ภาพบรรยากาศรับเครื่อง iPhone 3GS

ภาพบรรยากาศรับเครื่อง iPhone 3GS

ภาพบรรยากาศบางส่วนในวันเปิดรับเครื่อง iPhone 3GS วันแรก (28 ส.ค. 09) อย่างเป็นทางการในบ้านเรา โดยเร่ิมจากช่วงเช้ามาก ๆ แถวสยามสแควร์ซอง 2 และ ซอย 3 แล้วก็ข้ามมาที่สยาม พารากอน แล้วไปจบที่เซ็นทรัลเวิร์ล

เร่ิมจากเวลา 8 โมงกว่า ๆ ไปที่สยาม ซ. 3 ก่อนคนไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ทำให้การรับเครื่องใช้เวลาไม่นานก็เสร็จเรียบร้อย จากนั้นก็เดินไปที่ซ. 2 ก็เร่ิมมีคนมาต่อคิวกันแล้ว มีปัญหาขลุกขลักในเรื่องการรับบัตรคิวนิดหน่อย กว่าคนแรกจะรับเครื่องเสร็จก็เกือบ ๆ ชั่วโมงแถมต้องโดนถ่ายรูปอีกพักใหญ่กันเลยทีเดียว จากนั้นข้ามไปที่สยามพารากอน เปิด 10.00 น. ขึ้นไปที่หน้าร้านปรากฏว่ามีคนมาต่อคิวกันแล้ว (ผมขึ้นไปตอน 10.05 น.) เร็วกันจริง ๆ สำหรับที่นี่ทางทรูมีการจัดโต๊ะสำหรับการรับเครื่องไว้เยอะพอสมควร แถมมีขนม นม เนยให้ลูกค้าที่มารับเครื่องอีกด้วย พอได้คนแรกที่ได้รับเครื่องที่พารากอนแล้ว ผมก็ดิ่งไปที่เซ็นทรัลเวิร์ลเป็นที่สุดท้ายในช่วงเที่ยง ๆ คนก็ยังเยอะเช่นกัน แต่ไม่เท่าที่สยามพารากอน

ช่วงบ่าย ๆ เดินเช็คที่ต่าง ๆ อีกรอบว่าเป็นไง ปรากฏว่าโล่ง ใครมารับเครื่องช่วงบ่ายจะใช้เวลาแค่แป๊บเดียวจริง ๆ เอาเป็นว่าไปดูรูปที่ถ่ายมาให้ชมกันดีกว่าว่าบรรยากาศเป็นตั้งแต่ช่วงเช้าเป็นยังไงkangg

You May Also Like:

รัฐบาลจีนตัดสัญญาณ LTE บน Apple Watch Series 3 เหตุจากด้านความมั่นคงฯ

จากที่ Apple Watch Series 3 (LTE) มีบริการในจีนตั้งแต่ปลายเดือนที่แล้ว แต่ตอนนี้เหตุการณ์กลับตาลปัตรเพราะทางการจีนกังวัลด้านความมั่นคงฯ เลยตัดสัญญาณ LTE ไม่ให้ใช้ ..

ลำโพง Fender – Monterey และ Newport

Fender ในยุคใหม่นอกจากหูฟังที่ออกมาพักใหญ่ ตอนนี้มีลำโพงไร้สายออกมาด้วยเหมือนกันกับรุ่น Monterey และ Newport  ..

รีวิว : หูฟัง Sony WF-1000X

หูฟัง Sony WF-1000X เป็นหูฟังมาแนวตัวเล็กจิ๋วไม่มีสายคล้องใด ๆ มาพร้อมกล่องเก็บหูฟังที่เป็นที่ชาร์จไปในตัว อ่านรีวิวไปพร้อม ๆ กันครับ ..

Share

Tweet

Email