สยามพอดเปิดทดลองใช้ Facebook Connect / Google Friend Connect

สยามพอดเปิดทดลองใช้ Facebook Connect / Google Friend Connect

siampod.com เปิดทดลองให้ผู้ที่มี Facebook สามารถ ล็อกอินเข้าร่วมแสดงความคิดเห็นต่าง ๆ ในเว็บ siampod.com ได้แล้ว ด้วยการล็อกอินด้วยอีเมลเดียวกับที่คุณใช้ Facebook

fb-google-connect_01

นอกจาก Facebook Connect แล้วเรายังเปิดบริการ  Google Friend Connect ซึ่งหมายถึงว่าท่านใดมีอีเมลบัญชีของ Gmail, Yahoo รวมถึง OpenID ก็สามารถร่วมแสดงความคิดเห็นต่าง ๆ ในเว็บได้โดยไม่ต้องสมัครในเว็บ siampod.com  ทั้งนี้การเปิดใช้งาน Facebook Connect / Google Friend Connect จะเป็นการทดลองใช้งานใน 90 วันเพื่อดูผลตอบรับว่าเป็นอย่างไร

การใช้งาน

สำหรับ Facebook Connect   จะเห็นโลโก้ อยู่ในหน้า Log in จากนั้นกดทำตามขั้นตอนของ Facebook Connect  เพื่อล็อกอินในสยามพอดได้ทันที โดยเมื่อล็อกอินเสร็จเรียบร้อยจะเห็นกรอบหน้าต่างเล็ก ๆ โผล่มาทางมุมขวาบนของเว็บ

fb-google-connect_02

fb-google-connect_04

fb-google-connect_05———————————————————————————————————————————–

สำหรับการใช้ Google Friend Connect จะเห็นโลโก้ปรากฏอยู่ในส่วนของการแสดงความคิดเห็นในข่าวต่าง ๆ โดยท่านสามารถกดปุ่ม จากนั้นทำตามขั้นตอนต่าง ๆ ของ  Google Friend Connect เพื่อเป็นการล็อกอินเข้าใช้งานเว็บสยามพอดได้ทันที โดยเมื่อล็อกอินเสร็จเรียบร้อยจะเห็นชื่อของเราปรากฏในส่วนของกรอบแสดงความคิดเห็น

fb-google-connect_06

fb-google-connect_08

fb-google-connect_09

————————————————————————————————————————-kangg

You May Also Like:

แอปเป้ิลไม่มีนโยบายเก็บเงินมัดจำจองคิวเปลี่ยนแบตเตอรี่ 500 บาท

จากกระทู้ใน pantip ที่มีการพูดถึงว่าศูนย์บริการแอปเปิ้ลมีการเก็บเงินค่าจองสิทธิ์เปลี่ยนแบตเตอรี่เพิ่มอีก 500 บาท (ได้คืนภายหลัง) ไม่ได้เป็นนโยบายของแอปเปิ้ล ..

ฟิล์มกระจก Mernett

ฟิล์มกระจกมีมากมายหลายยี่ห้อ แต่ละยี่ห้อก็มีจุดเด่นมานำเสนอแตกต่างกัน อย่างฟิล์มกระจก Mernett ที่เราได้รับมาก็มีจุดเด่นตรงที่เป็นฟิล์มกระจกที่ติด iPhone X แล้วฝุ่นไม่เข้าบริเวณช่องเซนเซอร์และกล้องด้านหน้าเครื่องด้วย ..

Share

Tweet

Email