แอปเปิ้ลคอนเฟิร์มจัดงาน iPod 09.09.09

แอปเปิ้ลคอนเฟิร์มจัดงาน iPod 09.09.09

ข่าวล่ามาเร็วล่าสุดแอปเปิ้ลได้ส่งอีเมลเชิญนักข่าวร่วมงาน Music Event แล้ว โดยงานนี้ก็เป็นไปตามที่มีการคาดเดาคือวันที่ 9 .. 09 สถานที่จัดงานคือ the Yerba Buena Center for the Arts สำหรับการ์ดที่ส่งมาให้นักข่าวมีข้อความว่า “It’s only rock and roll, but we like it.”

สำหรับงานนี้น่าจับตาไม่น้อยว่าแอปเปิ้ลจะจับกล้องถ่ายรูปเข้ามาในไอพอดทุกรุ่นตามที่มีข่าวหรือไม่ แต่ที่ค่อนข้างแน่นอนตามข้อมูลที่หลุดออกมาเป็นระยะ ๆ ก็คือ iPod touch 3G ที่น่าจะมีกล้องติดมาด้วย ส่วน iPod nano 5G ที่มีข้อมูลหลุดออกมานิดหน่อยว่ามีกล้องถ่ายรูปติดมาเหมือนกันก็ยังคงเป็นปริศนาที่เราจะได้ทราบกันในวันที่ 9 ก.ย. ที่จะถึงนี้

สำหรับงานนี้จะตรงกับประเทศไทยคือคืนวันพุธที่ 9 ก.ย. เวลาเที่ยงคืน (คืนวันที่ 9 เข้าวันที่ 10) ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวงสำหรับคนนอนดึกที่อยากติดตามงานแบบนาทีต่อนาที

ที่มา : wired.com

apple-ipod-sept9_02You May Also Like:

แอปเปิ้ลหาทางเจรจาราคาจอ OLED กับซัมซุงให้มีราคาถูกลง

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับซัมซุงที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนจอ OLED ให้มีราคาถูกลงเพื่อใช้ผลิต iPhone ที่จะออกใหม่ปลายปีนี้  ..

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

แอปเปิ้ลออกโรงเตือนพนักงานที่นำความลับต่าง ๆ ไปบอกกับสื่อ

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้ในบริษัทแอปเปิ้ลมีประกาศเป็นการภายเตือนพนักงานที่ให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าที่ยังไม่ออกและเป็นความลับบริษัทกับสื่อว่าไม่ส่งผลดีกับบริษัทและตัวพนักงานเอง ..

Share

Tweet

Email