อาทิตย์นี้อย่าลืมสัมมนา ‘ช่างคุยชวนทำพอดคาสท์’

อาทิตย์นี้อย่าลืมสัมมนา ‘ช่างคุยชวนทำพอดคาสท์’

ใครอยากทราบวิธีการทำพอดคาสท์แบบที่พี่ ลุง ในรายการช่างคุย.คอม เขาทำกันอยู่อย่าพลาดงานนี้ แน่นอนว่าคนที่ไปงานนี้จะได้พบลุงหงษ์ เอ้ย..พี่หงษ์เจ้าของเว็บและเจ้าของรายการช่างคุย โดยพี่หงษ์ก็ได้ชักชวนพี่ ร่วมขบวนการช่างคุยมาคุยกันสด บนเวที พร้อมแขกรับเชิญพิเศษมากหน้าหลายตาจะมาคุยสิ่งที่คุณอยากรู้เกี่ยวกับการทำพอดคาสท์ชนิดที่เรียกว่าหาดูที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

สำหรับใครที่อยากทำความรู้จักทีมพี่ ๆ น้า ๆ ลุง ๆ เว็บช่างคุยสามารถดาวน์โหลดเนื้อหาบางส่วนจากนิตยสาร Go Traning ที่มีการสัมภาษณ์หัวหน้าช่าง พี่หงษ์ภาสกร หงษ์หยกที่จะบอกเล่าความเป็นมาของ Changkhui.com

changkhui-01

ดาวน์โหลด : ‘ช่างคิด ช่างค้น จนมาเป็นช่างคุย’ (PDF)

และสำหรับงานช่างคุยชวนทำพอดคาสท์จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 23 สิงหาคม 2552 The Style by Toyota สยามสแควร์ งานเร่ิมตั้งแต่เวลา 09.00 . เป็นต้นไป

รายละเอียดเพิ่มเติม : changkhui.com

แผนที่สถานที่จัดงาน The Style by Toyota สยามสแควร์

changkhui-02kangg

You May Also Like:

คอนเฟิร์มชื่อ iPhone XS, iPhone XS Max และ iPhone XR

จะเรียกว่าแอปเปิ้ลพลาดก็ว่าได้สำหรับการค้นพบชื่อของ iPhone ในปีนี้ก่อนที่งานเปิดตัวจะเริ่มขึ้น โดยมีการพบชื่อ  iPhone XS, iPhone XS Max และ iPhone XR ที่แอปเปิ้ลฝั่งไว้ในหน้าเว็บแล้ว ..

iPhone หน้าจอ 6.1 นิ้ว อาจชื่อว่า iPhone XC

เมื่อคืนมีภาพที่ว่ากันว่าเป็น iPhone รุ่นหน้าจอ 6.1 นิ้ว ซึ่งจะใช้ชื่อรุ่นว่า iPhone XC ซึ่งเครื่องที่เห็นในรูปมีถึง 3 สีด้วยได้อีกต่างหาก  ..

Adonit – PhotoGrip

Adonit - PhotoGrip ถือว่าเป็นของที่แหวกแนวกว่าเคสสำหรับคนที่ชอบถ่ายรูปด้วย iPhone ยี่ห้ออื่น ๆ เพราะเป็นการรวมกันของกริปถือให้ถนัด ๆ มือตอนถ่ายรูป, รีโมทถ่ายรูป และก็มีสไตลัส ทั้งหมดอยู่ใน PhotoGrip เพียงอันเดียว  ..

Share

Tweet

Email