สตีฟ จ๊อบส์กำลังวุ่นกับ Apple Tablet

สตีฟ จ๊อบส์กำลังวุ่นกับ Apple Tablet

หลังจากที่สตีฟ จ๊อบส์กลับมาทำงานที่บริษัทของตัวเองเมื่อช่วงเดือนมิถุนายนที่ผ่านมามีรายงานข่าวว่าเขากำลังมุ่งเป้าไปที่โปรเจคลับ ‘jarring’ ที่คาดว่าจะเป็น Apple Tablet โดยงานนี้สตีฟ จ๊อบส์ได้ลงมาดูแลเองโดยตรง สำหรับโปรเจค Apple Tablet นั้นสตีฟ จ๊อบส์เคยพับโครงการไปอย่างน้อย ก็ 2 ครั้งสาเหตุครั้งแรกคือเรื่องแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้สั้นเกินไป ส่วนครั้งที่สองมีสาเหตุจากหน่วยความจำในเครื่องไม่พอต่อการใช้งาน

โดยในปัจจุบันสตีฟ จ๊อบส์เองได้มองเห็นว่าเทคโนโลยีต่าง สามารถรองรับการใช้งานอย่างที่เขาอยากจะให้ทำได้แล้ว ซึ่งทำให้โครงการนี้กำลังเดินหน้าอยู่แบบไม่มีวันหยุด สำหรับสเป็คและรูปต่าง ที่เป็นข่าวกันอยู่ในตอนนี้เขาบอกว่าห่างไกลจากของจริงอีกเยอะ

ที่มา : macrumors.comkangg

You May Also Like:

ฟิล์มกระจก Mernett

ฟิล์มกระจกมีมากมายหลายยี่ห้อ แต่ละยี่ห้อก็มีจุดเด่นมานำเสนอแตกต่างกัน อย่างฟิล์มกระจก Mernett ที่เราได้รับมาก็มีจุดเด่นตรงที่เป็นฟิล์มกระจกที่ติด iPhone X แล้วฝุ่นไม่เข้าบริเวณช่องเซนเซอร์และกล้องด้านหน้าเครื่องด้วย ..

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

Apple TV 4K วางจำหน่ายในไทยเป็นทางการแล้ว

หลังจากที่รอกันมานานในที่สุด Apple TV 4K ตอนนี้เริ่มกดเซื้อผ่านหน้าเว็บ apple.com/th กันได้แล้ว ราคาเริ่มที่ 8,500 บาท ..

Share

Tweet

Email