ภาพบรรยากาศรับเครื่อง iPhone 3GS

ภาพบรรยากาศรับเครื่อง iPhone 3GS

ภาพบรรยากาศบางส่วนในวันเปิดรับเครื่อง iPhone 3GS วันแรก (28 ส.ค. 09) อย่างเป็นทางการในบ้านเรา โดยเร่ิมจากช่วงเช้ามาก ๆ แถวสยามสแควร์ซอง 2 และ ซอย 3 แล้วก็ข้ามมาที่สยาม พารากอน แล้วไปจบที่เซ็นทรัลเวิร์ล

เร่ิมจากเวลา 8 โมงกว่า ๆ ไปที่สยาม ซ. 3 ก่อนคนไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ทำให้การรับเครื่องใช้เวลาไม่นานก็เสร็จเรียบร้อย จากนั้นก็เดินไปที่ซ. 2 ก็เร่ิมมีคนมาต่อคิวกันแล้ว มีปัญหาขลุกขลักในเรื่องการรับบัตรคิวนิดหน่อย กว่าคนแรกจะรับเครื่องเสร็จก็เกือบ ๆ ชั่วโมงแถมต้องโดนถ่ายรูปอีกพักใหญ่กันเลยทีเดียว จากนั้นข้ามไปที่สยามพารากอน เปิด 10.00 น. ขึ้นไปที่หน้าร้านปรากฏว่ามีคนมาต่อคิวกันแล้ว (ผมขึ้นไปตอน 10.05 น.) เร็วกันจริง ๆ สำหรับที่นี่ทางทรูมีการจัดโต๊ะสำหรับการรับเครื่องไว้เยอะพอสมควร แถมมีขนม นม เนยให้ลูกค้าที่มารับเครื่องอีกด้วย พอได้คนแรกที่ได้รับเครื่องที่พารากอนแล้ว ผมก็ดิ่งไปที่เซ็นทรัลเวิร์ลเป็นที่สุดท้ายในช่วงเที่ยง ๆ คนก็ยังเยอะเช่นกัน แต่ไม่เท่าที่สยามพารากอน

ช่วงบ่าย ๆ เดินเช็คที่ต่าง ๆ อีกรอบว่าเป็นไง ปรากฏว่าโล่ง ใครมารับเครื่องช่วงบ่ายจะใช้เวลาแค่แป๊บเดียวจริง ๆ เอาเป็นว่าไปดูรูปที่ถ่ายมาให้ชมกันดีกว่าว่าบรรยากาศเป็นตั้งแต่ช่วงเช้าเป็นยังไงkangg

You May Also Like:

แอปเป้ิลไม่มีนโยบายเก็บเงินมัดจำจองคิวเปลี่ยนแบตเตอรี่ 500 บาท

จากกระทู้ใน pantip ที่มีการพูดถึงว่าศูนย์บริการแอปเปิ้ลมีการเก็บเงินค่าจองสิทธิ์เปลี่ยนแบตเตอรี่เพิ่มอีก 500 บาท (ได้คืนภายหลัง) ไม่ได้เป็นนโยบายของแอปเปิ้ล ..

ฟิล์มกระจก Mernett

ฟิล์มกระจกมีมากมายหลายยี่ห้อ แต่ละยี่ห้อก็มีจุดเด่นมานำเสนอแตกต่างกัน อย่างฟิล์มกระจก Mernett ที่เราได้รับมาก็มีจุดเด่นตรงที่เป็นฟิล์มกระจกที่ติด iPhone X แล้วฝุ่นไม่เข้าบริเวณช่องเซนเซอร์และกล้องด้านหน้าเครื่องด้วย ..

Share

Tweet

Email