สารพัดเคส iPod touch และ iPod nano

สารพัดเคส iPod touch และ iPod nano

มีข่าว iPod touch with Camera มาให้เห็นเรื่อย ในช่วงนี้ อย่างคราวนี้ก็มีเคสมากมายหลายแบบออกมาให้เห็นกันอีกแล้ว รูปร่างเคสเป็นไปตามที่มีข่าวก่อนหน้านี้คือมีการเพิ่มกล้องถ่ายรูปเข้ามาด้านหลังเครื่อง นอกจากเรื่องกล้องถ่ายรูปคาดว่าแอปเปิ้ลจะมีการปรับสเป็ค iPod touh รุ่นใหม่ในเรื่องความจุขึ้นไปที่ระดับ 64GB และน่าจะยังยืนพื้นราคาเดิม

  • iPod Touch (third generation): 16GB – $230 / 32GB – $300 / 64GB – $400

ส่วนน้องเล็ก iPod nano ที่มีภาพเคสให้เห็นว่าน่าจะมีกล้องถ่ายรูปเพิ่มมาด้วยเช่นกัน ดูจากรูปหน้าจอจะยาวเพิ่มขึ้นอีกเล็กน้อยจากอัตราส่วน 1.33:1 เป็น 1.5:1 และเมื่อจอยาวขึ้นในขนาดเท่าเดิมก็จะทำให้ขนาด Clickwheel เล็กลงไปอีกเล็กน้อย ส่วนเรื่องของความจุอาจจะมีการปรับเป็น 16GB และ 32GB และราคาก็คงไม่มีการเปลี่ยนแปลง

  • iPod Nano (fifth generation): 16GB – $150 / 32GB – $200

new-cases-ipod-with-camera

(ดูภาพเคสทั้งหมดได้จากลิงค์ที่มา)

ที่มา : cultofmac.comYou May Also Like:

สาย ๆ วันอาทิตย์ (12 ส.ค. 55) : แอปเปิ้ลกับเลข 3

เป็นความบังเอิญที่นึกแล้วก็คิดว่าจริงหรือเปล่าเวลาแอปเปิ้ลทำแก็ดเจ็ทอย่าง iPod, iPhone, iPad พอถึงรุ่นที่ 3 มักจะเป็นรุ่นที่ดูแย่ที่สุดเสมอ ..

อยากใช้ Siri แต่ไม่ได้ใช้ iPhone 4S …’Evi’ ช่วยได้

ไม่ได้ใช้ iPhone 4S แต่อยากลองใช้อะไรที่คล้ายกับ Siri แบบไม่ต้องเจลเบรคตอนนี้มีทางเลือกง่าย ๆ ออกมาให้ใช้กันแล้วนั้นคือ Evi  ..

แอปเปิ้ลปล่อย iOS 5.0.1 เป็นทางการแล้ว

สำหรับ iOS 5.0.1 ตอนนี้แอปเปิ้ลได้ปล่อยออกมาให้เราได้ดาวน์โหลดกันแล้ว ซึ่งเป็นครั้งแรกสำหรับผู้ที่ใช้งาน iOS 5 ที่จะสามารถกดอัพเดท iOS จากในเครื่องได้เลยไม่อัพเดทผ่าน iTunes ..

Share

Tweet

Email