อาทิตย์นี้อย่าลืมสัมมนา ‘ช่างคุยชวนทำพอดคาสท์’

อาทิตย์นี้อย่าลืมสัมมนา ‘ช่างคุยชวนทำพอดคาสท์’

ใครอยากทราบวิธีการทำพอดคาสท์แบบที่พี่ ลุง ในรายการช่างคุย.คอม เขาทำกันอยู่อย่าพลาดงานนี้ แน่นอนว่าคนที่ไปงานนี้จะได้พบลุงหงษ์ เอ้ย..พี่หงษ์เจ้าของเว็บและเจ้าของรายการช่างคุย โดยพี่หงษ์ก็ได้ชักชวนพี่ ร่วมขบวนการช่างคุยมาคุยกันสด บนเวที พร้อมแขกรับเชิญพิเศษมากหน้าหลายตาจะมาคุยสิ่งที่คุณอยากรู้เกี่ยวกับการทำพอดคาสท์ชนิดที่เรียกว่าหาดูที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

สำหรับใครที่อยากทำความรู้จักทีมพี่ ๆ น้า ๆ ลุง ๆ เว็บช่างคุยสามารถดาวน์โหลดเนื้อหาบางส่วนจากนิตยสาร Go Traning ที่มีการสัมภาษณ์หัวหน้าช่าง พี่หงษ์ภาสกร หงษ์หยกที่จะบอกเล่าความเป็นมาของ Changkhui.com

changkhui-01

ดาวน์โหลด : ‘ช่างคิด ช่างค้น จนมาเป็นช่างคุย’ (PDF)

และสำหรับงานช่างคุยชวนทำพอดคาสท์จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 23 สิงหาคม 2552 The Style by Toyota สยามสแควร์ งานเร่ิมตั้งแต่เวลา 09.00 . เป็นต้นไป

รายละเอียดเพิ่มเติม : changkhui.com

แผนที่สถานที่จัดงาน The Style by Toyota สยามสแควร์

changkhui-02kangg

You May Also Like:

รีวิว : Apple TV 4K

แอปเปิ้ลออก Apple TV รุ่นใหม่รองรับการการดูหนังความละเอียด 4K และยังรับการแสดงสีแบบ HDR อีกด้วยในชื่อรุ่น Apple TV 4K ไปดูพร้อม ๆ กันว่าเครื่องรุ่นใหม่น่าหามาใช้งานหรือไม่  ..

รัฐบาลจีนตัดสัญญาณ LTE บน Apple Watch Series 3 เหตุจากด้านความมั่นคงฯ

จากที่ Apple Watch Series 3 (LTE) มีบริการในจีนตั้งแต่ปลายเดือนที่แล้ว แต่ตอนนี้เหตุการณ์กลับตาลปัตรเพราะทางการจีนกังวัลด้านความมั่นคงฯ เลยตัดสัญญาณ LTE ไม่ให้ใช้ ..

ลำโพง Fender – Monterey และ Newport

Fender ในยุคใหม่นอกจากหูฟังที่ออกมาพักใหญ่ ตอนนี้มีลำโพงไร้สายออกมาด้วยเหมือนกันกับรุ่น Monterey และ Newport  ..

Share

Tweet

Email