สยามพอดเปิดทดลองใช้ Facebook Connect / Google Friend Connect

สยามพอดเปิดทดลองใช้ Facebook Connect / Google Friend Connect

siampod.com เปิดทดลองให้ผู้ที่มี Facebook สามารถ ล็อกอินเข้าร่วมแสดงความคิดเห็นต่าง ๆ ในเว็บ siampod.com ได้แล้ว ด้วยการล็อกอินด้วยอีเมลเดียวกับที่คุณใช้ Facebook

fb-google-connect_01

นอกจาก Facebook Connect แล้วเรายังเปิดบริการ  Google Friend Connect ซึ่งหมายถึงว่าท่านใดมีอีเมลบัญชีของ Gmail, Yahoo รวมถึง OpenID ก็สามารถร่วมแสดงความคิดเห็นต่าง ๆ ในเว็บได้โดยไม่ต้องสมัครในเว็บ siampod.com  ทั้งนี้การเปิดใช้งาน Facebook Connect / Google Friend Connect จะเป็นการทดลองใช้งานใน 90 วันเพื่อดูผลตอบรับว่าเป็นอย่างไร

การใช้งาน

สำหรับ Facebook Connect   จะเห็นโลโก้ อยู่ในหน้า Log in จากนั้นกดทำตามขั้นตอนของ Facebook Connect  เพื่อล็อกอินในสยามพอดได้ทันที โดยเมื่อล็อกอินเสร็จเรียบร้อยจะเห็นกรอบหน้าต่างเล็ก ๆ โผล่มาทางมุมขวาบนของเว็บ

fb-google-connect_02

fb-google-connect_04

fb-google-connect_05———————————————————————————————————————————–

สำหรับการใช้ Google Friend Connect จะเห็นโลโก้ปรากฏอยู่ในส่วนของการแสดงความคิดเห็นในข่าวต่าง ๆ โดยท่านสามารถกดปุ่ม จากนั้นทำตามขั้นตอนต่าง ๆ ของ  Google Friend Connect เพื่อเป็นการล็อกอินเข้าใช้งานเว็บสยามพอดได้ทันที โดยเมื่อล็อกอินเสร็จเรียบร้อยจะเห็นชื่อของเราปรากฏในส่วนของกรอบแสดงความคิดเห็น

fb-google-connect_06

fb-google-connect_08

fb-google-connect_09

————————————————————————————————————————-kangg

You May Also Like:

[ประชาสัมพันธ์] Apple Watch รอรุ่นใหม่ หรือซื้อตอนนี้ ?

เข้าช่วงกลางปีทีไรผลิตภัณฑ์แอปเปิ้ลมักจะมีคนมาถามอยู่เสมอ ๆ ว่าจะซื้อเลยตอนนี้หรือจะรอรุ่นใหม่ ซึ่งในตอนนี้ขอมาพูดถึง Apple Watch สักนิด เพราะเป็นสินค้าที่มีความนิ่งไม่ค่อยเปลี่ยนแปลงมากนัก ..

Jony Ive กำลังจะออกจากแอปเปิ้ล

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ซึ่งวันนี้ก็มาถึงเมื่อ Jony Ive กำลังจะลาออกจากแอปเปิ้ลหลังจากทำงานกับแอปเปิ้ลมาเกือบ 30 ปี
..

อาร์ทีบีฯ เปิด B&O Flagship Store ให้ช็อปใน LAZADA

Bang & Olufsen (B&O)แบรนด์หูฟังและลำโพงระดับไฮเอนด์ภายใต้การนำเข้าและดำเนินการโดยบริษัทอาร์ทีบีเทคโนโลยีจำกัดผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า Gadget รายใหญ่ในประเทศไทย เปิดตัว B&O Flagship Store ในเวบไซต์ LAZADA B&O Flagship Store เปิดตัวแล้วในเวบไซต์   LAZADA เว็บอีคอมเมิร์ซชื่อดังโดย Online Flagship Store ของB&O ที่ดำเนินการโดยทาง อาร์ทีบีฯ ผู้นำเข้าและดำเนินการ Bang & Olufsen ในประเทศไทย  โดยชูความเป็นผู้นำเข้าสินค้า และจัดจำหน่าย ที่ได้รับความน่าเชื่อถือ และเน้นคุณภาพบริการหลังการขาย  เพื่อสร้างความมั่นใจแก่นักช็อป ว่าสินค้าที่ซื้อไปเป็นสินค้าที่มีคุณภาพของแท้ 100%  หากมีปัญหาคืนสินค้าจากที่ซื้อไป ภายใน 15 วัน โดยมีการรับประกันสินค้า 2ปี และบริการหลังการขายที่ดี สร้างความเชื่อมั่นกับผู้บริโภค ..

Share

Tweet

Email