เตรียมดาวน์โหลด Facebook 3.0

เตรียมดาวน์โหลด Facebook 3.0

หลังจากตกเป็นข่าวมาพักใหญ่กับโปรแกรม Facebook 3.0 สำหรับ iPhone/iPod touch ถึงตอนนี้แฟน Facebook เราคงไม่ต้องรอกันนานอีกแล้วเพราะตอนนี้ทาง Facebook ได้ทำการส่ง Facebook 3.0 ไปที่ App Store แล้วเหลือแต่เพียงรอให้แอปเปิ้ลทำการตรวจสอบเท่านั้น ซึ่งทาง Joe Hewitt ผู้พัฒนาโปรแกรมนี้ได้พูดอย่างส่ิงหลายอย่างเกี่ยวกับ Facebook app ในทวิตเตอร์เช่นมีการเปลี่ยนดีไซน์ใหม่ไปจากภาพตัวอย่างเดิมและเขากำลังเตรียมพัฒนาเวอร์ชั่น 3.1 ต่อแล้วโดยในการอัพเดทครั้งหน้าคาดว่าจะมีการเพิ่มคีย์บอร์ดแบบแนวนอนเข้ามาด้วย กำหนดการดาวน์โหลดของ Facebook 3.0 คาดว่าไม่เกินวันนี้พรุ่งนี้

Facebook (App Store)

ที่มา : 9to5mac.com

facebook-3

ซ้าย : ภาพตัวอย่าง Facebook 3.0 ของเดิม / ขวา : ภาพของ Facebook 3.0 ที่เสร็จเรียบร้อยแล้วYou May Also Like:

Facebook คว้าสิทธิ์ถ่ายทอดสดบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษในไทย เริ่มปี 2019

เพิ่งมีข่าวออกมาว่า Facebook ทุ่มเงิน 200 ล้านปอนด์คว้าสิทธิ์ถ่ายทอดสดฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษในเอเชีย เป็นการตัดหน้าทั้ง BeIn และ Fox Sports Asia โดยเริ่มถ่ายทอดสดฤดูกลาล 2019-2020  ..

ปีหน้า iPhone อาจมีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์

มีข่าวลือกันแบบข้ามปีมากันตั้งแต่ตอนนี้เลยทีเดียว เมื่อเว็บในไต้หวันลงข่าวว่าไม่แน่ปีหน้าแอปเปิ้ลอาจจะออก iPhone ที่มีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์ด้วยก็ได้ ..

ในอนาคต iPhone อาจมีความให้สั่งงานด้วยท่าทางแบบไม่ต้องโดนตัวเครื่อง

เป็นข้อมูลที่น่าสนใจทีเดียวเมื่อทาง Bloomberg ได้ออกมาให้ข้อมูลว่าแอปเปิ้ลกำลังทดสอบ iPhone ที่เราสามารถทำมือเป็นท่าทางต่าง ๆ ในอากาศแล้วสั่งงานตัวเครื่องได้ คาดว่าจะออกมาให้เห็นภายใน 3 ปี ..

Share

Tweet

Email