ภาพหลุด ๆ ของ iPod touch 3G

ภาพหลุด ๆ ของ iPod touch 3G

ภาพหลุด แบบนี้เชื่อว่าหลายคนรอกันอยู่ สำหรับคราวนี้ถึงคิวภาพหลุดของ iPod touch รุ่นใหม่ที่มีกล้องติดมาด้วย จากภาพที่เห็นจะเป็นพื้นผิวด้านหลังยังเป็นแบบเงา เช่นเดิมไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไร ตำแหน่งของตัวรับสัญญาณ Wi-Fi ก็ยังอยู่ที่เดิมเรียกว่ารูปทรงองค์เอวแทบไม่ได้เปลี่ยนแปลงไปจาก iPod touch 2G เลย จะมีก็แต่แต่ตรงกลางที่มีช่องกล้องถ่ายรูปโผล่มาและถ้าดูดี จะเห็นเหมือนมีรูเล็ก ทางด้านขวาข้างกล้องถ่ายรูปเชื่อว่าน่าจะเป็นช่องรับเสียง ซึ่งถ้าเป็นแบบนั้นจริงแสดงว่ากล้องที่ติดมาไม่ใช่แค่กล้องถ่ายภาพนิ่ง แต่จะเป็นทั้งกล้องที่ถ่ายได้ทั้งรูปน่ิงและถ่ายวิดีโอได้เหมือนบน iPhone 3GS คิดได้แบบนี้แล้วความสามารถต่าง ในเรื่องการถ่ายรูปก็คงมีเหมือน กับ iPhone 3GS ทั้งระบบออโต้โฟกัส, การโฟกัสเฉพาะจุดด้วยการลากนิ้วมือ, การถ่ายวิดีโอ

คาดว่า iPod touch 3G จะมีกำหนดออกในช่วงเดือนกันยายนที่จะถึงนี้

(รูปทั้งหมดดูจากลิงค์ที่มาเว็บแรก)

ที่มา : covinoandrich.com , macrumors.com

ipod-touch-3g-with-camera-01

ipod-touch-3g-with-camera-02You May Also Like:

สาย ๆ วันอาทิตย์ (12 ส.ค. 55) : แอปเปิ้ลกับเลข 3

เป็นความบังเอิญที่นึกแล้วก็คิดว่าจริงหรือเปล่าเวลาแอปเปิ้ลทำแก็ดเจ็ทอย่าง iPod, iPhone, iPad พอถึงรุ่นที่ 3 มักจะเป็นรุ่นที่ดูแย่ที่สุดเสมอ ..

อยากใช้ Siri แต่ไม่ได้ใช้ iPhone 4S …’Evi’ ช่วยได้

ไม่ได้ใช้ iPhone 4S แต่อยากลองใช้อะไรที่คล้ายกับ Siri แบบไม่ต้องเจลเบรคตอนนี้มีทางเลือกง่าย ๆ ออกมาให้ใช้กันแล้วนั้นคือ Evi  ..

แอปเปิ้ลปล่อย iOS 5.0.1 เป็นทางการแล้ว

สำหรับ iOS 5.0.1 ตอนนี้แอปเปิ้ลได้ปล่อยออกมาให้เราได้ดาวน์โหลดกันแล้ว ซึ่งเป็นครั้งแรกสำหรับผู้ที่ใช้งาน iOS 5 ที่จะสามารถกดอัพเดท iOS จากในเครื่องได้เลยไม่อัพเดทผ่าน iTunes ..

Share

Tweet

Email