แกะกล่อง iPhone 3GS จากทรูมูฟ

แกะกล่อง iPhone 3GS จากทรูมูฟ

รีบนำเครื่อง iPhone 3GS ของทรูมูฟมาให้แฟนเว็บสยามพอดชมก่อนใครว่าในกล่องมีอะไรบ้าง อย่ารอช้ารีบคลิกเข้าไปดูกันได้เลย

สำหรับ iPhone 3GS ตัวกล่องจะมาเป็นทรงสูงเหมือนของ iPhone 3G โดยภายในกล่องมีของดังนี้

  • ตัวเครื่อง iPhone 3GS
  • หูฟัง
  • อแดปเตอร์
  • สาย USB
  • คู่มือ
  • คลิปสำหรับจิ้มถาดซิม

พลิกกล่องไปมาด้านใต้กล่องมีการติดสติกเกอร์แผ่นใหญ่ที่มีข้อความอธิบายเกี่ยวกับ iPhone3GS เป็นภาษาไทย ข้างกล่องด้านขวาจะมีคูปอง True Vision มาให้ด้วยโดยจะเป็นคูปองดูฟรี 1 เดือนเมื่อติดตั้ง Gold หรือ Platinum จากนั้นสำรวจดูในเครื่องได้ความว่าตัวเครื่องเป็นเฟิร์มแวร์ 3.0.1 มาเลย และโมเดลเครื่องจะเป็นรหัส MC132TH โดยตัวเลขตรงนี้ผมยังไม่ได้เทียบกับสีอื่นและรุ่นอื่นว่ามีรหัสเดียวกันหรือต่างกันอย่างไร สำหรับคู่มือนอกจากเล่มภาษาอังกฤษแล้วก็เช่นเดิมคือมีคู่มือภาษาไทยมาให้ด้วย และถ้าต้องการฉบับเต็มต้องดาวน์โหลดจากในเว็บแอปเปิ้ลเอาเอง (ดาวน์โหลดคู่มือฉบับเต็ม)

สำหรับตัวเครื่องหน้าตาไม่ได้มีอะไรแปลกพิเศษไม่ขออธิบายอะไรให้ยืดเยื้อเพราะคงอ่านกันจนเบื่อแล้วว่าอะไรเป็นอะไร ส่วนการใช้งานก็เร็วแบบเร็วจนน่าประหลาดใจ แม้กระทั่งตอนซิงค์กับ iTunes ที่กด เพื่อใส่สารพัดอย่างเข้าไปทำได้เร็วกว่า iPhone รุ่นแรกอย่างเห็นได้ชัด ประมาณว่าซิงค์ข้อมูลแบบเดียวกันใน iPhone รุ่นแรกน่าจะใช้เวลาเกือบ ๆ 10 นาที แต่กับ iPhone 3GS ไม่ได้จับเวลาเป็นทางการแต่ประมาณได้ว่าไม่เกิน 5 นาทีแน่นอน ส่วนการใช้งานทั่วไปในเวลาสั้น ก็ต้องบอกว่าเร็วจริงแบบว่ากดปุ๊บมาปั๊บ ดูภายนอกไม่เปลี่ยนอะไรจาก iPhone 3G แต่ไส้ในต้องบอกว่าแรงงงง….

(จากรูปที่เห็นผมแกะพลาสติกหุ้มเครื่องไปแล้วรอบนึงเลยจะดูยับ ๆ ไม่เรียบร้อย เพราะเดี๋ยวจะนึกไปว่าทำไมแอปเปิ้ลห่อเครื่องมาไม่เรียบร้อย)You May Also Like:

พาชมสถานที่ตั้ง Apple Store สาขาแรกในประเทศไทย (อัพเดท)

อย่างที่เราเคยคอนเฟิร์มไปแล้วตั้งแต่กลางปีที่ผ่านมาว่า Apple Store จะมาเปิดสาขาแรกในกรุงเทพ วันนี้เราพาไปดูที่ตั้งร้านกันว่าอยู่ตรงไหน ..

ปี 2560 แอปเปิ้ลในไทยมีรายได้ 52,223 ล้านบาท กำไร 771 ล้านบาท

สำหรับงบกำไรขาดทุนของบริษัทแอปเปิ้ล เซาท์ เอเชีย (ประเทศไทย) ปี 2560 ได้ออกมาแล้ว โดยมีรายได้ 52,223 ล้านบาท กำไร 771 ล้านบาท ถือว่ามีรายได้เพิ่มแต่กำไรลดลงเมื่อเทียบกับปีก่อน ..

เพลงในเครือ RS Promotion มีให้ฟังใน Spotify แล้ว

ถือเป็นเรื่องที่หลายคนยิ้มกันเลยทีเดียวเมื่อเพลงในสังกัดของ RS Promotion ตอนนี้มีให้ฟังใน Spotify แล้ว ..

Share

Tweet

Email