ทรูโละ iPhone 3G ราคาพิเศษให้พนักงาน

ทรูโละ iPhone 3G ราคาพิเศษให้พนักงาน

จากข้อมูลในห้อง mbk จากเว็บพันทิปมีการแจ้งว่าได้รับอีเมลจากคนในเครือทรูโดยเนื้อความในอีเมลดังกล่าวมีเนื้อความว่า ‘พิเศษสำหรับพนักงานในเครือทรูทุกท่าน iPhone 3G Clearance Sale ราคาพิเศษ จำนวนจำกัด’

โดยราคาพิเศษที่ว่าสำหรับ iPhone 3G คือ

  • รุ่น 8GB เหลือ 17,000 บาท (รวม Vat แล้วราคา 18,190 บาท)
  • รุ่น 16 GB เหลือ 22,500 บาท (รวม Vat แล้วราคา 24,075 บาท)

โดยเครื่องดังกล่าวจะรับประกันสินค้าเพียง 6 เดือน และสภาพเครื่องภายนอกมีตำหนิเล็กน้อย เบื้องต้นไม่มีข้อมูลว่าเครื่องดังกล่าวที่นำมาลดราคาเป็นเครื่องจากไหน บ้างก็ว่าน่าจะเป็นเครื่องเดโมตามหน้าร้านทรู บ้างก็ว่าน่าจะเป็นเครื่อง Refurbished แต่สุดท้ายมีคุณ bProtect ในกระทู้เดียวกันนั้นได้ออกไปดูตัวเป็น มาแล้วพบว่าเป็นเครื่อง Open Box ที่ลูกค้าซื้อไปแล้วพบตำหนิเล็กน้อย ซึ่งลูกค้าไม่สบายใจเลยนำมาคืนเพื่อเปลี่ยนเครื่องใหม่ทำให้เครื่อง Open Box มีเหลือจำนวนเยอะมาก

ที่มา : pantip.com (ขอบคุณ @sumeth สำหรับข้อมูลครับ)

true-clearance-iphone-3g-for-employees-onlyYou May Also Like:

ดีแทคเตรียมเปิดตัวคลื่น 2100 MHz ต้นเดือน พ.ค.

หลังจากที่ทำตัวเป็นยักษ์หลับอยู่นานวันนี้ดีแทคได้เผยข้อมูลเกี่ยวกับคลื่น 2100 MHz แล้ว โดยเตรียมเปิดตัวบริการ TriNet ต้นเดือน พ.ค.  ..

iPhone 4 ความจุ 8GB AIS เปิดให้จองแล้ว ส่วน true เผยรุ่นนี้เข้าไทย 14 ต.ค.

ความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับ iPhone ที่เพิ่งเปิดตัวตอนนี้เริ่มมีบางแล้ว แม้จะยังไม่ใช่ iPhnone 4S แต่ก็ถือว่าน่าจับตาราคาของ iPhone 4 8GB อยู่เหมือนกันว่าจะขายเท่าไหร่ ..

ทรูให้ลูกค้า iPhone ใช้แพ็กเกจเดิมต่ออีกแค่ 6 เดือนบน truemove H

หลังจากที่ทรูเริ่มส่งข้อความให้ลูกค้าว่าจะทำการย้ายลูกค้าจาก truemove ไป truemove H ตั้งแต่เดือนต.ค. เป็นต้นไป มีความเป็นไปได้ว่าทรูจะให้ลูกค้า iPhone ใช้แพ็กเกจ Free Size 599 เดิมต่อแค่ 6 เดือน ..

Share

Tweet

Email