เตรียมพบ iStudio สาขาใหม่ 30 ก.ค. นี้

เตรียมพบ iStudio สาขาใหม่ 30 ก.ค. นี้

มีภาพ iStudio สาขาใหม่ถอดด้ามกลางสยามสแควร์มาให้ชมกันก่อนใคร โดย iStudio by Copperwired สาขานี้จะตั้งอยู่ที่ Digital Gateway สยามสแควร์ (ตึกตรงเซ็นเตอร์พอยท์เก่าไง) มีพื้นที่กว่า 350 ตารางเมตร ซึ่งกำลังจะเปิดตัวในวันที่ 30 .. นี้

ซึ่งในวันเปิดตัวพลาดไม่ได้กับของที่ระลึกแจกให้กับผู้ที่มางานเปิดตัวตั้งแต่เวลา 18.00 เป็นต้นไป จำนวน 300 คนแรกรับแก้วที่ระลึกแปะโลโก้แอปเปิ้ลคนละ 1 ใบ (ใครที่พลาดจากคราวเปิดตัวร้านที่ Central World งานนี้อย่าพลาดอีกแล้วกัน) และที่พลาดไม่ได้สำหรับคนที่มีไอพอดรุ่นเก่าแต่เก๋าอยู่อย่าลืมพาไอพอดไปร่วมงานนี้ด้วยเพราะใครที่นำไอพอดรุ่นเก่าแต่เก๋าไปด้วยรับอุปกรณ์เสริมที่เกี่ยวข้องกับรุ่นนั้นฟรีด้วยเช่นกัน (มาก่อนมีสิทธิ์ก่อน)

สำหรับ iPod รุ่นเก่าจะนับรุ่นดังนี้

  • iPod – 1st Gen, 2nd Gen, 3rd Gen, 4th Gen, 4th Gen (Color), 5th Gen
  • iPod classic – 80GB และ 160GB
  • iPod mini – All models
  • iPod nano  – 1st Gen, 2nd Gen, 3rd Gen
  • iPod shuffle – 1st Gen, 2nd Gen
  • iPod touch – 1stGen

อย่าลืมเจอกันในวันที่30 .. ตั้งแต่เวลา 18.00 . เป็นต้นไป

รบกวนเล็กน้อยเพื่อให้ทางร้านได้จัดเตรียมของที่ระลึกได้ถูก เลยต้องขอแรงทุกท่านกรอกข้อมูลกันสักนิดว่าตอนนี้มี iPod รุ่นไหนอยู่ในครอบครองกันบ้าง ? (ตอบได้มากกว่า 1 รุ่น)

istudio-digitalgateway-04
ภาพ 3 มิติตัวอย่างภายในร้าน

istudio-digitalgateway-02

ภาพ 3 มิติตัวอย่างภายในร้าน

istudio-digitalgateway-03

ภาพ 3 มิติตัวอย่างภายในร้านkangg

You May Also Like:

รีวิว : หูฟัง Shure SE215 Wireless

สำหรับ Shure SE215 เป็นหูฟัง In-Ear รุ่นพื้นฐานในตระกูล SE ที่วันนี้ Shure ได้อัพเดทหูฟังรุ่นนี้ให้รองรับการใช้งานไร้สายและถ้าคุณ ๆ มีหูฟัง Shure รุ่นอื่นก็สามารถนำหูฟังมาใช้แบบไร้สายได้ด้วยเช่นกัน ..

แอปเปิ้ลจัดงานเปิดตัวสินค้าวันที่ 27 มี.ค. นี้

แอปเปิ้ลส่งอีเมลเชิญชวนสื่อให้ไปร่วมงานวันที่ 27 มี.ค. นี้ โดยรูปที่แอปเปิ้ลส่งไปเป็นโลโก้แอปเปิ้ลที่สื่อถึงการใช้ Apple Pencil วาด พร้อมประโยคน่าสนใจ ‘Creative new ideas for teachers and students’ ..

Share

Tweet

Email