เก็บตกจากงานเปิดตัว 3G DTAC

เก็บตกจากงานเปิดตัว 3G DTAC

เก็บตกจากงานเปิดตัว 3G DTAC ที่ตั้งใจถ่ายวิดีโอช่วงที่ผู้บริหารเรียงหน้านั่งตอบคำถามนักข่าว โดยช่วงนี้มีหลายคำถามจากพี่ ๆ นักข่าวน่าสนใจมากไม่ว่าจะเป็นเรื่อง DTAC-Vodafone, เรื่องที่คนในเว็บ pantip.com อยากทราบว่าเกณฑ์การคัดเลือก 2,000 คนที่ได้ทดสอบ 3G ว่าทำไม DTAC ถึงได้รับผู้ใช้มือถือค่ายอื่นมาร่วมทดสอบด้วย ส่วนที่ผมถามไปบ้างนิดหน่อย 2-3 คำถามก็จะเป็นเรื่อง BlackBerry ของ DTAC ที่หลายคนกำลังรอดูอยู่ในตอนนี้ว่าจะมี 3G ให้ใช้ด้วยหรือไม่เมื่อเปิดบริการในช่วงปลายปีนี้

และสองคำหนึ่งที่ผู้บริหารทั้งหมดพูดอยู่ตลอดเวลาคือคำว่า “Big Screen” กับ “Small Screen” ลองไปดูกันว่าทำไมดีแทคถึงบอกว่าธุรกิจมือถือที่ตัวเองทำอยู่ถึงเป็น Small Screen ทั้ง ๆ ที่มีลูกค้าอยู่ในมือถึง 20 ล้านรายและทำไม Big Screen ถึงเป็น Mobile Internet บนเครื่องคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊คที่ยังไม่เบ่งบานเต็มที่ ซึ่งเป็นคำตอบของการเปิดทดลองใช้ USB Dongle กับเครื่องคอมพิวเตอร์แทนที่จะทดลองใช้กับโทรศัพท์มือถือ

สำหรับวิดีโอรวม ๆ แล้วเกือบ 50 นาที (ตัดแบ่งเป็น 6 ตอน) ดูกันเหนื่อยแต่คุ้มที่จะได้ทราบว่าดีแทคกำลังหันหัวเรือไปทางใด และลูกค้าดีแทคกำลังจะเจออะไรบ้างในอนาคตเมื่อดีแทคมองโทรศัพท์มือถือว่าเป็น “Small Screen”

หมายเหตุ

  • ตอนที่ 1/6 ช่วงท้าย ๆ มีโดดไปบ้างนิดหน่อย
  • ตอนที่ 5/6 มีถามเรื่องการรับสมัคร 2,000 คน
  • ตอนที่ 6/6 มีถามเรื่อง Blackberry ของดีแทค


>

You May Also Like:

dtac เปิดให้สั่งซื้อ iPhone 7 แล้ว

dtac เป็นอีกรายที่เปิดให้สั่งซื้อ iPhone 7 ในช่วงเที่ยงคืน ใครที่ได้รับสิทธิ์สามารถเข้าไปทำการสั่งซื้อล่วงหน้าพร้อมเลือกวันเวลาที่รับเครื่องกันได้ ..

dtac เปิดให้ลงทะเบียนจอง iPhone 7 แล้ว เปิดให้สั่งซื้อวันที่ 14 ต.ค.

dtac เปิดให้ลูกค้าที่ที่สนใจซื้อ iPhone 7 ลงะเบียนแสดงความสนใจซื้อผ่านหน้าเว็บแล้ว และเป็นรายเดียวที่ระบุหน้าเว็บว่าจะเปิดให้สั่งซื้อล่วงหน้าในวันที่ 14 ต.ค. นี้  ..

iPhone SE ทรูและดีแทคเปิดให้กดจองแล้ว…ทรูโปรแรงลดราคาเครื่องสูงสุด 5,000 บาท ดีแทคลด 1,500 บาท

เข้าสู่วันที่ 2 พ.ค. สองค่ายมือถือแรกคือ TrueMove H และ dtac ได้เปิดให้สั่งจอง iPhone SE เป็นที่เรียบร้อย โดย TrueMove H ออกโปรโมชั่นลดราคาเครื่องสูงสุด 5,000 บาท ส่วน dtac มาแบบชิล ๆ ลดราคาเครื่อง 1,500 บาท ..

Share

Tweet

Email