เช้านี้ 10 โมงดีแทคแถลงข่าวเปิดตัว 3G

เช้านี้ 10 โมงดีแทคแถลงข่าวเปิดตัว 3G

สำหรับใครที่ยังจำการประกาศรับสมัครทดลองใช้ 3G ของดีแทคเมื่อเดือนที่แล้ว ถึงตอนนี้คงได้ทราบกันบ้างแล้วจากข้อมูลที่หลุดออกมาว่าเป็นเพียงการทดสอบใช้งาน USB Dongle กับเครื่องคอมพิวเตอร์ ซึ่งทางดีแทคจะมีการประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วง 10 โมงวันนี้ โดยข้อมูลที่เผยออกมาบางส่วนจากคนดีแทคใน twitter (@worawisut) ก็มีข้อมูลเช่น

สำหรับประเด็น 2,000 คนที่เข้าทดสอบการใช้งาน USB Dongle ของดีแทคก็ยังเป็นที่น้อยอกน้อยใจของผู้ใช้งานค่ายดีแทคบางส่วนเพราะดีแทคคัดเลือกผู้ร่วมทดสอบที่ใช้บริการค่ายอื่นให้เข้าร่วมทดสอบด้วย ทำให้ลูกค้าที่ใช้งานดีแทครู้สึกว่าดีแทคไม่เอาใจลูกค้าตัวเองเท่าไหร่ เพราะค่ายอื่น ที่เปิดทดสอบ 3G ก็จะให้เฉพาะลูกค้าในเครือข่ายตัวเองใช้งานไม่ว่าจะเป็นการเปิดบริการใหม่หรือเปิดใช้บริการในส่วนที่เป็นข้องกับ 3G เป็นต้น

dtac-3g-04

ส่วนคำถามที่ผมถามไปว่าดีแทคจะเปิด 3G บนโทรศัพท์มือถือด้วยหรือไม่ยังไม่ได้รับคำตอบกลับมา คงต้องรอให้ถึงช่วงงานเปิดตัวน่าจะมีคำตอบที่ชัดเจนว่าจะเปิดให้ทดลองใช้เหมือนทรูมูฟหรือไม่

ใครมีคำถามเกี่ยวกับ 3G ของดีแทคฝากคำถามไว้ได้เลย ถ้ามีโอากาสจะถามให้ครับ

ส่วนการรายงานสดก็จะมีคนดีแทคคือ @worawisut ใน twitter รายงานสดพร้อมเบื้องหลังการเตรียมงานในมุมคนดีแทคแถลงการเปิดตัว ส่วน @siampod ก็จะรายงานสดการเปิดตัวครั้งนี้ในมุมของลูกค้าผู้ใช้บริการดีแทคผ่านทางหน้าเว็บเช่นเดิม เอาเป็นว่าดูข้อมูลไปพร้อม ๆ กันทั้งสองด้านครับ

ติดตามงานเปิดตัว 3G ดีแทคได้ตั้งแต่ 10.00 – 12.00 .

dtac-3g-01You May Also Like:

ค่ายมือถือเปิดให้สั่งซื้อ iPhone X ล่วงหน้าวันที่ 17 พ.ย.

จากเมื่อคืนที่แอปเปิ้ลประกาศว่าจะเร่ิมจำหน่าย iPhone X ในไทยวันที่ 24 พ.ย. นี้ ล่าสุดค่ายมือถือออกมาทยอยแจ้งให้ทราบว่าจะเปิดให้จองเครื่องผ่านหน้าเว็บในวันที่ 17 พ.ย. นี้ ..

dtac เปิดจอง iPhone 8 แล้ว ราคาเริ่มที่ 29,000 บาท มีโปรฯส่วนลดสูงสุด 5,000 บาท

dtac เป็นอีกค่ายมือถือที่เปิดให้สั่งจองเครื่องตั้งแต่เที่ยงคืนวันที่ 1 พ.ย. โดยราคาเครื่องเปล่าเริ่มที่ 29,000 บาท มีโปรฯส่วนลด 1,500-5,000 บาท ตามแต่แพกเกจรายเดือนที่เราเลือก ..

dtac เปิดให้สั่งซื้อ iPhone 7 แล้ว

dtac เป็นอีกรายที่เปิดให้สั่งซื้อ iPhone 7 ในช่วงเที่ยงคืน ใครที่ได้รับสิทธิ์สามารถเข้าไปทำการสั่งซื้อล่วงหน้าพร้อมเลือกวันเวลาที่รับเครื่องกันได้ ..

Share

Tweet

Email