แอปเปิ้ลอาจเตรียมเปิดตัวไอพอดวันที่ 9 ก.ย.

แอปเปิ้ลอาจเตรียมเปิดตัวไอพอดวันที่ 9 ก.ย.

มีข่าวเล็ดลอดออกมาว่าแอปเปิ้ลอาจจะ เตรียมจัดงานเปิดตัวไอพอดในวันที่ 9 .. นี้ โดยแหล่งข่าวของ AllThingsD ได้เผยว่าแอปเปิ้ลเตรียมจัดงานที่ Terba Buena Center ในซานฟรานซิสโก โดยงานนี้หนีไม่พ้นการยกเครื่องอัพเดท iPod และ iTunes โดยเฉพาะในส่วนของ iPod ที่พุ่งเป้าไปที่ iPod touch with Camera ที่มีทั้งเคสตัวเป็น ออกมาให้ซื้อกันก่อนแล้วและตามมาด้วยภาพที่เชื่อกันว่าเป็น iPod touch รุ่นใหม่ถ้ายังไม่เปิดตัวงานนี้ก็ไม่รู้จะเปิดงานไหนแล้ว โดยในส่วนของ Apple Tablet คาดว่าไม่น่ามีให้เห็นในงานนี้ สำหรับเรื่องวันที่ในการจัดงานก่อนหน้านี้มีข่าวว่าเป็นวันที่ 7 .. แต่ไป มา หลายคนก็บอกว่าแอปเปิ้ลไม่จัดงานวันจันทร์หวยเลยออกมาเป็นวันอังคารที่ 8 .. และจนแล้วจนรอดก็ยังมีหลุดออกมาอีกวันตามข่าวข้างต้นคือวันพุธที่ 9 .. ก็เอาเป็นว่าช่วงวันที่ 7-9 .. นี้จับตากันให้ดี ห้ามพลาดเด็ดขาด

สำหรับ iPod touch with Camera คาดว่าจะมีขนาด 16/32/64 GB ในราคาใหม่ที่ $199/299/399 โดยราคาที่ต่างจากเดิมคือรุ่นเล็กที่ปัจจุบันขายอยู่ที่ $229

และถ้าข้อมูลเป็นไปตามด้านบนจริงเท่ากับว่าแอปเปิ้ลเฉือนตัดหน้าไมโครซอฟท์ที่ประกาศขาย Zune HD ในวันที่ 15 ก.ย. โดย Zune HD มีขนาด 16/32/64 GB ในราคา $199/299/399


ที่มา : digitaldaily.allthingsd.comYou May Also Like:

Tim Cook ให้สัมภาษณ์เหตุที่ไม่ทำ iPod (ClickWheel) ต่อ เพราะอะไหล่เริ่มหายากไม่คุ้มกับต้นทุน

Tim Cook ซีอีโอแอปเปิ้ลให้ข้อมูลเองเลยว่าเหตุที่เลิกทำ iPod (ClickWheel) เพราะชิ้นส่วนในเครื่องเริ่มหายาก ..

แอปเปิ้ลเชิญนักข่าวร่วมงานเปิดตัว iPad วันที่ 16 ต.ค. แล้ว

จากที่มีข้อมูลหลุดมาก่อนว่าแอปเปิ้ลจะจัดงานเปิดตัว iPad รุ่นใหม่วันที่ 16 ต.ค. ล่าสุดแอปเปิ้ลได้ส่งอีเมลเชิญนักข่าวร่วมงานวันที่ 16 ต.ค. นี้แล้ว ..

ทำไมถ่ายทอดสดงาน iPhone 6 ล่ม?

จำได้รึเปล่าครับคืนวันงานเปิดตัว iPhone 6 แอปเปิ้ลถ่ายทอดสดล่มไม่เป็นท่าอยู่เกือบชั่วโมง เป็นสิ่งที่ไม่เคยเกิดขึ้นกับแอปเปิ้ลมาก่อนตลอดระยะเวลา 5 ปี แล้วทำไมถ่ายทอดสดปีนี้ถึงล่ม? ..

Share

Tweet

Email