ยอดขาย iPhone 3GS ในไทย 34 วันเกือบ 20,000 เครื่อง

ยอดขาย iPhone 3GS ในไทย 34 วันเกือบ 20,000 เครื่อง

แหล่งข่าวของเราได้ให้ข้อมูลที่ใคร ก็อยากรู้ว่าทรูมูฟขาย iPhone 3GS ไปแล้วกี่เครื่อง ซึ่งเรื่องนี้เราคงทราบกันดีว่าช่วงแรกทรูมูฟเปิดรับจองล่วงหน้าโดยมียอดจองทั้งหมดประมาณ 10,000 เครื่อง ซึ่งมีการเปิดให้รับเครื่องวันแรกคือวันที่ 28 ส.ค. ที่ผ่านมา จากนั้นเมื่อทรูมูฟเริ่มขายเครื่องแบบไม่ต้องจองล่วงหน้าได้ตั้งแต่ช่วงวันที่ 14 ก.ย. ซึ่งความจริงแล้วแม้จะไม่ต้องจองเครื่องแบบช่วงแรก แต่เครื่อง iPhone 3GS บางรุ่นบางสีก็ไม่พอขายอยู่ดีทำให้ยังมีการจองบ้างประปราย เช่นจองล่วงหน้าอาทิตย์นี้อาทิตย์หน้าได้ของ เป็นต้น ซึ่งรวม ๆ กันแล้วตั้งแต่เร่ิมให้จองในล็อตแรกจนถึงตอนนี้ทรูมูฟขายเครื่องไปแล้วราว ๆ 18,000 เครื่องโดยประมาณ โดยทั้งหมดใช้เวลาเพียงแค่ 34 วันเท่านั้น ซึ่งเมื่อคิดยอดขาย 8,000 เครื่องตั้งแต่วันที่ 14 ก.ย. ที่เริ่มเปิดขายแบบไม่ต้องจองเครื่องเฉลี่ยทรูมูฟขายได้มากถึงวันละ 470.5 เครื่องYou May Also Like:

รายการ Planet of the Apps มีให้ดูใน Apple Music ของไทยแล้ว

จากเดิมที่รายการ Planet of the Apps จะมีให้ดูเฉพาะ Apple Music ในอเมริการเท่านั้น ตอนนี้รายการดังกล่าวแอปเปิ้ลนำมาสู่ Apple Music ในไทยแล้ว ..

Spotify ในไทยค่าบริการเดือนละ 129 บาท แบบ Family เดือนละ 199 บาท

ตอนนี้น่าเว็บ spotify.com/th ได้เผยราคาค่าบริการรายเดือนแล้ว เดือนละ 129 บาท ส่วนราคาแบบ Family เดือนละ 199 บาท ..

ธนาคารไทยพาณิชย์สามารถกดเงินจากตู้เอทีเอ็มโดยไม่ใช้บัตรได้แล้ว รับรหัสชั่วคราวจากแอพ SCB Easy แทน

เช้านี้ธนาคารไทยพาณิชย์ได้อัพเดทแอพ SCB Easy เวอร์ชั่น 3.0 มีฟีเจอร์การกดเงินจากตู้เอทีเอ็มโดยไม่ต้องใช้บัตรแล้ว แต่จะรับรหัสชั่วคราวจากแอพแทน ..

Share

Tweet

Email