ซิลิโคนเคส iPod touch 3G มาถึงไทยแล้ว

ซิลิโคนเคส iPod touch 3G มาถึงไทยแล้ว

มีคนลองสั่งซิลิโคนเคสของ iPod touch 3G จากเว็บแห่งหนึ่ง ปรากฏว่าส่งมาจริงเหมือนในรูปกันตามเว็บไซต์เด๊ะ ๆ ตัวเครื่องแอปเปิ้ลยังไม่ออกมาแต่ซิลิโคนเคสออกมาก่อนแบบนี้ไม่น่าพลาดอะไรเมื่อถึงวันที่แอปเปิ้ลเปิดตัว iPod touch 3G ตัวเป็น ๆ

สำหรับซิลิโคนเท่าที่จับ ๆ ถือ ๆ ดูก็คุณภาพทั่วไป ขนาดของซิลิโคนสามารถนำ iPod touch 2G มาใส่ได้พอดิบพอดี ทำให้คาดเดาได้ว่าขนาดเครื่องของ iPod touch 3G ไม่ต่างกับรุ่นปัจจุบัน ส่วนด้านหลังมีการเว้นช่องไว้สำหรับกล้องถ่ายรูปเป็นทรงสี่เหลี่ยมจตุรัส ส่วนอื่น ๆ เท่าที่ดูยังไม่มีรายละเอียดอะไรต่างไปจากรุ่นปัจจุบัน

สำหรับกำหนดการเปิดตัว iPod touch ตอนนี้แอปเปิ้ลยังไม่มีความคืบหน้าอะไร แต่คาดว่าจะเป็นช่วงเดียวกับทุก ๆ ปีที่ผ่านมาคือเดือนกันยายน

silicone-case-ipod-touch-3g_01

silicone-case-ipod-touch-3g_02

silicone-case-ipod-touch-3g_03

silicone-case-ipod-touch-3g_04

silicone-case-ipod-touch-3g_05

silicone-case-ipod-touch-3g_06

ทดลองนำ iPod touch 2G มาใส่ก็พอดีแบบไม่เหลือที่You May Also Like:

รีวิว : เคส ShiftCam 6-in-1 Dual Lens

สำหรับคนที่ใช้ iPhone 7 Plus และชอบถ่ายรูปหลากหลายมุมมอง น่าจะสนใสเคส ShiftCam 6-in-1 Dual Lens เพราะใช้งานสะดวกและทำให้เราได้ภาพที่หลากหลายมากขึ้น ..

รีวิว : Lumee Case for iPhone 6/6s เคสสำหรับคนชอบเซลฟี่

นานทีปีหนจะมีเคสสำหรับ iPhone แปลก ๆ แบบนี้มาให้เรารีวิว ซึ่ง Lumee เป็นเคสสำหรับคนชอบเซลฟี่ เคสมีไฟ LED ติดอยู่รอบตัว เห้ย..เคสแบบนี้ก็มีด้วย ..

เคสสำหรับ iPad AIr จาก Uniq

มีเคสสำหรับ iPad Air จาก Uinq มาให้ชมกัน 2 รุ่นคือ Muse และ Essensual ที่แม้จะดูผ่าน ๆ คล้ายกันแต่ฟังก์ชั่นการใช้งานบางส่วนไม่เหมือนกันซะทีเดียว ..

Share

Tweet

Email