เตรียมดาวน์โหลด Facebook 3.0

เตรียมดาวน์โหลด Facebook 3.0

หลังจากตกเป็นข่าวมาพักใหญ่กับโปรแกรม Facebook 3.0 สำหรับ iPhone/iPod touch ถึงตอนนี้แฟน Facebook เราคงไม่ต้องรอกันนานอีกแล้วเพราะตอนนี้ทาง Facebook ได้ทำการส่ง Facebook 3.0 ไปที่ App Store แล้วเหลือแต่เพียงรอให้แอปเปิ้ลทำการตรวจสอบเท่านั้น ซึ่งทาง Joe Hewitt ผู้พัฒนาโปรแกรมนี้ได้พูดอย่างส่ิงหลายอย่างเกี่ยวกับ Facebook app ในทวิตเตอร์เช่นมีการเปลี่ยนดีไซน์ใหม่ไปจากภาพตัวอย่างเดิมและเขากำลังเตรียมพัฒนาเวอร์ชั่น 3.1 ต่อแล้วโดยในการอัพเดทครั้งหน้าคาดว่าจะมีการเพิ่มคีย์บอร์ดแบบแนวนอนเข้ามาด้วย กำหนดการดาวน์โหลดของ Facebook 3.0 คาดว่าไม่เกินวันนี้พรุ่งนี้

Facebook (App Store)

ที่มา : 9to5mac.com

facebook-3

ซ้าย : ภาพตัวอย่าง Facebook 3.0 ของเดิม / ขวา : ภาพของ Facebook 3.0 ที่เสร็จเรียบร้อยแล้วYou May Also Like:

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

เครื่องเกม Nintendo Switch ขายดีทำให้ชิปหน่วยความจำขาดตลาด ส่งผลกระทบถึง iPhone ด้วย

จากที่นินเทนโดออกเครื่องเกม Nintendo Switch มาเมื่อเดือน มี.ค. และขายดีเทน้ำเทท่าทำให้ชิ้นส่วนหน่วยความจำ (NAND Flash Memory) มีความต้องการมากขึ้น ส่งผลต่อผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือยี่ห้อต่าง ๆ มีชิ้นส่วนดังกล่าวไม่เพียงต่อต่อความต้องการ ส่งผลให้ผลิตเครื่องได้ไม่ตามเป้าที่วางไว้ ..

Facebook for Apple TV เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว

จากที่ Facebook เกริ่นมาตั้งแต่กลางเดือน ก.พ. ว่ากำลังจะออก Facebook for Apple TV ในเร็ว ๆ นี้ ตอนนี้ก็ได้ออกมาให้เราได้ดาวน์โหลดแล้วเรียบร้อย ..

Share

Tweet

Email