สยามพอดเปิดทดลองใช้ Facebook Connect / Google Friend Connect

สยามพอดเปิดทดลองใช้ Facebook Connect / Google Friend Connect

siampod.com เปิดทดลองให้ผู้ที่มี Facebook สามารถ ล็อกอินเข้าร่วมแสดงความคิดเห็นต่าง ๆ ในเว็บ siampod.com ได้แล้ว ด้วยการล็อกอินด้วยอีเมลเดียวกับที่คุณใช้ Facebook

fb-google-connect_01

นอกจาก Facebook Connect แล้วเรายังเปิดบริการ  Google Friend Connect ซึ่งหมายถึงว่าท่านใดมีอีเมลบัญชีของ Gmail, Yahoo รวมถึง OpenID ก็สามารถร่วมแสดงความคิดเห็นต่าง ๆ ในเว็บได้โดยไม่ต้องสมัครในเว็บ siampod.com  ทั้งนี้การเปิดใช้งาน Facebook Connect / Google Friend Connect จะเป็นการทดลองใช้งานใน 90 วันเพื่อดูผลตอบรับว่าเป็นอย่างไร

การใช้งาน

สำหรับ Facebook Connect   จะเห็นโลโก้ อยู่ในหน้า Log in จากนั้นกดทำตามขั้นตอนของ Facebook Connect  เพื่อล็อกอินในสยามพอดได้ทันที โดยเมื่อล็อกอินเสร็จเรียบร้อยจะเห็นกรอบหน้าต่างเล็ก ๆ โผล่มาทางมุมขวาบนของเว็บ

fb-google-connect_02

fb-google-connect_04

fb-google-connect_05———————————————————————————————————————————–

สำหรับการใช้ Google Friend Connect จะเห็นโลโก้ปรากฏอยู่ในส่วนของการแสดงความคิดเห็นในข่าวต่าง ๆ โดยท่านสามารถกดปุ่ม จากนั้นทำตามขั้นตอนต่าง ๆ ของ  Google Friend Connect เพื่อเป็นการล็อกอินเข้าใช้งานเว็บสยามพอดได้ทันที โดยเมื่อล็อกอินเสร็จเรียบร้อยจะเห็นชื่อของเราปรากฏในส่วนของกรอบแสดงความคิดเห็น

fb-google-connect_06

fb-google-connect_08

fb-google-connect_09

————————————————————————————————————————-kangg

You May Also Like:

คอนเฟิร์มชื่อ iPhone XS, iPhone XS Max และ iPhone XR

จะเรียกว่าแอปเปิ้ลพลาดก็ว่าได้สำหรับการค้นพบชื่อของ iPhone ในปีนี้ก่อนที่งานเปิดตัวจะเริ่มขึ้น โดยมีการพบชื่อ  iPhone XS, iPhone XS Max และ iPhone XR ที่แอปเปิ้ลฝั่งไว้ในหน้าเว็บแล้ว ..

iPhone หน้าจอ 6.1 นิ้ว อาจชื่อว่า iPhone XC

เมื่อคืนมีภาพที่ว่ากันว่าเป็น iPhone รุ่นหน้าจอ 6.1 นิ้ว ซึ่งจะใช้ชื่อรุ่นว่า iPhone XC ซึ่งเครื่องที่เห็นในรูปมีถึง 3 สีด้วยได้อีกต่างหาก  ..

Adonit – PhotoGrip

Adonit - PhotoGrip ถือว่าเป็นของที่แหวกแนวกว่าเคสสำหรับคนที่ชอบถ่ายรูปด้วย iPhone ยี่ห้ออื่น ๆ เพราะเป็นการรวมกันของกริปถือให้ถนัด ๆ มือตอนถ่ายรูป, รีโมทถ่ายรูป และก็มีสไตลัส ทั้งหมดอยู่ใน PhotoGrip เพียงอันเดียว  ..

Share

Tweet

Email