เขาว่ากันว่านี่คือ Apple Tablet

เขาว่ากันว่านี่คือ Apple Tablet

ในเว็บบอร์ดของเว็บ macrumors.com ได้มีผู้นำมาภาพที่เขาอ้างว่าเป็นหน้าจอของ Apple Tablet  มาโพสไว้ ซึ่งหลังจากโพสไปได้ไม่ได้เท่าไหร่ก็มีหลาย ความคิดเห็นที่เห็นไปในทางเดียวกันว่าปลอมแน่ ซึ่งเจ้าของกระทู้ก็ได้กลับเข้ามาโพสวิดีโอภาพเคลื่อนไหวให้ชมกันซะเลยว่าเขาได้เอานิ้วจิ้มลงไปที่หน้าจอจริง ๆ

apple-tablet-fake-or-real-01

apple-tablet-fake-or-real-02

จากวิดีโอที่เห็นกันจะไม่ได้เห็นทั้งเครื่อง โดยจะเห็นแค่ส่วนที่โดนจิ้มหน้าจอเท่านั้น ส่วนซอฟท์แวร์ที่เห็นจากวิดีโอจะเป็นแอปพลิเคชั่นที่ใช้กันอยู่ใน iPhone/iPod touch ซึ่งแต่ละแอปพลิเคชั่นก็จะมีขนาดความกว้างและความสูงเท่า กับที่เห็นกันอยู่ใน iPhone/iPod touch แม้กระทั่ง App Store ที่เป็นของแอปเปิ้ลเองก็ไม่ได้ถูกแก้ไขให้เหมาะกับหน้าจอขนาดใหญ่ (เป็นไปได้ไง) ถัดมาเป็นด้านล่างของหน้าจอจะเห็นเป็นแถบบาร์แอปพลิเคชั่นต่าง ในเครื่องซึ่งพอเอาน้ิวแตะ ก็เท่ากับการเรียกใช้งานแอปพลิเคชั่นนั้น

ถามว่าเชื่อหรือไม่ทั้งภาพนิ่งและวิดีโอ ส่วนตัวผมว่าทำใจให้เชื่อได้ยากอยู่เหมือนกันว่าที่เห็นกันเนี่ยเป็นของจริง

(แนะนำให้เข้าไปดูรูปใหญ่จากลิงค์ที่มา รวมถึงอ่านความเห็นต่าง ๆ ด้วยครับ)

ที่มา : forums.macrumors.comkangg

You May Also Like:

[ประชาสัมพันธ์] Apple Watch รอรุ่นใหม่ หรือซื้อตอนนี้ ?

เข้าช่วงกลางปีทีไรผลิตภัณฑ์แอปเปิ้ลมักจะมีคนมาถามอยู่เสมอ ๆ ว่าจะซื้อเลยตอนนี้หรือจะรอรุ่นใหม่ ซึ่งในตอนนี้ขอมาพูดถึง Apple Watch สักนิด เพราะเป็นสินค้าที่มีความนิ่งไม่ค่อยเปลี่ยนแปลงมากนัก ..

Jony Ive กำลังจะออกจากแอปเปิ้ล

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ซึ่งวันนี้ก็มาถึงเมื่อ Jony Ive กำลังจะลาออกจากแอปเปิ้ลหลังจากทำงานกับแอปเปิ้ลมาเกือบ 30 ปี
..

อาร์ทีบีฯ เปิด B&O Flagship Store ให้ช็อปใน LAZADA

Bang & Olufsen (B&O)แบรนด์หูฟังและลำโพงระดับไฮเอนด์ภายใต้การนำเข้าและดำเนินการโดยบริษัทอาร์ทีบีเทคโนโลยีจำกัดผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า Gadget รายใหญ่ในประเทศไทย เปิดตัว B&O Flagship Store ในเวบไซต์ LAZADA B&O Flagship Store เปิดตัวแล้วในเวบไซต์   LAZADA เว็บอีคอมเมิร์ซชื่อดังโดย Online Flagship Store ของB&O ที่ดำเนินการโดยทาง อาร์ทีบีฯ ผู้นำเข้าและดำเนินการ Bang & Olufsen ในประเทศไทย  โดยชูความเป็นผู้นำเข้าสินค้า และจัดจำหน่าย ที่ได้รับความน่าเชื่อถือ และเน้นคุณภาพบริการหลังการขาย  เพื่อสร้างความมั่นใจแก่นักช็อป ว่าสินค้าที่ซื้อไปเป็นสินค้าที่มีคุณภาพของแท้ 100%  หากมีปัญหาคืนสินค้าจากที่ซื้อไป ภายใน 15 วัน โดยมีการรับประกันสินค้า 2ปี และบริการหลังการขายที่ดี สร้างความเชื่อมั่นกับผู้บริโภค ..

Share

Tweet

Email