อาทิตย์นี้อย่าลืมสัมมนา ‘ช่างคุยชวนทำพอดคาสท์’

อาทิตย์นี้อย่าลืมสัมมนา ‘ช่างคุยชวนทำพอดคาสท์’

ใครอยากทราบวิธีการทำพอดคาสท์แบบที่พี่ ลุง ในรายการช่างคุย.คอม เขาทำกันอยู่อย่าพลาดงานนี้ แน่นอนว่าคนที่ไปงานนี้จะได้พบลุงหงษ์ เอ้ย..พี่หงษ์เจ้าของเว็บและเจ้าของรายการช่างคุย โดยพี่หงษ์ก็ได้ชักชวนพี่ ร่วมขบวนการช่างคุยมาคุยกันสด บนเวที พร้อมแขกรับเชิญพิเศษมากหน้าหลายตาจะมาคุยสิ่งที่คุณอยากรู้เกี่ยวกับการทำพอดคาสท์ชนิดที่เรียกว่าหาดูที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

สำหรับใครที่อยากทำความรู้จักทีมพี่ ๆ น้า ๆ ลุง ๆ เว็บช่างคุยสามารถดาวน์โหลดเนื้อหาบางส่วนจากนิตยสาร Go Traning ที่มีการสัมภาษณ์หัวหน้าช่าง พี่หงษ์ภาสกร หงษ์หยกที่จะบอกเล่าความเป็นมาของ Changkhui.com

changkhui-01

ดาวน์โหลด : ‘ช่างคิด ช่างค้น จนมาเป็นช่างคุย’ (PDF)

และสำหรับงานช่างคุยชวนทำพอดคาสท์จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 23 สิงหาคม 2552 The Style by Toyota สยามสแควร์ งานเร่ิมตั้งแต่เวลา 09.00 . เป็นต้นไป

รายละเอียดเพิ่มเติม : changkhui.com

แผนที่สถานที่จัดงาน The Style by Toyota สยามสแควร์

changkhui-02kangg

You May Also Like:

[ประชาสัมพันธ์] Apple Watch รอรุ่นใหม่ หรือซื้อตอนนี้ ?

เข้าช่วงกลางปีทีไรผลิตภัณฑ์แอปเปิ้ลมักจะมีคนมาถามอยู่เสมอ ๆ ว่าจะซื้อเลยตอนนี้หรือจะรอรุ่นใหม่ ซึ่งในตอนนี้ขอมาพูดถึง Apple Watch สักนิด เพราะเป็นสินค้าที่มีความนิ่งไม่ค่อยเปลี่ยนแปลงมากนัก ..

Jony Ive กำลังจะออกจากแอปเปิ้ล

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ซึ่งวันนี้ก็มาถึงเมื่อ Jony Ive กำลังจะลาออกจากแอปเปิ้ลหลังจากทำงานกับแอปเปิ้ลมาเกือบ 30 ปี
..

อาร์ทีบีฯ เปิด B&O Flagship Store ให้ช็อปใน LAZADA

Bang & Olufsen (B&O)แบรนด์หูฟังและลำโพงระดับไฮเอนด์ภายใต้การนำเข้าและดำเนินการโดยบริษัทอาร์ทีบีเทคโนโลยีจำกัดผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า Gadget รายใหญ่ในประเทศไทย เปิดตัว B&O Flagship Store ในเวบไซต์ LAZADA B&O Flagship Store เปิดตัวแล้วในเวบไซต์   LAZADA เว็บอีคอมเมิร์ซชื่อดังโดย Online Flagship Store ของB&O ที่ดำเนินการโดยทาง อาร์ทีบีฯ ผู้นำเข้าและดำเนินการ Bang & Olufsen ในประเทศไทย  โดยชูความเป็นผู้นำเข้าสินค้า และจัดจำหน่าย ที่ได้รับความน่าเชื่อถือ และเน้นคุณภาพบริการหลังการขาย  เพื่อสร้างความมั่นใจแก่นักช็อป ว่าสินค้าที่ซื้อไปเป็นสินค้าที่มีคุณภาพของแท้ 100%  หากมีปัญหาคืนสินค้าจากที่ซื้อไป ภายใน 15 วัน โดยมีการรับประกันสินค้า 2ปี และบริการหลังการขายที่ดี สร้างความเชื่อมั่นกับผู้บริโภค ..

Share

Tweet

Email