อุปกรณ์เสริม By KOAN

อุปกรณ์เสริม By KOAN

มีข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งให้สมาชิกเว็บและผู้ที่เข้าเยี่ยมชมเว็บทราบโดยทั่วถึงเกี่ยวกับอุปกรณ์เสริมต่าง ที่จัดจำหน่ายโดยบริษัทโคแอน จำกัด เช่น Agent 18, Switcheasy, Belkin, Speck Products, iSkin, XtremeMac, Mophie, V-Moda, Moshi, Tucano, Built และอื่น ที่ไม่ได้กล่าวถึง โดยต่อไปนี้จะมีสติกเกอร์โฮโลแกรมติดอยู่ที่กล่องผลิตภัณฑ์ทุกกล่องที่ทาง KOAN เป็นตัวแทนจัดจำหน่าย ซึ่งอุปกรณ์เสริมทุกชิ้นที่จัดจำหน่ายโดย KOAN จะได้รับการรับประกันสินค้าตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของแต่ละยี่ห้อ

บริษัทโคแอน จำกัด เป็นบริษัทนำเข้าและตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์เสริมสำหรับไอโฟน, ไอพอด และเครื่องคอมพิวเตอร์แอปเปิ้ลอย่างเป็นทางการหลากหลายยี่ห้อเช่น Switcheasy, Belkin, Speck Products, XtremeMac, Mophie, V-Moda, Moshi, Tucano, Built โดยสินค้าดังกล่าวจะวางจำหน่ายในร้าน iStudio และร้านอุปกรณ์เสริมชั้นนำทั่วประเทศ

by-koan-02

ตัวอย่างสติกเกอร์โฮโลแกรม KOANYou May Also Like:

แท่นวาง Apple Watch : Just Mobile – TimeStand

ตอนนี้เริ่มมีอุปกรณ์เสริมใชักับ Apple Watch ออกมาเรื่อย ๆ อย่างที่เราได้มาเป็นแท่นวาง Apple Watch ตอนชาร์จไฟกับ Just Mobile - TimeStand ..

[ประชาสัมพันธ์] พบสินค้าแบรนด์ชั้นนำจาก KOAN วันนี้ถึง 15 พ.ค. @ Pop-Up Store ชั้น 3 สยามพารากอน

เริ่มแล้ววันนี้กับ Pop-Up Store ของ Koan ที่นำสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำมาออกร้านให้สัมผัสอย่างใกล้ชิด อาทิ Twelvesouth, House of Marley, Just Mobile, Native Union, Lifeproof, Moshi, และอื่น ๆ อีกมากหมายถึงวันที่ 15 พ.ค. นี้ ..

[ประชาสัมพันธ์] งานเปิดตัวหูฟัง House of Marley ศุกร์ที่ 17 พ.ค. บ่ายโมงครึ่ง @ Siam Center พบมินิคอนเสิร์ต T-Bone

หูฟัง House of Marley ตอนนี้กำลังจะมีการเปิดตัวสินค้าอย่างเป็นทางการในวันศุกร์ที่ 17 พ.ค. 2556 ณ สยาม เซ็นเตอร์ ภายในงานพบพบกับ แนท ณัฐชา นวลแจ่ม จาก Suckseed และ ดีเจเพชรจ้า รวมถึงมินิคอนเสิร์ตจากวง T-Bone ..

Share

Tweet

Email