เมาท์สนั่น iPod with camera มาแน่

เมาท์สนั่น iPod with camera มาแน่

เริ่มมีข่าวมาอีกระลอกกับกระแส iPod with camera ที่มีออกมาเรื่อย ๆ หลังจากที่แอปเปิ้ลเปิดตัว iPhone 3GS ไปแล้ว โดยคราวนี้เว็บไซท์ wired ได้นั่งยันนอนยันว่าได้รับข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่าแหล่งข่าวได้ให้ข้อมูลว่าโรงงานในจีนตอนนี้กำลังเตรียมการผลิต iPod touch รุ่นใหม่ที่จะมาพร้อมกล้องถ่ายรูปและไมโครโฟน ซึ่งเตรียมจะออกในเร็ว ๆ นี้

ซึ่งถ้า iPod touch รุ่นใหม่มาพร้อมกล้องถ่ายรูปและไมโครโฟนจริงจะเรียกว่าเป็นการปฏิวัติ iPod ที่มีมาทั้งหมดเลยก็ว่าได้ เพราะจะทำให้เราสามารถใช้ iPod touch คุยสนทนาผ่านหลาย ๆ โปรแกรมผ่าน Wi-Fi ได้ง่ายมากย่ิงขึ้น อย่างเช่นการใช้ Skype เป็นต้น

ที่มา : wired.com9to5mac.comYou May Also Like:

สาย ๆ วันอาทิตย์ (12 ส.ค. 55) : แอปเปิ้ลกับเลข 3

เป็นความบังเอิญที่นึกแล้วก็คิดว่าจริงหรือเปล่าเวลาแอปเปิ้ลทำแก็ดเจ็ทอย่าง iPod, iPhone, iPad พอถึงรุ่นที่ 3 มักจะเป็นรุ่นที่ดูแย่ที่สุดเสมอ ..

อยากใช้ Siri แต่ไม่ได้ใช้ iPhone 4S …’Evi’ ช่วยได้

ไม่ได้ใช้ iPhone 4S แต่อยากลองใช้อะไรที่คล้ายกับ Siri แบบไม่ต้องเจลเบรคตอนนี้มีทางเลือกง่าย ๆ ออกมาให้ใช้กันแล้วนั้นคือ Evi  ..

แอปเปิ้ลปล่อย iOS 5.0.1 เป็นทางการแล้ว

สำหรับ iOS 5.0.1 ตอนนี้แอปเปิ้ลได้ปล่อยออกมาให้เราได้ดาวน์โหลดกันแล้ว ซึ่งเป็นครั้งแรกสำหรับผู้ที่ใช้งาน iOS 5 ที่จะสามารถกดอัพเดท iOS จากในเครื่องได้เลยไม่อัพเดทผ่าน iTunes ..

Share

Tweet

Email