ทรูอาจเปิดราคา iPhone 3GS ที่ 25,000 บาท

ทรูอาจเปิดราคา iPhone 3GS ที่ 25,000 บาท

ข่าวล่ามาเร็วช่วงโค้งสุดท้ายก่อนทรูจะเปิดตัว iPhone 3GS ในช่วงบ่ายวันนี้คงหนีไม่พ้นเรื่องราคาที่จะแพงหรือถูกกว่าที่ล่ำลือกันอยู่ โดยก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่าราคา iPhone 3GS ของทรูจะแพงหูดับตับไหม้เพราะมีการลือกันไปถึงขนาดว่าราคาจะทะลุเพดาน 35,000 บาท ซึ่งเท่าที่เราได้ข้อมูลจากแหล่งข่าวเป็นได้ว่าราคา iPhone 3GS ที่กำลังจะเปิดตัวในช่วงบ่ายวันนี้จะเปิดราคาที่ 25,000 บาทสำหรับรุ่น 16GB และ 29,000 บาทสำหรับรุ่น 32GB แต่ยังไม่ทราบว่าราคานี้เป็นรวม Vat แล้วหรือยัง โดยถ้าเทียบกับข้อมูลก่อนหน้านี้ที่เราได้มาว่าไม่แพงก็เป็นได้ว่าราคานี้อาจจะรวม Vat ไปแล้วก็ได้ ถ้าราคามาแนว ๆ นี้ก็ถือว่าอยู่ในราคาระดับเดิม และที่น่าสนใจไม่น้อยก็คือราคาของ iPhone 3G 8GB จะลดไปต่ำกว่า 20,000 บาทหรือไม่

อย่างไรก็ดีราคาจริง ช่วงบ่ายวันนี้ได้รู้กันแน่นอนYou May Also Like:

แอปเป้ิลไม่มีนโยบายเก็บเงินมัดจำจองคิวเปลี่ยนแบตเตอรี่ 500 บาท

จากกระทู้ใน pantip ที่มีการพูดถึงว่าศูนย์บริการแอปเปิ้ลมีการเก็บเงินค่าจองสิทธิ์เปลี่ยนแบตเตอรี่เพิ่มอีก 500 บาท (ได้คืนภายหลัง) ไม่ได้เป็นนโยบายของแอปเปิ้ล ..

ศูนย์บริการ Mac Center เตรียมปิดบริการสิ้นเดือนนี้

สำหรับ Mac Center เป็นหนึ่งในศูนย์บริการที่เวลาเราส่งเคลมเครื่อง Mac , iPod, iPad, iPhone เปิดบริการมาร่วม 20 ปีตอนนี้กำลังจะปิดบริการแล้วในสิ้นเดือน พ.ย. 2560 นี้ ..

แอปเปิ้ลเปิดรับสมัครงานสำหรับ Apple Store ในกรุงเทพฯเพิ่มเติม

เดือนก่อนเราได้ฮือฮากันไปครั้งหนึ่งแล้วที่มีข้อมูลการรับสมัครงานสำหรับ Apple Store สาขาแรกในกรุงเทพ โดยตอนนี้แอปเปิ้ลได้โพสประกาศรับสมัครงานในตำแหน่งต่าง ๆ เพิ่มเติม ..

Share

Tweet

Email