อาทิตย์นี้อย่าลืมสัมมนา ‘ช่างคุยชวนทำพอดคาสท์’

อาทิตย์นี้อย่าลืมสัมมนา ‘ช่างคุยชวนทำพอดคาสท์’

ใครอยากทราบวิธีการทำพอดคาสท์แบบที่พี่ ลุง ในรายการช่างคุย.คอม เขาทำกันอยู่อย่าพลาดงานนี้ แน่นอนว่าคนที่ไปงานนี้จะได้พบลุงหงษ์ เอ้ย..พี่หงษ์เจ้าของเว็บและเจ้าของรายการช่างคุย โดยพี่หงษ์ก็ได้ชักชวนพี่ ร่วมขบวนการช่างคุยมาคุยกันสด บนเวที พร้อมแขกรับเชิญพิเศษมากหน้าหลายตาจะมาคุยสิ่งที่คุณอยากรู้เกี่ยวกับการทำพอดคาสท์ชนิดที่เรียกว่าหาดูที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

สำหรับใครที่อยากทำความรู้จักทีมพี่ ๆ น้า ๆ ลุง ๆ เว็บช่างคุยสามารถดาวน์โหลดเนื้อหาบางส่วนจากนิตยสาร Go Traning ที่มีการสัมภาษณ์หัวหน้าช่าง พี่หงษ์ภาสกร หงษ์หยกที่จะบอกเล่าความเป็นมาของ Changkhui.com

changkhui-01

ดาวน์โหลด : ‘ช่างคิด ช่างค้น จนมาเป็นช่างคุย’ (PDF)

และสำหรับงานช่างคุยชวนทำพอดคาสท์จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 23 สิงหาคม 2552 The Style by Toyota สยามสแควร์ งานเร่ิมตั้งแต่เวลา 09.00 . เป็นต้นไป

รายละเอียดเพิ่มเติม : changkhui.com

แผนที่สถานที่จัดงาน The Style by Toyota สยามสแควร์

changkhui-02kangg

You May Also Like:

ซัมซุงออกโฆษณา Galaxy S9 เทียบความเร็วในการใช้งานกับ iPhone 6 -___-“

ปกติของโฆษณาในต่างประเทศมีการนำคู่แข่งมาเทียบกับอยู่แล้วซึ่งไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่อะไร แต่บังเอิญว่าครั้งนี้ซัมซุงดันทำโฆษณา Galaxy S9 ที่ไปเปรียบเทียบกับ iPhone 6 ที่ออกมาเมื่อ 4 ปีที่แล้ว ..

แอปเปิ้ล ‘อาจจะ’ แถมอะแดปเตอร์ 18W กับ iPhone รุ่นใหม่

แม้ iPhone X จะรองรับการชาร์จเร็วและกำลังไฟที่สูงขึ้นกว่าเดิม แต่ก็เป็นที่สงสัยว่าทำไมแอปเปิ้ลไม่ยอมออกอะแดปเตอร์ 18W มาสักที ต้องไปซื้ออะแดปเตอร์ 29W ของ MacBook มาใช้แทน แต่ข่าวนี้อาจเป็นความหวังเล็ก ๆ ว่าแอปเปิ้ลอาจจะแถมอะแดปเตอร์ 18W กับ iPhone รุ่นใหม่ก็เป็นได้ ..

[Hands-On] หูฟัง audio-technica AT-WS990BT

มีเวลาได้ลองหูฟัง audio-technica AT-WS990BT ไม่นานนักเลยนำมาบอกเล่ากันว่าหูฟังตัวนี้เป็นยังไงบ้าง ..

Share

Tweet

Email