แกะกล่อง iPhone 3GS จากทรูมูฟ

แกะกล่อง iPhone 3GS จากทรูมูฟ

รีบนำเครื่อง iPhone 3GS ของทรูมูฟมาให้แฟนเว็บสยามพอดชมก่อนใครว่าในกล่องมีอะไรบ้าง อย่ารอช้ารีบคลิกเข้าไปดูกันได้เลย

สำหรับ iPhone 3GS ตัวกล่องจะมาเป็นทรงสูงเหมือนของ iPhone 3G โดยภายในกล่องมีของดังนี้

  • ตัวเครื่อง iPhone 3GS
  • หูฟัง
  • อแดปเตอร์
  • สาย USB
  • คู่มือ
  • คลิปสำหรับจิ้มถาดซิม

พลิกกล่องไปมาด้านใต้กล่องมีการติดสติกเกอร์แผ่นใหญ่ที่มีข้อความอธิบายเกี่ยวกับ iPhone3GS เป็นภาษาไทย ข้างกล่องด้านขวาจะมีคูปอง True Vision มาให้ด้วยโดยจะเป็นคูปองดูฟรี 1 เดือนเมื่อติดตั้ง Gold หรือ Platinum จากนั้นสำรวจดูในเครื่องได้ความว่าตัวเครื่องเป็นเฟิร์มแวร์ 3.0.1 มาเลย และโมเดลเครื่องจะเป็นรหัส MC132TH โดยตัวเลขตรงนี้ผมยังไม่ได้เทียบกับสีอื่นและรุ่นอื่นว่ามีรหัสเดียวกันหรือต่างกันอย่างไร สำหรับคู่มือนอกจากเล่มภาษาอังกฤษแล้วก็เช่นเดิมคือมีคู่มือภาษาไทยมาให้ด้วย และถ้าต้องการฉบับเต็มต้องดาวน์โหลดจากในเว็บแอปเปิ้ลเอาเอง (ดาวน์โหลดคู่มือฉบับเต็ม)

สำหรับตัวเครื่องหน้าตาไม่ได้มีอะไรแปลกพิเศษไม่ขออธิบายอะไรให้ยืดเยื้อเพราะคงอ่านกันจนเบื่อแล้วว่าอะไรเป็นอะไร ส่วนการใช้งานก็เร็วแบบเร็วจนน่าประหลาดใจ แม้กระทั่งตอนซิงค์กับ iTunes ที่กด เพื่อใส่สารพัดอย่างเข้าไปทำได้เร็วกว่า iPhone รุ่นแรกอย่างเห็นได้ชัด ประมาณว่าซิงค์ข้อมูลแบบเดียวกันใน iPhone รุ่นแรกน่าจะใช้เวลาเกือบ ๆ 10 นาที แต่กับ iPhone 3GS ไม่ได้จับเวลาเป็นทางการแต่ประมาณได้ว่าไม่เกิน 5 นาทีแน่นอน ส่วนการใช้งานทั่วไปในเวลาสั้น ก็ต้องบอกว่าเร็วจริงแบบว่ากดปุ๊บมาปั๊บ ดูภายนอกไม่เปลี่ยนอะไรจาก iPhone 3G แต่ไส้ในต้องบอกว่าแรงงงง….

(จากรูปที่เห็นผมแกะพลาสติกหุ้มเครื่องไปแล้วรอบนึงเลยจะดูยับ ๆ ไม่เรียบร้อย เพราะเดี๋ยวจะนึกไปว่าทำไมแอปเปิ้ลห่อเครื่องมาไม่เรียบร้อย)You May Also Like:

แอปเป้ิลไม่มีนโยบายเก็บเงินมัดจำจองคิวเปลี่ยนแบตเตอรี่ 500 บาท

จากกระทู้ใน pantip ที่มีการพูดถึงว่าศูนย์บริการแอปเปิ้ลมีการเก็บเงินค่าจองสิทธิ์เปลี่ยนแบตเตอรี่เพิ่มอีก 500 บาท (ได้คืนภายหลัง) ไม่ได้เป็นนโยบายของแอปเปิ้ล ..

ศูนย์บริการ Mac Center เตรียมปิดบริการสิ้นเดือนนี้

สำหรับ Mac Center เป็นหนึ่งในศูนย์บริการที่เวลาเราส่งเคลมเครื่อง Mac , iPod, iPad, iPhone เปิดบริการมาร่วม 20 ปีตอนนี้กำลังจะปิดบริการแล้วในสิ้นเดือน พ.ย. 2560 นี้ ..

แอปเปิ้ลเปิดรับสมัครงานสำหรับ Apple Store ในกรุงเทพฯเพิ่มเติม

เดือนก่อนเราได้ฮือฮากันไปครั้งหนึ่งแล้วที่มีข้อมูลการรับสมัครงานสำหรับ Apple Store สาขาแรกในกรุงเทพ โดยตอนนี้แอปเปิ้ลได้โพสประกาศรับสมัครงานในตำแหน่งต่าง ๆ เพิ่มเติม ..

Share

Tweet

Email