แกะกล่อง iPhone 3GS จากทรูมูฟ

แกะกล่อง iPhone 3GS จากทรูมูฟ

รีบนำเครื่อง iPhone 3GS ของทรูมูฟมาให้แฟนเว็บสยามพอดชมก่อนใครว่าในกล่องมีอะไรบ้าง อย่ารอช้ารีบคลิกเข้าไปดูกันได้เลย

สำหรับ iPhone 3GS ตัวกล่องจะมาเป็นทรงสูงเหมือนของ iPhone 3G โดยภายในกล่องมีของดังนี้

  • ตัวเครื่อง iPhone 3GS
  • หูฟัง
  • อแดปเตอร์
  • สาย USB
  • คู่มือ
  • คลิปสำหรับจิ้มถาดซิม

พลิกกล่องไปมาด้านใต้กล่องมีการติดสติกเกอร์แผ่นใหญ่ที่มีข้อความอธิบายเกี่ยวกับ iPhone3GS เป็นภาษาไทย ข้างกล่องด้านขวาจะมีคูปอง True Vision มาให้ด้วยโดยจะเป็นคูปองดูฟรี 1 เดือนเมื่อติดตั้ง Gold หรือ Platinum จากนั้นสำรวจดูในเครื่องได้ความว่าตัวเครื่องเป็นเฟิร์มแวร์ 3.0.1 มาเลย และโมเดลเครื่องจะเป็นรหัส MC132TH โดยตัวเลขตรงนี้ผมยังไม่ได้เทียบกับสีอื่นและรุ่นอื่นว่ามีรหัสเดียวกันหรือต่างกันอย่างไร สำหรับคู่มือนอกจากเล่มภาษาอังกฤษแล้วก็เช่นเดิมคือมีคู่มือภาษาไทยมาให้ด้วย และถ้าต้องการฉบับเต็มต้องดาวน์โหลดจากในเว็บแอปเปิ้ลเอาเอง (ดาวน์โหลดคู่มือฉบับเต็ม)

สำหรับตัวเครื่องหน้าตาไม่ได้มีอะไรแปลกพิเศษไม่ขออธิบายอะไรให้ยืดเยื้อเพราะคงอ่านกันจนเบื่อแล้วว่าอะไรเป็นอะไร ส่วนการใช้งานก็เร็วแบบเร็วจนน่าประหลาดใจ แม้กระทั่งตอนซิงค์กับ iTunes ที่กด เพื่อใส่สารพัดอย่างเข้าไปทำได้เร็วกว่า iPhone รุ่นแรกอย่างเห็นได้ชัด ประมาณว่าซิงค์ข้อมูลแบบเดียวกันใน iPhone รุ่นแรกน่าจะใช้เวลาเกือบ ๆ 10 นาที แต่กับ iPhone 3GS ไม่ได้จับเวลาเป็นทางการแต่ประมาณได้ว่าไม่เกิน 5 นาทีแน่นอน ส่วนการใช้งานทั่วไปในเวลาสั้น ก็ต้องบอกว่าเร็วจริงแบบว่ากดปุ๊บมาปั๊บ ดูภายนอกไม่เปลี่ยนอะไรจาก iPhone 3G แต่ไส้ในต้องบอกว่าแรงงงง….

(จากรูปที่เห็นผมแกะพลาสติกหุ้มเครื่องไปแล้วรอบนึงเลยจะดูยับ ๆ ไม่เรียบร้อย เพราะเดี๋ยวจะนึกไปว่าทำไมแอปเปิ้ลห่อเครื่องมาไม่เรียบร้อย)You May Also Like:

รายการ Planet of the Apps มีให้ดูใน Apple Music ของไทยแล้ว

จากเดิมที่รายการ Planet of the Apps จะมีให้ดูเฉพาะ Apple Music ในอเมริการเท่านั้น ตอนนี้รายการดังกล่าวแอปเปิ้ลนำมาสู่ Apple Music ในไทยแล้ว ..

Spotify ในไทยค่าบริการเดือนละ 129 บาท แบบ Family เดือนละ 199 บาท

ตอนนี้น่าเว็บ spotify.com/th ได้เผยราคาค่าบริการรายเดือนแล้ว เดือนละ 129 บาท ส่วนราคาแบบ Family เดือนละ 199 บาท ..

ธนาคารไทยพาณิชย์สามารถกดเงินจากตู้เอทีเอ็มโดยไม่ใช้บัตรได้แล้ว รับรหัสชั่วคราวจากแอพ SCB Easy แทน

เช้านี้ธนาคารไทยพาณิชย์ได้อัพเดทแอพ SCB Easy เวอร์ชั่น 3.0 มีฟีเจอร์การกดเงินจากตู้เอทีเอ็มโดยไม่ต้องใช้บัตรแล้ว แต่จะรับรหัสชั่วคราวจากแอพแทน ..

Share

Tweet

Email