แอปเปิ้ลคอนเฟิร์มจัดงาน iPod 09.09.09

แอปเปิ้ลคอนเฟิร์มจัดงาน iPod 09.09.09

ข่าวล่ามาเร็วล่าสุดแอปเปิ้ลได้ส่งอีเมลเชิญนักข่าวร่วมงาน Music Event แล้ว โดยงานนี้ก็เป็นไปตามที่มีการคาดเดาคือวันที่ 9 .. 09 สถานที่จัดงานคือ the Yerba Buena Center for the Arts สำหรับการ์ดที่ส่งมาให้นักข่าวมีข้อความว่า “It’s only rock and roll, but we like it.”

สำหรับงานนี้น่าจับตาไม่น้อยว่าแอปเปิ้ลจะจับกล้องถ่ายรูปเข้ามาในไอพอดทุกรุ่นตามที่มีข่าวหรือไม่ แต่ที่ค่อนข้างแน่นอนตามข้อมูลที่หลุดออกมาเป็นระยะ ๆ ก็คือ iPod touch 3G ที่น่าจะมีกล้องติดมาด้วย ส่วน iPod nano 5G ที่มีข้อมูลหลุดออกมานิดหน่อยว่ามีกล้องถ่ายรูปติดมาเหมือนกันก็ยังคงเป็นปริศนาที่เราจะได้ทราบกันในวันที่ 9 ก.ย. ที่จะถึงนี้

สำหรับงานนี้จะตรงกับประเทศไทยคือคืนวันพุธที่ 9 ก.ย. เวลาเที่ยงคืน (คืนวันที่ 9 เข้าวันที่ 10) ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวงสำหรับคนนอนดึกที่อยากติดตามงานแบบนาทีต่อนาที

ที่มา : wired.com

apple-ipod-sept9_02You May Also Like:

แอปเป้ิลไม่มีนโยบายเก็บเงินมัดจำจองคิวเปลี่ยนแบตเตอรี่ 500 บาท

จากกระทู้ใน pantip ที่มีการพูดถึงว่าศูนย์บริการแอปเปิ้ลมีการเก็บเงินค่าจองสิทธิ์เปลี่ยนแบตเตอรี่เพิ่มอีก 500 บาท (ได้คืนภายหลัง) ไม่ได้เป็นนโยบายของแอปเปิ้ล ..

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

Share

Tweet

Email