เขาว่ากันว่านี่คือ Apple Tablet

เขาว่ากันว่านี่คือ Apple Tablet

ในเว็บบอร์ดของเว็บ macrumors.com ได้มีผู้นำมาภาพที่เขาอ้างว่าเป็นหน้าจอของ Apple Tablet  มาโพสไว้ ซึ่งหลังจากโพสไปได้ไม่ได้เท่าไหร่ก็มีหลาย ความคิดเห็นที่เห็นไปในทางเดียวกันว่าปลอมแน่ ซึ่งเจ้าของกระทู้ก็ได้กลับเข้ามาโพสวิดีโอภาพเคลื่อนไหวให้ชมกันซะเลยว่าเขาได้เอานิ้วจิ้มลงไปที่หน้าจอจริง ๆ

apple-tablet-fake-or-real-01

apple-tablet-fake-or-real-02

จากวิดีโอที่เห็นกันจะไม่ได้เห็นทั้งเครื่อง โดยจะเห็นแค่ส่วนที่โดนจิ้มหน้าจอเท่านั้น ส่วนซอฟท์แวร์ที่เห็นจากวิดีโอจะเป็นแอปพลิเคชั่นที่ใช้กันอยู่ใน iPhone/iPod touch ซึ่งแต่ละแอปพลิเคชั่นก็จะมีขนาดความกว้างและความสูงเท่า กับที่เห็นกันอยู่ใน iPhone/iPod touch แม้กระทั่ง App Store ที่เป็นของแอปเปิ้ลเองก็ไม่ได้ถูกแก้ไขให้เหมาะกับหน้าจอขนาดใหญ่ (เป็นไปได้ไง) ถัดมาเป็นด้านล่างของหน้าจอจะเห็นเป็นแถบบาร์แอปพลิเคชั่นต่าง ในเครื่องซึ่งพอเอาน้ิวแตะ ก็เท่ากับการเรียกใช้งานแอปพลิเคชั่นนั้น

ถามว่าเชื่อหรือไม่ทั้งภาพนิ่งและวิดีโอ ส่วนตัวผมว่าทำใจให้เชื่อได้ยากอยู่เหมือนกันว่าที่เห็นกันเนี่ยเป็นของจริง

(แนะนำให้เข้าไปดูรูปใหญ่จากลิงค์ที่มา รวมถึงอ่านความเห็นต่าง ๆ ด้วยครับ)

ที่มา : forums.macrumors.comkangg

You May Also Like:

ซัมซุงออกโฆษณา Galaxy S9 เทียบความเร็วในการใช้งานกับ iPhone 6 -___-“

ปกติของโฆษณาในต่างประเทศมีการนำคู่แข่งมาเทียบกับอยู่แล้วซึ่งไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่อะไร แต่บังเอิญว่าครั้งนี้ซัมซุงดันทำโฆษณา Galaxy S9 ที่ไปเปรียบเทียบกับ iPhone 6 ที่ออกมาเมื่อ 4 ปีที่แล้ว ..

แอปเปิ้ล ‘อาจจะ’ แถมอะแดปเตอร์ 18W กับ iPhone รุ่นใหม่

แม้ iPhone X จะรองรับการชาร์จเร็วและกำลังไฟที่สูงขึ้นกว่าเดิม แต่ก็เป็นที่สงสัยว่าทำไมแอปเปิ้ลไม่ยอมออกอะแดปเตอร์ 18W มาสักที ต้องไปซื้ออะแดปเตอร์ 29W ของ MacBook มาใช้แทน แต่ข่าวนี้อาจเป็นความหวังเล็ก ๆ ว่าแอปเปิ้ลอาจจะแถมอะแดปเตอร์ 18W กับ iPhone รุ่นใหม่ก็เป็นได้ ..

[Hands-On] หูฟัง audio-technica AT-WS990BT

มีเวลาได้ลองหูฟัง audio-technica AT-WS990BT ไม่นานนักเลยนำมาบอกเล่ากันว่าหูฟังตัวนี้เป็นยังไงบ้าง ..

Share

Tweet

Email