ยอดขาย iPhone 3GS ในไทย 34 วันเกือบ 20,000 เครื่อง

ยอดขาย iPhone 3GS ในไทย 34 วันเกือบ 20,000 เครื่อง

แหล่งข่าวของเราได้ให้ข้อมูลที่ใคร ก็อยากรู้ว่าทรูมูฟขาย iPhone 3GS ไปแล้วกี่เครื่อง ซึ่งเรื่องนี้เราคงทราบกันดีว่าช่วงแรกทรูมูฟเปิดรับจองล่วงหน้าโดยมียอดจองทั้งหมดประมาณ 10,000 เครื่อง ซึ่งมีการเปิดให้รับเครื่องวันแรกคือวันที่ 28 ส.ค. ที่ผ่านมา จากนั้นเมื่อทรูมูฟเริ่มขายเครื่องแบบไม่ต้องจองล่วงหน้าได้ตั้งแต่ช่วงวันที่ 14 ก.ย. ซึ่งความจริงแล้วแม้จะไม่ต้องจองเครื่องแบบช่วงแรก แต่เครื่อง iPhone 3GS บางรุ่นบางสีก็ไม่พอขายอยู่ดีทำให้ยังมีการจองบ้างประปราย เช่นจองล่วงหน้าอาทิตย์นี้อาทิตย์หน้าได้ของ เป็นต้น ซึ่งรวม ๆ กันแล้วตั้งแต่เร่ิมให้จองในล็อตแรกจนถึงตอนนี้ทรูมูฟขายเครื่องไปแล้วราว ๆ 18,000 เครื่องโดยประมาณ โดยทั้งหมดใช้เวลาเพียงแค่ 34 วันเท่านั้น ซึ่งเมื่อคิดยอดขาย 8,000 เครื่องตั้งแต่วันที่ 14 ก.ย. ที่เริ่มเปิดขายแบบไม่ต้องจองเครื่องเฉลี่ยทรูมูฟขายได้มากถึงวันละ 470.5 เครื่องYou May Also Like:

แอปเป้ิลไม่มีนโยบายเก็บเงินมัดจำจองคิวเปลี่ยนแบตเตอรี่ 500 บาท

จากกระทู้ใน pantip ที่มีการพูดถึงว่าศูนย์บริการแอปเปิ้ลมีการเก็บเงินค่าจองสิทธิ์เปลี่ยนแบตเตอรี่เพิ่มอีก 500 บาท (ได้คืนภายหลัง) ไม่ได้เป็นนโยบายของแอปเปิ้ล ..

ศูนย์บริการ Mac Center เตรียมปิดบริการสิ้นเดือนนี้

สำหรับ Mac Center เป็นหนึ่งในศูนย์บริการที่เวลาเราส่งเคลมเครื่อง Mac , iPod, iPad, iPhone เปิดบริการมาร่วม 20 ปีตอนนี้กำลังจะปิดบริการแล้วในสิ้นเดือน พ.ย. 2560 นี้ ..

แอปเปิ้ลเปิดรับสมัครงานสำหรับ Apple Store ในกรุงเทพฯเพิ่มเติม

เดือนก่อนเราได้ฮือฮากันไปครั้งหนึ่งแล้วที่มีข้อมูลการรับสมัครงานสำหรับ Apple Store สาขาแรกในกรุงเทพ โดยตอนนี้แอปเปิ้ลได้โพสประกาศรับสมัครงานในตำแหน่งต่าง ๆ เพิ่มเติม ..

Share

Tweet

Email