สตีฟ จ๊อบส์กำลังวุ่นกับ Apple Tablet

สตีฟ จ๊อบส์กำลังวุ่นกับ Apple Tablet

หลังจากที่สตีฟ จ๊อบส์กลับมาทำงานที่บริษัทของตัวเองเมื่อช่วงเดือนมิถุนายนที่ผ่านมามีรายงานข่าวว่าเขากำลังมุ่งเป้าไปที่โปรเจคลับ ‘jarring’ ที่คาดว่าจะเป็น Apple Tablet โดยงานนี้สตีฟ จ๊อบส์ได้ลงมาดูแลเองโดยตรง สำหรับโปรเจค Apple Tablet นั้นสตีฟ จ๊อบส์เคยพับโครงการไปอย่างน้อย ก็ 2 ครั้งสาเหตุครั้งแรกคือเรื่องแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้สั้นเกินไป ส่วนครั้งที่สองมีสาเหตุจากหน่วยความจำในเครื่องไม่พอต่อการใช้งาน

โดยในปัจจุบันสตีฟ จ๊อบส์เองได้มองเห็นว่าเทคโนโลยีต่าง สามารถรองรับการใช้งานอย่างที่เขาอยากจะให้ทำได้แล้ว ซึ่งทำให้โครงการนี้กำลังเดินหน้าอยู่แบบไม่มีวันหยุด สำหรับสเป็คและรูปต่าง ที่เป็นข่าวกันอยู่ในตอนนี้เขาบอกว่าห่างไกลจากของจริงอีกเยอะ

ที่มา : macrumors.comkangg

You May Also Like:

ซัมซุงออกโฆษณา Galaxy S9 เทียบความเร็วในการใช้งานกับ iPhone 6 -___-“

ปกติของโฆษณาในต่างประเทศมีการนำคู่แข่งมาเทียบกับอยู่แล้วซึ่งไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่อะไร แต่บังเอิญว่าครั้งนี้ซัมซุงดันทำโฆษณา Galaxy S9 ที่ไปเปรียบเทียบกับ iPhone 6 ที่ออกมาเมื่อ 4 ปีที่แล้ว ..

แอปเปิ้ล ‘อาจจะ’ แถมอะแดปเตอร์ 18W กับ iPhone รุ่นใหม่

แม้ iPhone X จะรองรับการชาร์จเร็วและกำลังไฟที่สูงขึ้นกว่าเดิม แต่ก็เป็นที่สงสัยว่าทำไมแอปเปิ้ลไม่ยอมออกอะแดปเตอร์ 18W มาสักที ต้องไปซื้ออะแดปเตอร์ 29W ของ MacBook มาใช้แทน แต่ข่าวนี้อาจเป็นความหวังเล็ก ๆ ว่าแอปเปิ้ลอาจจะแถมอะแดปเตอร์ 18W กับ iPhone รุ่นใหม่ก็เป็นได้ ..

[Hands-On] หูฟัง audio-technica AT-WS990BT

มีเวลาได้ลองหูฟัง audio-technica AT-WS990BT ไม่นานนักเลยนำมาบอกเล่ากันว่าหูฟังตัวนี้เป็นยังไงบ้าง ..

Share

Tweet

Email