รีวิว : Agent 18 – StandHear

รีวิว : Agent 18 – StandHear

StandHear คืออุปกรณ์เสริมที่ออกมาแบบว่าต้องใช้งานกันสองคนหรือแบบว่าต้องใช้กับคุณแฟน เพราะถ้าอยู่คนเดียวแล้วจะใช้ทำไมก็ไม่รู้ ลองมาดูกันว่า StandHear จะช่วยให้คุณและเพื่อนคนสนิทได้สนิทกันยิ่งขึ้นได้ยังไงบ้าง

agent18-standhear-01

agent18-standhear-02

agent18-standhear-03

หน้าตาของ Agent 18 – StandHear แว๊บแรกแลดูเหมือนตลับแป้้งของผู้หญิงขนาดเล็กกำลังดี ส่วนความหนาบางก็ถือว่าไม่หนาไม่บางพกพาไปได้ทุกที่ เมื่อเปิดฝาด้านบนจะพบกับสายต่อหูฟังที่ขดตัวอยู่ด้านบน โดยฝาด้านบนเมื่อเปิดออกมาแล้วจะมีขาตั้งแบบปรับระดับได้อยู่ด้านหลัง ซึ่งเราสามารถปรับระดับให้ชันมากชันน้อยได้ตามแต่เราต้องการ ส่วนด้านข้างของตัวเคสทั้ง 2 ด้านจะมีช่องเสียบหูฟังอยู่ ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเอาไว้เสียบหูฟังใช้ฟังเพลงหรือดูหนังพร้อมกัน 2 คน สำหรับ Agent 18 – StandHear ตัววัสดุคงไม่มีอะไรให้พูดถึงมากไปกว่าความคิดสร้างสรรค์ที่คนคิดก็ช่างคิดทำออกมาได้มากกว่า

agent18-standhear-04

agent18-standhear-05

สำหรับการใช้งานทั่ว ไปพบเจอปัญหาเล็กน้อยในเรื่องการนำหูฟังมาเสียบกับเจ้า StandHear ประมาณว่าจิ้มหูฟังเข้าไปแล้วแต่ไม่สุดก็ทำการออกแรงดันกันเล็กน้อย สำหรับการฟังเพลงหรือดูหนังพร้อม กันแบบนี้ก็ให้ความรู้สึกที่แปลกดีไม่น้อย ตรงฐานรองเครื่อง iPhone/iPod touch จะสังเกตว่ามีร่องยางคอยทำให้หน้าที่กันลื่นไม่ให้ตัวเครื่องล่วงลงมาเวลาใช้งาน

รวม แล้วสำหรับ Agent 18 – StandHear คงไม่ใช่อุปกรณ์เสริมที่มีอะไรพิเศษในเรื่องวัสดุ แต่ถ้ามันทำให้คุณได้ใกล้ชิดกับคนพิเศษมากขึ้นอีกนิดก็ไม่เลวทีเดียวสำหรับการใช้ StandHear

จุดสังเกต

  • ใช้ดูหนังฟังเพลงพร้อมกัน 2 คน

ราคา : 990 บาท

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ : KOAN CO.,Ltd. (02-656-1291)

หาซื้อสินค้าได้ที่ :

  • iStudio by Copperwired (สยามดิสคัฟเวอรี่, สยามพารากอน, ดิจิตอลเกตเวย์, เซ็นทรัลเวิร์ล, เจอเวนิว)
  • iBeat by Copperwired (สีลมคอมเพล็กซ์)


kangg

You May Also Like:

รีวิว : XtremeMac – BackTrack (พวงกุญแจแสนรู้)

เป็นอุปกรณ์เสริมใช้กับ iPhone ที่ผมเคยคิดว่าอยากให้มีออกมาแต่ก็ไม่ได้คิดว่าจะมีใครทำออกมาจริง แต่กลายเป็นว่าตอนนี้ XtremeMac ทำสิ่งที่เคยคิดไว้ออกมาจริง ๆ แล้วกับพวงกุญแจ BackTrack เหมาะสุด ๆ สำหรับคนที่ชอบวางกุญแจบ้านไม่เป็นที่เป็นทางแล้วหายังไงก็ไม่เจอ ..

iPad mini เป็นอุปกรณ์มาตรฐานในรถเฟอร์รารี่รุ่นใหม่

ทางเฟอร์รารี่เพิ่งประกาศเปิดตัวซุปเปอร์คาร์รุ่นใหม่ 'LaFerrari' ที่มีการติดตั้ง iPad mini เป็นอุปกรณ์มาตรฐานสำหรับผู้โดยสารด้วย ..

iGrill (เครื่องวัดอุณหภูมิขณะทำอาหาร)

เป็นอุปกรณ์เสริมที่ไม่คาดคิดว่าจะทำออกมากันด้วยสำหรบ iGrill ที่เป็นเครื่องวัดอุณหภูมิขณะทำอาหารที่สามารถเชื่อมต่อกับ iPhone ผ่านบูลทูธเพื่อให้ค่าต่าง ๆ รวมถึงการตั้งเวลาเตือนได้ด้วย ..

Share

Tweet

Email