ภาพบรรยากาศรับเครื่อง iPhone 3GS

ภาพบรรยากาศรับเครื่อง iPhone 3GS

ภาพบรรยากาศบางส่วนในวันเปิดรับเครื่อง iPhone 3GS วันแรก (28 ส.ค. 09) อย่างเป็นทางการในบ้านเรา โดยเร่ิมจากช่วงเช้ามาก ๆ แถวสยามสแควร์ซอง 2 และ ซอย 3 แล้วก็ข้ามมาที่สยาม พารากอน แล้วไปจบที่เซ็นทรัลเวิร์ล

เร่ิมจากเวลา 8 โมงกว่า ๆ ไปที่สยาม ซ. 3 ก่อนคนไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ทำให้การรับเครื่องใช้เวลาไม่นานก็เสร็จเรียบร้อย จากนั้นก็เดินไปที่ซ. 2 ก็เร่ิมมีคนมาต่อคิวกันแล้ว มีปัญหาขลุกขลักในเรื่องการรับบัตรคิวนิดหน่อย กว่าคนแรกจะรับเครื่องเสร็จก็เกือบ ๆ ชั่วโมงแถมต้องโดนถ่ายรูปอีกพักใหญ่กันเลยทีเดียว จากนั้นข้ามไปที่สยามพารากอน เปิด 10.00 น. ขึ้นไปที่หน้าร้านปรากฏว่ามีคนมาต่อคิวกันแล้ว (ผมขึ้นไปตอน 10.05 น.) เร็วกันจริง ๆ สำหรับที่นี่ทางทรูมีการจัดโต๊ะสำหรับการรับเครื่องไว้เยอะพอสมควร แถมมีขนม นม เนยให้ลูกค้าที่มารับเครื่องอีกด้วย พอได้คนแรกที่ได้รับเครื่องที่พารากอนแล้ว ผมก็ดิ่งไปที่เซ็นทรัลเวิร์ลเป็นที่สุดท้ายในช่วงเที่ยง ๆ คนก็ยังเยอะเช่นกัน แต่ไม่เท่าที่สยามพารากอน

ช่วงบ่าย ๆ เดินเช็คที่ต่าง ๆ อีกรอบว่าเป็นไง ปรากฏว่าโล่ง ใครมารับเครื่องช่วงบ่ายจะใช้เวลาแค่แป๊บเดียวจริง ๆ เอาเป็นว่าไปดูรูปที่ถ่ายมาให้ชมกันดีกว่าว่าบรรยากาศเป็นตั้งแต่ช่วงเช้าเป็นยังไงkangg

You May Also Like:

คอนเฟิร์มชื่อ iPhone XS, iPhone XS Max และ iPhone XR

จะเรียกว่าแอปเปิ้ลพลาดก็ว่าได้สำหรับการค้นพบชื่อของ iPhone ในปีนี้ก่อนที่งานเปิดตัวจะเริ่มขึ้น โดยมีการพบชื่อ  iPhone XS, iPhone XS Max และ iPhone XR ที่แอปเปิ้ลฝั่งไว้ในหน้าเว็บแล้ว ..

iPhone หน้าจอ 6.1 นิ้ว อาจชื่อว่า iPhone XC

เมื่อคืนมีภาพที่ว่ากันว่าเป็น iPhone รุ่นหน้าจอ 6.1 นิ้ว ซึ่งจะใช้ชื่อรุ่นว่า iPhone XC ซึ่งเครื่องที่เห็นในรูปมีถึง 3 สีด้วยได้อีกต่างหาก  ..

Adonit – PhotoGrip

Adonit - PhotoGrip ถือว่าเป็นของที่แหวกแนวกว่าเคสสำหรับคนที่ชอบถ่ายรูปด้วย iPhone ยี่ห้ออื่น ๆ เพราะเป็นการรวมกันของกริปถือให้ถนัด ๆ มือตอนถ่ายรูป, รีโมทถ่ายรูป และก็มีสไตลัส ทั้งหมดอยู่ใน PhotoGrip เพียงอันเดียว  ..

Share

Tweet

Email