ทรูแถลงเครื่อง iPhone 3GS ไม่พอขาย

ทรูแถลงเครื่อง iPhone 3GS ไม่พอขาย

คุณปพนธ์ รัตนชัยกานนท์แถลงถึงตัวเลขยอดจองของ iPhone 3GS ว่ามียอดถล่มทลายกว่า 10,000 เครื่อง แต่มีเครื่องที่จะส่งมอบให้ลูกค้าได้แค่ 3,500 เครื่องเท่านั้น โดยลูกค้าที่จะได้รับเครื่องจะเป็นผู้ทีจองไว้ในวันที่ 28 ..นี้เท่านั้น และลูกค้าที่ระบุการรับเครื่องไว้หลังจากวันที่ 28 .. จะได้รับเครื่องอาทิตย์ที่สองของเดือนก..

สำหรับในวันที่ 28 .. จะมีลูกค้าประมาณ 400 คนที่จะไม่ได้รับเครื่องเนื่องด้วย 400 คนนี้จะเป็นผู้ที่จอง iPhone 3GS 32GB สีดำที่มีของเข้ามาน้อยกว่ารุ่นอื่น (มีในสต็อกประมาณ 262 เครื่อง)

สำหรับ iPhone 3G ที่นำเข้ามาขายใหม่ทางคุณปพนธ์เผยว่าเป็นเพราะลูกค้ามีความต้องการอยู่เลยต้องนำเครื่องเข้ามาขายอีกรอบ โดยยอดจองล่าสุดมีประมาณ 200 กว่าเครื่อง (มีสต็อกประมาณ 600-700 เครื่อง)

สำหรับการเปิดรับเครื่องจะเป็นในลักษณะแล้วแต่สาขาว่าเปิดกี่โมง เช่นสาขาในห้างเปิด 10 โมงก็รับเครื่องตั้งแต่ 10 โมง ส่วนสาขาที่เป็แสตนอโลนเปิดตั้งแต่ 8 โมงเช้าก็เร่ิมรับเครื่องกันตั้งแต่เช้า

ตอนนี้หน้าเว็บทรูมีเคาท์ดาวน์วันรับเครื่องแล้ว

truemove-countdownYou May Also Like:

ประธานาธิบดีโอบามาออกคำสั่งยับยั้งคำสั่งแบน iPhone 4 และ iPad บางรุ่นในอดีต

จากเดิมที่ซัมซุงของให้ ITC ออกคำสั่งห้ามแอปเปิ้ลนำเข้า iPhone 4 และ iPad รุ่นเก่าที่ละเมิดสิทธิบัตรซัมซุงนั้น ล่าสุดทางประธานธิบดีโอบามาได้มีคำสั่งยับยั้งคำสั่งดังกล่าวของ ITC ชั่วคราว  ..

truemove H จัดแคมเปญ iPhone เก่าแลกซื้อ iPhone 5

truemove H​ ฉลองเปิดใช้บริการ 4G LTE รายแรกในไทยด้วยแคมเปญนำ iPhone รุ่นเก่ามาเป็นส่วนลดแลกซื้อ iPhone 5 ..

ดีแทคเตรียมเปิดตัวคลื่น 2100 MHz ต้นเดือน พ.ค.

หลังจากที่ทำตัวเป็นยักษ์หลับอยู่นานวันนี้ดีแทคได้เผยข้อมูลเกี่ยวกับคลื่น 2100 MHz แล้ว โดยเตรียมเปิดตัวบริการ TriNet ต้นเดือน พ.ค.  ..

Share

Tweet

Email