สยามพอดเปิดทดลองใช้ Facebook Connect / Google Friend Connect

สยามพอดเปิดทดลองใช้ Facebook Connect / Google Friend Connect

siampod.com เปิดทดลองให้ผู้ที่มี Facebook สามารถ ล็อกอินเข้าร่วมแสดงความคิดเห็นต่าง ๆ ในเว็บ siampod.com ได้แล้ว ด้วยการล็อกอินด้วยอีเมลเดียวกับที่คุณใช้ Facebook

fb-google-connect_01

นอกจาก Facebook Connect แล้วเรายังเปิดบริการ  Google Friend Connect ซึ่งหมายถึงว่าท่านใดมีอีเมลบัญชีของ Gmail, Yahoo รวมถึง OpenID ก็สามารถร่วมแสดงความคิดเห็นต่าง ๆ ในเว็บได้โดยไม่ต้องสมัครในเว็บ siampod.com  ทั้งนี้การเปิดใช้งาน Facebook Connect / Google Friend Connect จะเป็นการทดลองใช้งานใน 90 วันเพื่อดูผลตอบรับว่าเป็นอย่างไร

การใช้งาน

สำหรับ Facebook Connect   จะเห็นโลโก้ อยู่ในหน้า Log in จากนั้นกดทำตามขั้นตอนของ Facebook Connect  เพื่อล็อกอินในสยามพอดได้ทันที โดยเมื่อล็อกอินเสร็จเรียบร้อยจะเห็นกรอบหน้าต่างเล็ก ๆ โผล่มาทางมุมขวาบนของเว็บ

fb-google-connect_02

fb-google-connect_04

fb-google-connect_05———————————————————————————————————————————–

สำหรับการใช้ Google Friend Connect จะเห็นโลโก้ปรากฏอยู่ในส่วนของการแสดงความคิดเห็นในข่าวต่าง ๆ โดยท่านสามารถกดปุ่ม จากนั้นทำตามขั้นตอนต่าง ๆ ของ  Google Friend Connect เพื่อเป็นการล็อกอินเข้าใช้งานเว็บสยามพอดได้ทันที โดยเมื่อล็อกอินเสร็จเรียบร้อยจะเห็นชื่อของเราปรากฏในส่วนของกรอบแสดงความคิดเห็น

fb-google-connect_06

fb-google-connect_08

fb-google-connect_09

————————————————————————————————————————-kangg

You May Also Like:

ซัมซุงออกโฆษณา Galaxy S9 เทียบความเร็วในการใช้งานกับ iPhone 6 -___-“

ปกติของโฆษณาในต่างประเทศมีการนำคู่แข่งมาเทียบกับอยู่แล้วซึ่งไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่อะไร แต่บังเอิญว่าครั้งนี้ซัมซุงดันทำโฆษณา Galaxy S9 ที่ไปเปรียบเทียบกับ iPhone 6 ที่ออกมาเมื่อ 4 ปีที่แล้ว ..

แอปเปิ้ล ‘อาจจะ’ แถมอะแดปเตอร์ 18W กับ iPhone รุ่นใหม่

แม้ iPhone X จะรองรับการชาร์จเร็วและกำลังไฟที่สูงขึ้นกว่าเดิม แต่ก็เป็นที่สงสัยว่าทำไมแอปเปิ้ลไม่ยอมออกอะแดปเตอร์ 18W มาสักที ต้องไปซื้ออะแดปเตอร์ 29W ของ MacBook มาใช้แทน แต่ข่าวนี้อาจเป็นความหวังเล็ก ๆ ว่าแอปเปิ้ลอาจจะแถมอะแดปเตอร์ 18W กับ iPhone รุ่นใหม่ก็เป็นได้ ..

[Hands-On] หูฟัง audio-technica AT-WS990BT

มีเวลาได้ลองหูฟัง audio-technica AT-WS990BT ไม่นานนักเลยนำมาบอกเล่ากันว่าหูฟังตัวนี้เป็นยังไงบ้าง ..

Share

Tweet

Email