สตีฟ จ๊อบส์กำลังวุ่นกับ Apple Tablet

สตีฟ จ๊อบส์กำลังวุ่นกับ Apple Tablet

หลังจากที่สตีฟ จ๊อบส์กลับมาทำงานที่บริษัทของตัวเองเมื่อช่วงเดือนมิถุนายนที่ผ่านมามีรายงานข่าวว่าเขากำลังมุ่งเป้าไปที่โปรเจคลับ ‘jarring’ ที่คาดว่าจะเป็น Apple Tablet โดยงานนี้สตีฟ จ๊อบส์ได้ลงมาดูแลเองโดยตรง สำหรับโปรเจค Apple Tablet นั้นสตีฟ จ๊อบส์เคยพับโครงการไปอย่างน้อย ก็ 2 ครั้งสาเหตุครั้งแรกคือเรื่องแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้สั้นเกินไป ส่วนครั้งที่สองมีสาเหตุจากหน่วยความจำในเครื่องไม่พอต่อการใช้งาน

โดยในปัจจุบันสตีฟ จ๊อบส์เองได้มองเห็นว่าเทคโนโลยีต่าง สามารถรองรับการใช้งานอย่างที่เขาอยากจะให้ทำได้แล้ว ซึ่งทำให้โครงการนี้กำลังเดินหน้าอยู่แบบไม่มีวันหยุด สำหรับสเป็คและรูปต่าง ที่เป็นข่าวกันอยู่ในตอนนี้เขาบอกว่าห่างไกลจากของจริงอีกเยอะ

ที่มา : macrumors.comkangg

You May Also Like:

คอนเฟิร์มชื่อ iPhone XS, iPhone XS Max และ iPhone XR

จะเรียกว่าแอปเปิ้ลพลาดก็ว่าได้สำหรับการค้นพบชื่อของ iPhone ในปีนี้ก่อนที่งานเปิดตัวจะเริ่มขึ้น โดยมีการพบชื่อ  iPhone XS, iPhone XS Max และ iPhone XR ที่แอปเปิ้ลฝั่งไว้ในหน้าเว็บแล้ว ..

iPhone หน้าจอ 6.1 นิ้ว อาจชื่อว่า iPhone XC

เมื่อคืนมีภาพที่ว่ากันว่าเป็น iPhone รุ่นหน้าจอ 6.1 นิ้ว ซึ่งจะใช้ชื่อรุ่นว่า iPhone XC ซึ่งเครื่องที่เห็นในรูปมีถึง 3 สีด้วยได้อีกต่างหาก  ..

Adonit – PhotoGrip

Adonit - PhotoGrip ถือว่าเป็นของที่แหวกแนวกว่าเคสสำหรับคนที่ชอบถ่ายรูปด้วย iPhone ยี่ห้ออื่น ๆ เพราะเป็นการรวมกันของกริปถือให้ถนัด ๆ มือตอนถ่ายรูป, รีโมทถ่ายรูป และก็มีสไตลัส ทั้งหมดอยู่ใน PhotoGrip เพียงอันเดียว  ..

Share

Tweet

Email