สยามพอดเปิดทดลองใช้ Facebook Connect / Google Friend Connect

สยามพอดเปิดทดลองใช้ Facebook Connect / Google Friend Connect

siampod.com เปิดทดลองให้ผู้ที่มี Facebook สามารถ ล็อกอินเข้าร่วมแสดงความคิดเห็นต่าง ๆ ในเว็บ siampod.com ได้แล้ว ด้วยการล็อกอินด้วยอีเมลเดียวกับที่คุณใช้ Facebook

fb-google-connect_01

นอกจาก Facebook Connect แล้วเรายังเปิดบริการ  Google Friend Connect ซึ่งหมายถึงว่าท่านใดมีอีเมลบัญชีของ Gmail, Yahoo รวมถึง OpenID ก็สามารถร่วมแสดงความคิดเห็นต่าง ๆ ในเว็บได้โดยไม่ต้องสมัครในเว็บ siampod.com  ทั้งนี้การเปิดใช้งาน Facebook Connect / Google Friend Connect จะเป็นการทดลองใช้งานใน 90 วันเพื่อดูผลตอบรับว่าเป็นอย่างไร

การใช้งาน

สำหรับ Facebook Connect   จะเห็นโลโก้ อยู่ในหน้า Log in จากนั้นกดทำตามขั้นตอนของ Facebook Connect  เพื่อล็อกอินในสยามพอดได้ทันที โดยเมื่อล็อกอินเสร็จเรียบร้อยจะเห็นกรอบหน้าต่างเล็ก ๆ โผล่มาทางมุมขวาบนของเว็บ

fb-google-connect_02

fb-google-connect_04

fb-google-connect_05———————————————————————————————————————————–

สำหรับการใช้ Google Friend Connect จะเห็นโลโก้ปรากฏอยู่ในส่วนของการแสดงความคิดเห็นในข่าวต่าง ๆ โดยท่านสามารถกดปุ่ม จากนั้นทำตามขั้นตอนต่าง ๆ ของ  Google Friend Connect เพื่อเป็นการล็อกอินเข้าใช้งานเว็บสยามพอดได้ทันที โดยเมื่อล็อกอินเสร็จเรียบร้อยจะเห็นชื่อของเราปรากฏในส่วนของกรอบแสดงความคิดเห็น

fb-google-connect_06

fb-google-connect_08

fb-google-connect_09

————————————————————————————————————————-kangg

You May Also Like:

รีวิว : หูฟัง Sony WF-1000X

หูฟัง Sony WF-1000X เป็นหูฟังมาแนวตัวเล็กจิ๋วไม่มีสายคล้องใด ๆ มาพร้อมกล่องเก็บหูฟังที่เป็นที่ชาร์จไปในตัว อ่านรีวิวไปพร้อม ๆ กันครับ ..

รีวิว : ลำโพง JBL – Pulse 3

ผมให้นิยามว่าเป็นลำโพงที่สนุกมาก เพราะไม่ใช่แค่เสียงแต่ลำโพงที่เราสามารถเลือกแสงที่อยู่บนตัวลำโพงได้ตามใจชอบอีกด้วยกับ JBL - Pulse 3  ..

รีวิว : หูฟัง iFrogz – Impulse Wireless

ได้หูฟัง iFrogz - Impulse Wireless มาลองใช้งานพักใหญ่ พบว่าเป็นหูฟังไร้สายที่ราคาไม่แพงที่ให้เสียงได้โอเคเลยแหละ ..

Share

Tweet

Email