วัยรุ่นฝรั่งเศสโดนไอโฟนระเบิดใส่หน้า

วัยรุ่นฝรั่งเศสโดนไอโฟนระเบิดใส่หน้า

หนุ่มหน้ามนชาวฝรั่งเศสรอดจากการเสียโฉมหวุดหวิดจากเหตุไอโฟนระเบิดขณะใช้งาน โดย หนุ่ม Romain อายุ 18 ปีได้เผยนาทีสยองว่าอยู่ดี ไอโฟนก็เร่ิมมีเสียงแปลก ดังขึ้นแล้วอยู่ดี หน้าจอของไอโฟนก็แตกละเอียดเป็นเศษเล็กเศษน้อย ซึ่งเศษกระจกบางส่วนก็ได้หลุดออกมาโดยใบหน้า โดยเขาได้บอกว่าช่วงที่ไอโฟนระเบิดนั้นเขาได้ถือไอโฟนอยู่ห่างจากใบหน้าประมาณ 30 เซนติเมตร เขารู้สึกเหมือนมีเศษยิบ เหมือนเศษทรายเข้ามาในตาแน่นอนว่าคือเศษกระจกที่ปลิวออกมา

ด้านคุณแม่ของหนุ่ม Romain ได้เผยกับสำนักข่าว AFP ว่าโชคดีที่ลูกชายของเขาไม่ได้รับบาดเจ็บหรือตาบอด โดยคุณแม่เตรียมเอาเรื่องแอปเปิ้ลให้ชดใช้ค่าเสียหายโดยด่วน

ทางเว็บ FRANCE 24.com ได้ทำการติดต่อแอปเปิ้ลถึงกรณีนี้ แต่ก็ยังไม่มีการชี้แจงใด ออกมาจากทางแอปเปิ้ล

ส่วนสำนักข่าว La Provence ก็ไม่รอช้ารีบติดต่อ Apple’s technical service ทันที ซึ่งทาง Apple’s technical service ก็ได้เผยว่าได้รับรายงานเกี่ยวกับความร้อนของแบตเตอรี่ iPhone 3GS จากลูกค้าบ้างเหมือนกัน ซึ่งเราก็ได้ทำการเปลี่ยนเครื่องให้ใหม่แก่ลูกค้า แต่เราไม่ยังเคยได้ยินกรณีไอโฟนระเบิดเลย

ป.ล. เห็นรูปแล้วก็น่ากลัวเหมือนกัน -_-”

ที่มา : france24.com

exploding-iphoneYou May Also Like:

ประธานาธิบดีโอบามาออกคำสั่งยับยั้งคำสั่งแบน iPhone 4 และ iPad บางรุ่นในอดีต

จากเดิมที่ซัมซุงของให้ ITC ออกคำสั่งห้ามแอปเปิ้ลนำเข้า iPhone 4 และ iPad รุ่นเก่าที่ละเมิดสิทธิบัตรซัมซุงนั้น ล่าสุดทางประธานธิบดีโอบามาได้มีคำสั่งยับยั้งคำสั่งดังกล่าวของ ITC ชั่วคราว  ..

truemove H จัดแคมเปญ iPhone เก่าแลกซื้อ iPhone 5

truemove H​ ฉลองเปิดใช้บริการ 4G LTE รายแรกในไทยด้วยแคมเปญนำ iPhone รุ่นเก่ามาเป็นส่วนลดแลกซื้อ iPhone 5 ..

กสทช. แถลงข่าวตรวจสอบเครื่อง iPhone 5 ซ้ำอีกครั้ง ผลตรงห้องแล็ปอเมริกา

บ่ายวันนี้ (14 มิ.ย. 2556) กสทช. แถลงข่าวผลการตรวจสอบ iPhone5 ระเบิดที่ส่งตรวจสอบเองภายในประเทศ พบ 3 วัตถุแปลกปลอมในเครื่อง ..

Share

Tweet

Email