เขาว่ากันว่านี่คือ Apple Tablet

เขาว่ากันว่านี่คือ Apple Tablet

ในเว็บบอร์ดของเว็บ macrumors.com ได้มีผู้นำมาภาพที่เขาอ้างว่าเป็นหน้าจอของ Apple Tablet  มาโพสไว้ ซึ่งหลังจากโพสไปได้ไม่ได้เท่าไหร่ก็มีหลาย ความคิดเห็นที่เห็นไปในทางเดียวกันว่าปลอมแน่ ซึ่งเจ้าของกระทู้ก็ได้กลับเข้ามาโพสวิดีโอภาพเคลื่อนไหวให้ชมกันซะเลยว่าเขาได้เอานิ้วจิ้มลงไปที่หน้าจอจริง ๆ

apple-tablet-fake-or-real-01

apple-tablet-fake-or-real-02

จากวิดีโอที่เห็นกันจะไม่ได้เห็นทั้งเครื่อง โดยจะเห็นแค่ส่วนที่โดนจิ้มหน้าจอเท่านั้น ส่วนซอฟท์แวร์ที่เห็นจากวิดีโอจะเป็นแอปพลิเคชั่นที่ใช้กันอยู่ใน iPhone/iPod touch ซึ่งแต่ละแอปพลิเคชั่นก็จะมีขนาดความกว้างและความสูงเท่า กับที่เห็นกันอยู่ใน iPhone/iPod touch แม้กระทั่ง App Store ที่เป็นของแอปเปิ้ลเองก็ไม่ได้ถูกแก้ไขให้เหมาะกับหน้าจอขนาดใหญ่ (เป็นไปได้ไง) ถัดมาเป็นด้านล่างของหน้าจอจะเห็นเป็นแถบบาร์แอปพลิเคชั่นต่าง ในเครื่องซึ่งพอเอาน้ิวแตะ ก็เท่ากับการเรียกใช้งานแอปพลิเคชั่นนั้น

ถามว่าเชื่อหรือไม่ทั้งภาพนิ่งและวิดีโอ ส่วนตัวผมว่าทำใจให้เชื่อได้ยากอยู่เหมือนกันว่าที่เห็นกันเนี่ยเป็นของจริง

(แนะนำให้เข้าไปดูรูปใหญ่จากลิงค์ที่มา รวมถึงอ่านความเห็นต่าง ๆ ด้วยครับ)

ที่มา : forums.macrumors.comkangg

You May Also Like:

รัฐบาลจีนตัดสัญญาณ LTE บน Apple Watch Series 3 เหตุจากด้านความมั่นคงฯ

จากที่ Apple Watch Series 3 (LTE) มีบริการในจีนตั้งแต่ปลายเดือนที่แล้ว แต่ตอนนี้เหตุการณ์กลับตาลปัตรเพราะทางการจีนกังวัลด้านความมั่นคงฯ เลยตัดสัญญาณ LTE ไม่ให้ใช้ ..

ลำโพง Fender – Monterey และ Newport

Fender ในยุคใหม่นอกจากหูฟังที่ออกมาพักใหญ่ ตอนนี้มีลำโพงไร้สายออกมาด้วยเหมือนกันกับรุ่น Monterey และ Newport  ..

รีวิว : หูฟัง Sony WF-1000X

หูฟัง Sony WF-1000X เป็นหูฟังมาแนวตัวเล็กจิ๋วไม่มีสายคล้องใด ๆ มาพร้อมกล่องเก็บหูฟังที่เป็นที่ชาร์จไปในตัว อ่านรีวิวไปพร้อม ๆ กันครับ ..

Share

Tweet

Email