อาทิตย์นี้อย่าลืมสัมมนา ‘ช่างคุยชวนทำพอดคาสท์’

อาทิตย์นี้อย่าลืมสัมมนา ‘ช่างคุยชวนทำพอดคาสท์’

ใครอยากทราบวิธีการทำพอดคาสท์แบบที่พี่ ลุง ในรายการช่างคุย.คอม เขาทำกันอยู่อย่าพลาดงานนี้ แน่นอนว่าคนที่ไปงานนี้จะได้พบลุงหงษ์ เอ้ย..พี่หงษ์เจ้าของเว็บและเจ้าของรายการช่างคุย โดยพี่หงษ์ก็ได้ชักชวนพี่ ร่วมขบวนการช่างคุยมาคุยกันสด บนเวที พร้อมแขกรับเชิญพิเศษมากหน้าหลายตาจะมาคุยสิ่งที่คุณอยากรู้เกี่ยวกับการทำพอดคาสท์ชนิดที่เรียกว่าหาดูที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

สำหรับใครที่อยากทำความรู้จักทีมพี่ ๆ น้า ๆ ลุง ๆ เว็บช่างคุยสามารถดาวน์โหลดเนื้อหาบางส่วนจากนิตยสาร Go Traning ที่มีการสัมภาษณ์หัวหน้าช่าง พี่หงษ์ภาสกร หงษ์หยกที่จะบอกเล่าความเป็นมาของ Changkhui.com

changkhui-01

ดาวน์โหลด : ‘ช่างคิด ช่างค้น จนมาเป็นช่างคุย’ (PDF)

และสำหรับงานช่างคุยชวนทำพอดคาสท์จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 23 สิงหาคม 2552 The Style by Toyota สยามสแควร์ งานเร่ิมตั้งแต่เวลา 09.00 . เป็นต้นไป

รายละเอียดเพิ่มเติม : changkhui.com

แผนที่สถานที่จัดงาน The Style by Toyota สยามสแควร์

changkhui-02kangg

You May Also Like:

แอปเป้ิลไม่มีนโยบายเก็บเงินมัดจำจองคิวเปลี่ยนแบตเตอรี่ 500 บาท

จากกระทู้ใน pantip ที่มีการพูดถึงว่าศูนย์บริการแอปเปิ้ลมีการเก็บเงินค่าจองสิทธิ์เปลี่ยนแบตเตอรี่เพิ่มอีก 500 บาท (ได้คืนภายหลัง) ไม่ได้เป็นนโยบายของแอปเปิ้ล ..

ฟิล์มกระจก Mernett

ฟิล์มกระจกมีมากมายหลายยี่ห้อ แต่ละยี่ห้อก็มีจุดเด่นมานำเสนอแตกต่างกัน อย่างฟิล์มกระจก Mernett ที่เราได้รับมาก็มีจุดเด่นตรงที่เป็นฟิล์มกระจกที่ติด iPhone X แล้วฝุ่นไม่เข้าบริเวณช่องเซนเซอร์และกล้องด้านหน้าเครื่องด้วย ..

Share

Tweet

Email