ภาพบรรยากาศรับเครื่อง iPhone 3GS

ภาพบรรยากาศรับเครื่อง iPhone 3GS

ภาพบรรยากาศบางส่วนในวันเปิดรับเครื่อง iPhone 3GS วันแรก (28 ส.ค. 09) อย่างเป็นทางการในบ้านเรา โดยเร่ิมจากช่วงเช้ามาก ๆ แถวสยามสแควร์ซอง 2 และ ซอย 3 แล้วก็ข้ามมาที่สยาม พารากอน แล้วไปจบที่เซ็นทรัลเวิร์ล

เร่ิมจากเวลา 8 โมงกว่า ๆ ไปที่สยาม ซ. 3 ก่อนคนไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ทำให้การรับเครื่องใช้เวลาไม่นานก็เสร็จเรียบร้อย จากนั้นก็เดินไปที่ซ. 2 ก็เร่ิมมีคนมาต่อคิวกันแล้ว มีปัญหาขลุกขลักในเรื่องการรับบัตรคิวนิดหน่อย กว่าคนแรกจะรับเครื่องเสร็จก็เกือบ ๆ ชั่วโมงแถมต้องโดนถ่ายรูปอีกพักใหญ่กันเลยทีเดียว จากนั้นข้ามไปที่สยามพารากอน เปิด 10.00 น. ขึ้นไปที่หน้าร้านปรากฏว่ามีคนมาต่อคิวกันแล้ว (ผมขึ้นไปตอน 10.05 น.) เร็วกันจริง ๆ สำหรับที่นี่ทางทรูมีการจัดโต๊ะสำหรับการรับเครื่องไว้เยอะพอสมควร แถมมีขนม นม เนยให้ลูกค้าที่มารับเครื่องอีกด้วย พอได้คนแรกที่ได้รับเครื่องที่พารากอนแล้ว ผมก็ดิ่งไปที่เซ็นทรัลเวิร์ลเป็นที่สุดท้ายในช่วงเที่ยง ๆ คนก็ยังเยอะเช่นกัน แต่ไม่เท่าที่สยามพารากอน

ช่วงบ่าย ๆ เดินเช็คที่ต่าง ๆ อีกรอบว่าเป็นไง ปรากฏว่าโล่ง ใครมารับเครื่องช่วงบ่ายจะใช้เวลาแค่แป๊บเดียวจริง ๆ เอาเป็นว่าไปดูรูปที่ถ่ายมาให้ชมกันดีกว่าว่าบรรยากาศเป็นตั้งแต่ช่วงเช้าเป็นยังไงkangg

You May Also Like:

ซัมซุงออกโฆษณา Galaxy S9 เทียบความเร็วในการใช้งานกับ iPhone 6 -___-“

ปกติของโฆษณาในต่างประเทศมีการนำคู่แข่งมาเทียบกับอยู่แล้วซึ่งไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่อะไร แต่บังเอิญว่าครั้งนี้ซัมซุงดันทำโฆษณา Galaxy S9 ที่ไปเปรียบเทียบกับ iPhone 6 ที่ออกมาเมื่อ 4 ปีที่แล้ว ..

แอปเปิ้ล ‘อาจจะ’ แถมอะแดปเตอร์ 18W กับ iPhone รุ่นใหม่

แม้ iPhone X จะรองรับการชาร์จเร็วและกำลังไฟที่สูงขึ้นกว่าเดิม แต่ก็เป็นที่สงสัยว่าทำไมแอปเปิ้ลไม่ยอมออกอะแดปเตอร์ 18W มาสักที ต้องไปซื้ออะแดปเตอร์ 29W ของ MacBook มาใช้แทน แต่ข่าวนี้อาจเป็นความหวังเล็ก ๆ ว่าแอปเปิ้ลอาจจะแถมอะแดปเตอร์ 18W กับ iPhone รุ่นใหม่ก็เป็นได้ ..

[Hands-On] หูฟัง audio-technica AT-WS990BT

มีเวลาได้ลองหูฟัง audio-technica AT-WS990BT ไม่นานนักเลยนำมาบอกเล่ากันว่าหูฟังตัวนี้เป็นยังไงบ้าง ..

Share

Tweet

Email