้

มีภาพ iStudio สาขาใหม่ถอดด้ามกลางสยามสแควร์มาให้ชมกันก่อนใคร โดย iStudio by Copperwired สาขานี้จะตั้งอยู่ที่ Digital Gateway สยามสแควร์ (ตึกตรงเซ็นเตอร์พอยท์เก่าไง) มีพื้นที่กว่า 350 ตารางเมตร ซึ่งกำลังจะเปิดตัวในวันที่ 30 .. นี้

ซึ่งในวันเปิดตัวพลาดไม่ได้กับของที่ระลึกแจกให้กับผู้ที่มางานเปิดตัวตั้งแต่เวลา 18.00 เป็นต้นไป จำนวน 300 คนแรกรับแก้วที่ระลึกแปะโลโก้แอปเปิ้ลคนละ 1 ใบ (ใครที่พลาดจากคราวเปิดตัวร้านที่ Central World งานนี้อย่าพลาดอีกแล้วกัน) และที่พลาดไม่ได้สำหรับคนที่มีไอพอดรุ่นเก่าแต่เก๋าอยู่อย่าลืมพาไอพอดไปร่วมงานนี้ด้วยเพราะใครที่นำไอพอดรุ่นเก่าแต่เก๋าไปด้วยรับอุปกรณ์เสริมที่เกี่ยวข้องกับรุ่นนั้นฟรีด้วยเช่นกัน (มาก่อนมีสิทธิ์ก่อน)

สำหรับ iPod รุ่นเก่าจะนับรุ่นดังนี้

  • iPod – 1st Gen, 2nd Gen, 3rd Gen, 4th Gen, 4th Gen (Color), 5th Gen
  • iPod classic – 80GB และ 160GB
  • iPod mini – All models
  • iPod nano  – 1st Gen, 2nd Gen, 3rd Gen
  • iPod shuffle – 1st Gen, 2nd Gen
  • iPod touch – 1stGen

อย่าลืมเจอกันในวันที่30 .. ตั้งแต่เวลา 18.00 . เป็นต้นไป

รบกวนเล็กน้อยเพื่อให้ทางร้านได้จัดเตรียมของที่ระลึกได้ถูก เลยต้องขอแรงทุกท่านกรอกข้อมูลกันสักนิดว่าตอนนี้มี iPod รุ่นไหนอยู่ในครอบครองกันบ้าง ? (ตอบได้มากกว่า 1 รุ่น)

istudio-digitalgateway-04
ภาพ 3 มิติตัวอย่างภายในร้าน

istudio-digitalgateway-02

ภาพ 3 มิติตัวอย่างภายในร้าน

istudio-digitalgateway-03

ภาพ 3 มิติตัวอย่างภายในร้านkangg

You May Also Like:

[ประชาสัมพันธ์] Apple Watch รอรุ่นใหม่ หรือซื้อตอนนี้ ?

เข้าช่วงกลางปีทีไรผลิตภัณฑ์แอปเปิ้ลมักจะมีคนมาถามอยู่เสมอ ๆ ว่าจะซื้อเลยตอนนี้หรือจะรอรุ่นใหม่ ซึ่งในตอนนี้ขอมาพูดถึง Apple Watch สักนิด เพราะเป็นสินค้าที่มีความนิ่งไม่ค่อยเปลี่ยนแปลงมากนัก ..

Jony Ive กำลังจะออกจากแอปเปิ้ล

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ซึ่งวันนี้ก็มาถึงเมื่อ Jony Ive กำลังจะลาออกจากแอปเปิ้ลหลังจากทำงานกับแอปเปิ้ลมาเกือบ 30 ปี
..

อาร์ทีบีฯ เปิด B&O Flagship Store ให้ช็อปใน LAZADA

Bang & Olufsen (B&O)แบรนด์หูฟังและลำโพงระดับไฮเอนด์ภายใต้การนำเข้าและดำเนินการโดยบริษัทอาร์ทีบีเทคโนโลยีจำกัดผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า Gadget รายใหญ่ในประเทศไทย เปิดตัว B&O Flagship Store ในเวบไซต์ LAZADA B&O Flagship Store เปิดตัวแล้วในเวบไซต์   LAZADA เว็บอีคอมเมิร์ซชื่อดังโดย Online Flagship Store ของB&O ที่ดำเนินการโดยทาง อาร์ทีบีฯ ผู้นำเข้าและดำเนินการ Bang & Olufsen ในประเทศไทย  โดยชูความเป็นผู้นำเข้าสินค้า และจัดจำหน่าย ที่ได้รับความน่าเชื่อถือ และเน้นคุณภาพบริการหลังการขาย  เพื่อสร้างความมั่นใจแก่นักช็อป ว่าสินค้าที่ซื้อไปเป็นสินค้าที่มีคุณภาพของแท้ 100%  หากมีปัญหาคืนสินค้าจากที่ซื้อไป ภายใน 15 วัน โดยมีการรับประกันสินค้า 2ปี และบริการหลังการขายที่ดี สร้างความเชื่อมั่นกับผู้บริโภค ..

Share

Tweet

Email