แอปเป้ิลปล่อย FW 3.0.1 แล้ว

แอปเป้ิลปล่อย FW 3.0.1 แล้ว

ปล่อยมาแบบเงียบ ขัดตาทัพ ไปก่อน เพราะที่ปล่อย เป็นรุ่นเบต้าในตอนนี้เป็น เฟิร์มแวร์ 3.1 beta 3 กันแล้ว สำหรับเฟิร์มแวร์ 3.0.1 เจ้าของเครื่อง iPhone และ iPod touch ทุกรุ่นสามารถกดอัพเดทจาก iTunes กันได้ตามสะดวก

สำหรับเฟิร์มแวร์ 3.0.1 หลัก ๆ จะเป็นการแก้ไขการทำงานของ SMS (Fixes SMS Vulnerability ) เพราะเมื่อไม่กี่วันก่อนมีข่าวเกี่ยวกับการแฮกค์ iPhone ผ่านทาง SMS เลยทำให้แอปเปิ้ลต้องรีบปล่อยอัพเดทออกมาแก้ไข ข้อมูลเพิ่มเติม : support.apple.com

fw-301-01

fw-301-03You May Also Like:

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

เครื่องเกม Nintendo Switch ขายดีทำให้ชิปหน่วยความจำขาดตลาด ส่งผลกระทบถึง iPhone ด้วย

จากที่นินเทนโดออกเครื่องเกม Nintendo Switch มาเมื่อเดือน มี.ค. และขายดีเทน้ำเทท่าทำให้ชิ้นส่วนหน่วยความจำ (NAND Flash Memory) มีความต้องการมากขึ้น ส่งผลต่อผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือยี่ห้อต่าง ๆ มีชิ้นส่วนดังกล่าวไม่เพียงต่อต่อความต้องการ ส่งผลให้ผลิตเครื่องได้ไม่ตามเป้าที่วางไว้ ..

โซนี่เปิดตัวเซนเซอร์กล้องมือถือรุ่นใหม่ ถ่ายวิดีโอซุปเปอร์สโลว์โมชั่น 1000fps ได้ด้วย

ผู้ผลิตเซนเซอร์สำหรับกล้องถ่ายรูปรายใหญ่อย่งโซนี่ได้เปิดเผยข้อมูลเซนเซอร์กล้องสำหรับโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ที่สามารถถ่ายวิดีโอซุปเปอร์สโลว์โมชั่น 1000fps ที่ความละเอียด 1080p ได้ด้วย ..

Share

Tweet

Email