แอปเปิ้ลคอนเฟิร์มจัดงาน iPod 09.09.09

แอปเปิ้ลคอนเฟิร์มจัดงาน iPod 09.09.09

ข่าวล่ามาเร็วล่าสุดแอปเปิ้ลได้ส่งอีเมลเชิญนักข่าวร่วมงาน Music Event แล้ว โดยงานนี้ก็เป็นไปตามที่มีการคาดเดาคือวันที่ 9 .. 09 สถานที่จัดงานคือ the Yerba Buena Center for the Arts สำหรับการ์ดที่ส่งมาให้นักข่าวมีข้อความว่า “It’s only rock and roll, but we like it.”

สำหรับงานนี้น่าจับตาไม่น้อยว่าแอปเปิ้ลจะจับกล้องถ่ายรูปเข้ามาในไอพอดทุกรุ่นตามที่มีข่าวหรือไม่ แต่ที่ค่อนข้างแน่นอนตามข้อมูลที่หลุดออกมาเป็นระยะ ๆ ก็คือ iPod touch 3G ที่น่าจะมีกล้องติดมาด้วย ส่วน iPod nano 5G ที่มีข้อมูลหลุดออกมานิดหน่อยว่ามีกล้องถ่ายรูปติดมาเหมือนกันก็ยังคงเป็นปริศนาที่เราจะได้ทราบกันในวันที่ 9 ก.ย. ที่จะถึงนี้

สำหรับงานนี้จะตรงกับประเทศไทยคือคืนวันพุธที่ 9 ก.ย. เวลาเที่ยงคืน (คืนวันที่ 9 เข้าวันที่ 10) ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวงสำหรับคนนอนดึกที่อยากติดตามงานแบบนาทีต่อนาที

ที่มา : wired.com

apple-ipod-sept9_02You May Also Like:

แอปเปิ้ลเลิกจัดเทศกาลดนตรี Apple Music Festival หลังจัดงานมา 10 ปี

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ฉะนั้นไม่แปลกใจที่จะมีวันที่แอปเปิ้ลยุติบทบาทการจัดเทศกาลดนตรี iTunes Music Festival โดยแอปเป้ิลให้ข้อมูลออกมาแล้วว่าไม่จัดงานดังกล่าว ..

Apple ทุ่มกว่า 3 หมื่นล้าน ส่วน Netflix ทุ่มกว่า 2 แสนล้าน เพื่อทำหนัง/ซีรีส์ในปีหน้า

มีข่าวออกมาในระยะเวลาไล่เลี่ยกันทั้ง Apple และ Netflix เรื่องการทุ่มเงินทำหนัง/ซีรีส์ในระบบสตรีมมิ่งของตัวเอง Apple บอกทุ่มเงินกว่า 3 หมื่นล้าน Netflix บอกพร้อมทุ่มเงินกว่า 2 แสนล้านบาท ...คนละชั้นจริง ๆ ..

แอปเปิ้ลแถลงผลประกอบการไตรมาสที่ 3 ปี 2017 รายได้ $45,400 ล้านดอลลาร์ กำไร $8,700 ล้านดอลลาร์ ยอดขาย iPad เพิ่มขึ้น 28%

แอปเปิ้ลแถลงผลประกอบการไตรมาสที่ 3 ปี 2017 รายได้ $45,400 ล้านดอลลาร์สหรัฐ กำไร $8,700 ล้านดอลลาร์สหรัฐ iPhone ยอดขายซบ สวนทาง iPad ยอดขายพุ่ง ..

Share

Tweet

Email