ข้อมูลล่าสุด 09.09.09

ข้อมูลล่าสุด 09.09.09

สำหรับข้อมูลที่เราได้รับมา 2 ใน 3 แหล่งข่าวให้ข้อมูลตรงกันว่า iPod touch และ iPod nano มีกล้องติดมาด้วยแน่นอน ส่วน iPod classic ในตอนนี้ถือว่าเป็นรุ่นที่มีข้อมูลน้อยที่สุดยังไม่มีรายละเอียดหลุดออกมาว่าแอปเปิ้ลจะมีการอัพเดทในแนวทางไหน

สำหรับรูปร่างของ iPod touch 3G ที่มีกล้องติดมาด้วยก็คงเป็นไปตามข่าวและรูปเคสต่าง ๆ ที่มีออกมาให้เห็นเป็นระยะ ๆ โดยตัวเครื่องคาดว่าจะเป็นขนาดเดียวกันกับ iPod touch 2G ในตอนนี้แบบเป๊ะๆ ส่วน iPod nano 5G ก็จะใช้พื้นฐานตัวเครื่องจาก iPod nano 4G โดยจะมีการขยายหน้าจอให้ยาวกว่าเดิมอีกเล็กน้อยและ Clickwheel ก็จะมีขนาดลดลงตามไปด้วย

สำหรับขนาดความจุของ iPod touch ส่วนใหญ่ก็จะหวังกันว่าความจุจะทะลุไปถึงระดับ 64GB ซึ่งความเป็นไปได้ก็ยังอยู่ในสัดส่วน 50/50You May Also Like:

แอปเปิ้ลเชิญนักข่าวร่วมงานเปิดตัว iPad วันที่ 16 ต.ค. แล้ว

จากที่มีข้อมูลหลุดมาก่อนว่าแอปเปิ้ลจะจัดงานเปิดตัว iPad รุ่นใหม่วันที่ 16 ต.ค. ล่าสุดแอปเปิ้ลได้ส่งอีเมลเชิญนักข่าวร่วมงานวันที่ 16 ต.ค. นี้แล้ว ..

ทำไมถ่ายทอดสดงาน iPhone 6 ล่ม?

จำได้รึเปล่าครับคืนวันงานเปิดตัว iPhone 6 แอปเปิ้ลถ่ายทอดสดล่มไม่เป็นท่าอยู่เกือบชั่วโมง เป็นสิ่งที่ไม่เคยเกิดขึ้นกับแอปเปิ้ลมาก่อนตลอดระยะเวลา 5 ปี แล้วทำไมถ่ายทอดสดปีนี้ถึงล่ม? ..

เกาะขอบทีวีติดตามงานแอปเปิ้ลคืนนี้ 9 ก.ย. 2014

เชื่อว่าผู้อ่านบางคนคงรับข้อมูลเกี่ยวกับงานคืนนี้จนแน่นไปหมดแล้ว อาจจะจำได้บ้างว่าเคยมีข่าวแบบนี้หรือข่าวแบบนี้จะเป็นจริง ๆ หรือไม่ เรามาไล่เรียงกันก่อนถึงงานคืนนี้ไปพร้อม ๆ กัน ..

Share

Tweet

Email