แอปเป้ิลปล่อย FW 3.0.1 แล้ว

แอปเป้ิลปล่อย FW 3.0.1 แล้ว

ปล่อยมาแบบเงียบ ขัดตาทัพ ไปก่อน เพราะที่ปล่อย เป็นรุ่นเบต้าในตอนนี้เป็น เฟิร์มแวร์ 3.1 beta 3 กันแล้ว สำหรับเฟิร์มแวร์ 3.0.1 เจ้าของเครื่อง iPhone และ iPod touch ทุกรุ่นสามารถกดอัพเดทจาก iTunes กันได้ตามสะดวก

สำหรับเฟิร์มแวร์ 3.0.1 หลัก ๆ จะเป็นการแก้ไขการทำงานของ SMS (Fixes SMS Vulnerability ) เพราะเมื่อไม่กี่วันก่อนมีข่าวเกี่ยวกับการแฮกค์ iPhone ผ่านทาง SMS เลยทำให้แอปเปิ้ลต้องรีบปล่อยอัพเดทออกมาแก้ไข ข้อมูลเพิ่มเติม : support.apple.com

fw-301-01

fw-301-03You May Also Like:

ปีหน้า iPhone อาจมีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์

มีข่าวลือกันแบบข้ามปีมากันตั้งแต่ตอนนี้เลยทีเดียว เมื่อเว็บในไต้หวันลงข่าวว่าไม่แน่ปีหน้าแอปเปิ้ลอาจจะออก iPhone ที่มีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์ด้วยก็ได้ ..

ในอนาคต iPhone อาจมีความให้สั่งงานด้วยท่าทางแบบไม่ต้องโดนตัวเครื่อง

เป็นข้อมูลที่น่าสนใจทีเดียวเมื่อทาง Bloomberg ได้ออกมาให้ข้อมูลว่าแอปเปิ้ลกำลังทดสอบ iPhone ที่เราสามารถทำมือเป็นท่าทางต่าง ๆ ในอากาศแล้วสั่งงานตัวเครื่องได้ คาดว่าจะออกมาให้เห็นภายใน 3 ปี ..

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

Share

Tweet

Email