ภาพหน้าจอ iTunes 9

ภาพหน้าจอ iTunes 9

หลังจากมีข่าวว่าแอปเปิ้ลเตรียมอัพเดท iTunes 9 ซึ่งจะมีการเชื่อมต่อกับบรรดา Social Network ทั้งหลายนั้น ล่าสุดทางเว็บ boygeniusreport.com ได้นำภาพที่คาดว่าจะเป็น iTunes 9 มาให้ได้ชม โดยเริ่มกันที่ About iTunes ที่ทำให้เราได้เห็นเวอร์ชั่นว่าเป็น iTunes 9.0b15 (12) ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นเบต้ายังไม่ใช่เวอร์ชั่นที่จะออกมาจริง แต่อย่างน้อยก็คงใกล้เคียงกับเวอร์ชั่นเต็มแล้ว

itunes9-screenshot-01

itunes9-screenshot-04

ถัดมาเป็นเรื่องที่ฮือฮาเล็ก กับความสามารถเชื่อมต่อ Social Network อย่าง Facebook ที่ไม่ว่าเราจะทำอะไรบน iTunes 9 ก็จะไปปรากฏบน Wall ของเราพร้อมเช่น เพิ่งเพิ่มอัลบั้มชุดใหม่เข้าใน iTunes หรือกำลังฟังเพลงอะไรก็จะขึ้นไปปรากฏบน Wall พร้อม กับมี iTunes Link ติดไปด้วย

itunes9-screenshot-02

itunes9-screenshot-03

อีกฟีเจอร์ที่มีการเอ่ยถึงก่อนหน้านี้คือรองรับแผ่น Blu-ray ซึ่งในภาพจะมีการนำแผ่นที่ไม่รู้ว่าเป็นแผ่นภาพยนตร์ DVD ใส่เข้าไปและสามารถดูได้จาก iTunes ทันที ส่วนความสามารถอื่น ตามที่เคยมีข่าวอย่างการรองรับการเบิร์นแผ่น Blu-ray ยังไม่มีทั้งภาพและข้อมูลแต่อย่างใด

itunes9-screenshot-05

itunes9-screenshot-06

ภาพสุดท้ายต้องถือว่าประหลาดใจเป็นที่สุด เพราะ iTunes 9 อาจเปิดรับให้เครื่องเล่นเพลงอื่น เชื่อมต่อกับ iTunes 9 ได้ จากในภาพจะเห็นเครื่องที่ต่อกับโปรแกรมคือ Samsung YH-J70 (ออกมาตั้งแต่ปี 2005) ซึ่งเรื่องนี้ก็สร้างความกังขาว่าภาพที่เห็นของจริงหรือไม่ รายละเอียดเกี่ยวกับเรื่องนี้ก็คงต้องรอจนถึงวันที่แอปเปิ้ลปล่อยของจริงออกมา

ที่มา : boygeniusreport.comkangg

You May Also Like:

แอปเปิ้ลอัพเดท iTunes 9.0.2 และ Apple TV 3.0

แอปเปิ้ลเพิ่งออกอัพเดท iTunes 9.0.2 ซึ่งไฮไลท์หลัก ๆ ในการอัพเดทครั้งนี้ก็คือเพื่อให้รองรับการใช้งานร่วมกับ Apple TV 3.0 ที่เพิ่งมีการอัพเดทเช่นกัน ซึ่งนอกเหนือจากเรื่องหลักแล้วยังมีอีกประเด็นที่ทำให้หลายคนยิ้มได้คือการดูอัลบั้มแบบตาราง (Grid) จากที่มีแค่พื้นสีขาวเพียงอย่างเดียวตอนนี้มีให้เลือกกลับมาเป็นพื้นสีดำได้เหมือนเมื่อก่อนแล้ว ..

นาโนใหม่ติดกล้อง ทัชใหม่แค่เร็วขึ้น

ผ่านพ้นกันไปแล้วกับงานที่หลายคนหวังกันไว้ว่า iPod touch น่าจะติดกล้องมาด้วยตามที่มีของออกมาตลอดในช่วง 2-3 เดือนมานี้ แต่ผิดคาดและคาดผิดแอปเปิ้ลไม่เล่นด้วย ทำให้พระเอกของงานนี้ตกเป็นของ iPod nano ที่มีการติดกล้องวิดีโอมาด้วย ..

Share

Tweet

Email