สตีฟ จ๊อบส์กำลังวุ่นกับ Apple Tablet

สตีฟ จ๊อบส์กำลังวุ่นกับ Apple Tablet

หลังจากที่สตีฟ จ๊อบส์กลับมาทำงานที่บริษัทของตัวเองเมื่อช่วงเดือนมิถุนายนที่ผ่านมามีรายงานข่าวว่าเขากำลังมุ่งเป้าไปที่โปรเจคลับ ‘jarring’ ที่คาดว่าจะเป็น Apple Tablet โดยงานนี้สตีฟ จ๊อบส์ได้ลงมาดูแลเองโดยตรง สำหรับโปรเจค Apple Tablet นั้นสตีฟ จ๊อบส์เคยพับโครงการไปอย่างน้อย ก็ 2 ครั้งสาเหตุครั้งแรกคือเรื่องแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้สั้นเกินไป ส่วนครั้งที่สองมีสาเหตุจากหน่วยความจำในเครื่องไม่พอต่อการใช้งาน

โดยในปัจจุบันสตีฟ จ๊อบส์เองได้มองเห็นว่าเทคโนโลยีต่าง สามารถรองรับการใช้งานอย่างที่เขาอยากจะให้ทำได้แล้ว ซึ่งทำให้โครงการนี้กำลังเดินหน้าอยู่แบบไม่มีวันหยุด สำหรับสเป็คและรูปต่าง ที่เป็นข่าวกันอยู่ในตอนนี้เขาบอกว่าห่างไกลจากของจริงอีกเยอะ

ที่มา : macrumors.comkangg

You May Also Like:

[ประชาสัมพันธ์] Apple Watch รอรุ่นใหม่ หรือซื้อตอนนี้ ?

เข้าช่วงกลางปีทีไรผลิตภัณฑ์แอปเปิ้ลมักจะมีคนมาถามอยู่เสมอ ๆ ว่าจะซื้อเลยตอนนี้หรือจะรอรุ่นใหม่ ซึ่งในตอนนี้ขอมาพูดถึง Apple Watch สักนิด เพราะเป็นสินค้าที่มีความนิ่งไม่ค่อยเปลี่ยนแปลงมากนัก ..

Jony Ive กำลังจะออกจากแอปเปิ้ล

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ซึ่งวันนี้ก็มาถึงเมื่อ Jony Ive กำลังจะลาออกจากแอปเปิ้ลหลังจากทำงานกับแอปเปิ้ลมาเกือบ 30 ปี
..

อาร์ทีบีฯ เปิด B&O Flagship Store ให้ช็อปใน LAZADA

Bang & Olufsen (B&O)แบรนด์หูฟังและลำโพงระดับไฮเอนด์ภายใต้การนำเข้าและดำเนินการโดยบริษัทอาร์ทีบีเทคโนโลยีจำกัดผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า Gadget รายใหญ่ในประเทศไทย เปิดตัว B&O Flagship Store ในเวบไซต์ LAZADA B&O Flagship Store เปิดตัวแล้วในเวบไซต์   LAZADA เว็บอีคอมเมิร์ซชื่อดังโดย Online Flagship Store ของB&O ที่ดำเนินการโดยทาง อาร์ทีบีฯ ผู้นำเข้าและดำเนินการ Bang & Olufsen ในประเทศไทย  โดยชูความเป็นผู้นำเข้าสินค้า และจัดจำหน่าย ที่ได้รับความน่าเชื่อถือ และเน้นคุณภาพบริการหลังการขาย  เพื่อสร้างความมั่นใจแก่นักช็อป ว่าสินค้าที่ซื้อไปเป็นสินค้าที่มีคุณภาพของแท้ 100%  หากมีปัญหาคืนสินค้าจากที่ซื้อไป ภายใน 15 วัน โดยมีการรับประกันสินค้า 2ปี และบริการหลังการขายที่ดี สร้างความเชื่อมั่นกับผู้บริโภค ..

Share

Tweet

Email