เก็บตกจากงานเปิดตัว 3G DTAC

เก็บตกจากงานเปิดตัว 3G DTAC

เก็บตกจากงานเปิดตัว 3G DTAC ที่ตั้งใจถ่ายวิดีโอช่วงที่ผู้บริหารเรียงหน้านั่งตอบคำถามนักข่าว โดยช่วงนี้มีหลายคำถามจากพี่ ๆ นักข่าวน่าสนใจมากไม่ว่าจะเป็นเรื่อง DTAC-Vodafone, เรื่องที่คนในเว็บ pantip.com อยากทราบว่าเกณฑ์การคัดเลือก 2,000 คนที่ได้ทดสอบ 3G ว่าทำไม DTAC ถึงได้รับผู้ใช้มือถือค่ายอื่นมาร่วมทดสอบด้วย ส่วนที่ผมถามไปบ้างนิดหน่อย 2-3 คำถามก็จะเป็นเรื่อง BlackBerry ของ DTAC ที่หลายคนกำลังรอดูอยู่ในตอนนี้ว่าจะมี 3G ให้ใช้ด้วยหรือไม่เมื่อเปิดบริการในช่วงปลายปีนี้

และสองคำหนึ่งที่ผู้บริหารทั้งหมดพูดอยู่ตลอดเวลาคือคำว่า “Big Screen” กับ “Small Screen” ลองไปดูกันว่าทำไมดีแทคถึงบอกว่าธุรกิจมือถือที่ตัวเองทำอยู่ถึงเป็น Small Screen ทั้ง ๆ ที่มีลูกค้าอยู่ในมือถึง 20 ล้านรายและทำไม Big Screen ถึงเป็น Mobile Internet บนเครื่องคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊คที่ยังไม่เบ่งบานเต็มที่ ซึ่งเป็นคำตอบของการเปิดทดลองใช้ USB Dongle กับเครื่องคอมพิวเตอร์แทนที่จะทดลองใช้กับโทรศัพท์มือถือ

สำหรับวิดีโอรวม ๆ แล้วเกือบ 50 นาที (ตัดแบ่งเป็น 6 ตอน) ดูกันเหนื่อยแต่คุ้มที่จะได้ทราบว่าดีแทคกำลังหันหัวเรือไปทางใด และลูกค้าดีแทคกำลังจะเจออะไรบ้างในอนาคตเมื่อดีแทคมองโทรศัพท์มือถือว่าเป็น “Small Screen”

หมายเหตุ

  • ตอนที่ 1/6 ช่วงท้าย ๆ มีโดดไปบ้างนิดหน่อย
  • ตอนที่ 5/6 มีถามเรื่องการรับสมัคร 2,000 คน
  • ตอนที่ 6/6 มีถามเรื่อง Blackberry ของดีแทค


>

You May Also Like:

ค่ายมือถือเปิดให้สั่งซื้อ iPhone X ล่วงหน้าวันที่ 17 พ.ย.

จากเมื่อคืนที่แอปเปิ้ลประกาศว่าจะเร่ิมจำหน่าย iPhone X ในไทยวันที่ 24 พ.ย. นี้ ล่าสุดค่ายมือถือออกมาทยอยแจ้งให้ทราบว่าจะเปิดให้จองเครื่องผ่านหน้าเว็บในวันที่ 17 พ.ย. นี้ ..

dtac เปิดจอง iPhone 8 แล้ว ราคาเริ่มที่ 29,000 บาท มีโปรฯส่วนลดสูงสุด 5,000 บาท

dtac เป็นอีกค่ายมือถือที่เปิดให้สั่งจองเครื่องตั้งแต่เที่ยงคืนวันที่ 1 พ.ย. โดยราคาเครื่องเปล่าเริ่มที่ 29,000 บาท มีโปรฯส่วนลด 1,500-5,000 บาท ตามแต่แพกเกจรายเดือนที่เราเลือก ..

dtac เปิดให้สั่งซื้อ iPhone 7 แล้ว

dtac เป็นอีกรายที่เปิดให้สั่งซื้อ iPhone 7 ในช่วงเที่ยงคืน ใครที่ได้รับสิทธิ์สามารถเข้าไปทำการสั่งซื้อล่วงหน้าพร้อมเลือกวันเวลาที่รับเครื่องกันได้ ..

Share

Tweet

Email