ภาพบรรยากาศรับเครื่อง iPhone 3GS

ภาพบรรยากาศรับเครื่อง iPhone 3GS

ภาพบรรยากาศบางส่วนในวันเปิดรับเครื่อง iPhone 3GS วันแรก (28 ส.ค. 09) อย่างเป็นทางการในบ้านเรา โดยเร่ิมจากช่วงเช้ามาก ๆ แถวสยามสแควร์ซอง 2 และ ซอย 3 แล้วก็ข้ามมาที่สยาม พารากอน แล้วไปจบที่เซ็นทรัลเวิร์ล

เร่ิมจากเวลา 8 โมงกว่า ๆ ไปที่สยาม ซ. 3 ก่อนคนไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ทำให้การรับเครื่องใช้เวลาไม่นานก็เสร็จเรียบร้อย จากนั้นก็เดินไปที่ซ. 2 ก็เร่ิมมีคนมาต่อคิวกันแล้ว มีปัญหาขลุกขลักในเรื่องการรับบัตรคิวนิดหน่อย กว่าคนแรกจะรับเครื่องเสร็จก็เกือบ ๆ ชั่วโมงแถมต้องโดนถ่ายรูปอีกพักใหญ่กันเลยทีเดียว จากนั้นข้ามไปที่สยามพารากอน เปิด 10.00 น. ขึ้นไปที่หน้าร้านปรากฏว่ามีคนมาต่อคิวกันแล้ว (ผมขึ้นไปตอน 10.05 น.) เร็วกันจริง ๆ สำหรับที่นี่ทางทรูมีการจัดโต๊ะสำหรับการรับเครื่องไว้เยอะพอสมควร แถมมีขนม นม เนยให้ลูกค้าที่มารับเครื่องอีกด้วย พอได้คนแรกที่ได้รับเครื่องที่พารากอนแล้ว ผมก็ดิ่งไปที่เซ็นทรัลเวิร์ลเป็นที่สุดท้ายในช่วงเที่ยง ๆ คนก็ยังเยอะเช่นกัน แต่ไม่เท่าที่สยามพารากอน

ช่วงบ่าย ๆ เดินเช็คที่ต่าง ๆ อีกรอบว่าเป็นไง ปรากฏว่าโล่ง ใครมารับเครื่องช่วงบ่ายจะใช้เวลาแค่แป๊บเดียวจริง ๆ เอาเป็นว่าไปดูรูปที่ถ่ายมาให้ชมกันดีกว่าว่าบรรยากาศเป็นตั้งแต่ช่วงเช้าเป็นยังไงkangg

You May Also Like:

[ประชาสัมพันธ์] Apple Watch รอรุ่นใหม่ หรือซื้อตอนนี้ ?

เข้าช่วงกลางปีทีไรผลิตภัณฑ์แอปเปิ้ลมักจะมีคนมาถามอยู่เสมอ ๆ ว่าจะซื้อเลยตอนนี้หรือจะรอรุ่นใหม่ ซึ่งในตอนนี้ขอมาพูดถึง Apple Watch สักนิด เพราะเป็นสินค้าที่มีความนิ่งไม่ค่อยเปลี่ยนแปลงมากนัก ..

Jony Ive กำลังจะออกจากแอปเปิ้ล

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ซึ่งวันนี้ก็มาถึงเมื่อ Jony Ive กำลังจะลาออกจากแอปเปิ้ลหลังจากทำงานกับแอปเปิ้ลมาเกือบ 30 ปี
..

อาร์ทีบีฯ เปิด B&O Flagship Store ให้ช็อปใน LAZADA

Bang & Olufsen (B&O)แบรนด์หูฟังและลำโพงระดับไฮเอนด์ภายใต้การนำเข้าและดำเนินการโดยบริษัทอาร์ทีบีเทคโนโลยีจำกัดผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า Gadget รายใหญ่ในประเทศไทย เปิดตัว B&O Flagship Store ในเวบไซต์ LAZADA B&O Flagship Store เปิดตัวแล้วในเวบไซต์   LAZADA เว็บอีคอมเมิร์ซชื่อดังโดย Online Flagship Store ของB&O ที่ดำเนินการโดยทาง อาร์ทีบีฯ ผู้นำเข้าและดำเนินการ Bang & Olufsen ในประเทศไทย  โดยชูความเป็นผู้นำเข้าสินค้า และจัดจำหน่าย ที่ได้รับความน่าเชื่อถือ และเน้นคุณภาพบริการหลังการขาย  เพื่อสร้างความมั่นใจแก่นักช็อป ว่าสินค้าที่ซื้อไปเป็นสินค้าที่มีคุณภาพของแท้ 100%  หากมีปัญหาคืนสินค้าจากที่ซื้อไป ภายใน 15 วัน โดยมีการรับประกันสินค้า 2ปี และบริการหลังการขายที่ดี สร้างความเชื่อมั่นกับผู้บริโภค ..

Share

Tweet

Email