เตรียมพบ iTunes 9 เร็ว ๆ นี้

เตรียมพบ iTunes 9 เร็ว ๆ นี้

เริ่มมีการพูดถึง iTunes เวอร์ชั่น ‘9’ ที่คาดว่าจะได้เห็นกันในช่วงเดือนก.ย.ที่จะถึงนี้ ซึ่งตามข่าวว่ากันว่า iTunes 9 จะรองรับการใช้งานร่วมกับแผ่น Blu-ray ซึ่งจะทำให้เราสามารถแบ็คอัพเพลง, หนัง, โปรแกรม คราวละมาก ๆ ลงในแผ่น Blu-ray 25GB หรือ 50GB ในแผ่นเดียวได้เลย นอกจากนั้นจะมีวิธีบริหารจัดการบรรดาโปรแกรมต่าง ๆ ของ iPhone/iPod touch ให้ดียิ่งขึ้น

นอกจากฟีเจอร์ข้างต้นคาดว่า iTunes 9 น่ารองรับการใช้งานร่วมกับ Social Network ทั้งหลาย เช่น Facebook, Twitter, Last.fm เป็นต้น โดยการทำงานร่วมกันอาจจะประมาณว่าเรากำลังเปิดเพลงอะไรฟังอยู่ก็สามารถบอกให้เพื่อนรู้ได้ผ่านทาง Social Network เหล่านี้ได้ทันที แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นในส่วนของผนวกเข้ากับ Social Network ยังไม่มีการยืนยันจากแหล่งข่าวแต่อย่างใด

ที่มา : iclarifiled.comkangg

You May Also Like:

คาด…ค่าบริการฟังเพลงแบบสตรีมมิ่งของแอปเปิ้ลเดือนละ $9.99

ข้อมูลจากหลาย ๆ ที่ตรงกันในเรื่องของบริการฟังเพลงแบบสตรีมมิ่งของแอปเปิ้ลที่จะเปิดตัวในงาน WWDC 2015 นี้ โดยค่าบริการจะมีราคาอยู่ที่ $9.99 ต่อเดือน ..

Spotify เตรียมเปิดบริการเว็บดูวิดีโอ (แข่งกับ YouTube?)

ช่วงนี้ชื่อของ Spotify มีอยู่ในข่าวมากพอควร เพราะไหนจะเรื่องที่แอปเปิ้ลจะทำบริการฟังเพลงสตรีมมิ่งแข่ง แถมล่าสุดตกเป็นข่าวว่า Spotify เตรียมทำบริการเว็บดูวิดีโอพร้อมโมเดลหาเงินที่น่าสนใจสำหรับคนทำวิดีโออีกด้วย ..

คาด…แอปเปิ้ลจะเปิดตัวบริการฟังเพลงแบบสตรีมมิ่งใน WWDC 2015

ตกเป็นข่าวมาอย่างยาวนานหลังจากที่ซื้อกิจการ Beats Music ว่าแอปเปิ้ลจะเปิดบริการฟังเพลงแบบสตรีมมิ่งเสียเงินเป็นรายเดือน คาดว่าเราจะได้เห็นบริการดังกล่าวในงาน WWDC 2015 นี้ ..

Share

Tweet

Email