เช้านี้ 10 โมงดีแทคแถลงข่าวเปิดตัว 3G

เช้านี้ 10 โมงดีแทคแถลงข่าวเปิดตัว 3G

สำหรับใครที่ยังจำการประกาศรับสมัครทดลองใช้ 3G ของดีแทคเมื่อเดือนที่แล้ว ถึงตอนนี้คงได้ทราบกันบ้างแล้วจากข้อมูลที่หลุดออกมาว่าเป็นเพียงการทดสอบใช้งาน USB Dongle กับเครื่องคอมพิวเตอร์ ซึ่งทางดีแทคจะมีการประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วง 10 โมงวันนี้ โดยข้อมูลที่เผยออกมาบางส่วนจากคนดีแทคใน twitter (@worawisut) ก็มีข้อมูลเช่น

สำหรับประเด็น 2,000 คนที่เข้าทดสอบการใช้งาน USB Dongle ของดีแทคก็ยังเป็นที่น้อยอกน้อยใจของผู้ใช้งานค่ายดีแทคบางส่วนเพราะดีแทคคัดเลือกผู้ร่วมทดสอบที่ใช้บริการค่ายอื่นให้เข้าร่วมทดสอบด้วย ทำให้ลูกค้าที่ใช้งานดีแทครู้สึกว่าดีแทคไม่เอาใจลูกค้าตัวเองเท่าไหร่ เพราะค่ายอื่น ที่เปิดทดสอบ 3G ก็จะให้เฉพาะลูกค้าในเครือข่ายตัวเองใช้งานไม่ว่าจะเป็นการเปิดบริการใหม่หรือเปิดใช้บริการในส่วนที่เป็นข้องกับ 3G เป็นต้น

dtac-3g-04

ส่วนคำถามที่ผมถามไปว่าดีแทคจะเปิด 3G บนโทรศัพท์มือถือด้วยหรือไม่ยังไม่ได้รับคำตอบกลับมา คงต้องรอให้ถึงช่วงงานเปิดตัวน่าจะมีคำตอบที่ชัดเจนว่าจะเปิดให้ทดลองใช้เหมือนทรูมูฟหรือไม่

ใครมีคำถามเกี่ยวกับ 3G ของดีแทคฝากคำถามไว้ได้เลย ถ้ามีโอากาสจะถามให้ครับ

ส่วนการรายงานสดก็จะมีคนดีแทคคือ @worawisut ใน twitter รายงานสดพร้อมเบื้องหลังการเตรียมงานในมุมคนดีแทคแถลงการเปิดตัว ส่วน @siampod ก็จะรายงานสดการเปิดตัวครั้งนี้ในมุมของลูกค้าผู้ใช้บริการดีแทคผ่านทางหน้าเว็บเช่นเดิม เอาเป็นว่าดูข้อมูลไปพร้อม ๆ กันทั้งสองด้านครับ

ติดตามงานเปิดตัว 3G ดีแทคได้ตั้งแต่ 10.00 – 12.00 .

dtac-3g-01You May Also Like:

dtac เปิดให้สั่งซื้อ iPhone 7 แล้ว

dtac เป็นอีกรายที่เปิดให้สั่งซื้อ iPhone 7 ในช่วงเที่ยงคืน ใครที่ได้รับสิทธิ์สามารถเข้าไปทำการสั่งซื้อล่วงหน้าพร้อมเลือกวันเวลาที่รับเครื่องกันได้ ..

dtac เปิดให้ลงทะเบียนจอง iPhone 7 แล้ว เปิดให้สั่งซื้อวันที่ 14 ต.ค.

dtac เปิดให้ลูกค้าที่ที่สนใจซื้อ iPhone 7 ลงะเบียนแสดงความสนใจซื้อผ่านหน้าเว็บแล้ว และเป็นรายเดียวที่ระบุหน้าเว็บว่าจะเปิดให้สั่งซื้อล่วงหน้าในวันที่ 14 ต.ค. นี้  ..

iPhone SE ทรูและดีแทคเปิดให้กดจองแล้ว…ทรูโปรแรงลดราคาเครื่องสูงสุด 5,000 บาท ดีแทคลด 1,500 บาท

เข้าสู่วันที่ 2 พ.ค. สองค่ายมือถือแรกคือ TrueMove H และ dtac ได้เปิดให้สั่งจอง iPhone SE เป็นที่เรียบร้อย โดย TrueMove H ออกโปรโมชั่นลดราคาเครื่องสูงสุด 5,000 บาท ส่วน dtac มาแบบชิล ๆ ลดราคาเครื่อง 1,500 บาท ..

Share

Tweet

Email