ยอดขาย iPhone 3GS ในไทย 34 วันเกือบ 20,000 เครื่อง

ยอดขาย iPhone 3GS ในไทย 34 วันเกือบ 20,000 เครื่อง

แหล่งข่าวของเราได้ให้ข้อมูลที่ใคร ก็อยากรู้ว่าทรูมูฟขาย iPhone 3GS ไปแล้วกี่เครื่อง ซึ่งเรื่องนี้เราคงทราบกันดีว่าช่วงแรกทรูมูฟเปิดรับจองล่วงหน้าโดยมียอดจองทั้งหมดประมาณ 10,000 เครื่อง ซึ่งมีการเปิดให้รับเครื่องวันแรกคือวันที่ 28 ส.ค. ที่ผ่านมา จากนั้นเมื่อทรูมูฟเริ่มขายเครื่องแบบไม่ต้องจองล่วงหน้าได้ตั้งแต่ช่วงวันที่ 14 ก.ย. ซึ่งความจริงแล้วแม้จะไม่ต้องจองเครื่องแบบช่วงแรก แต่เครื่อง iPhone 3GS บางรุ่นบางสีก็ไม่พอขายอยู่ดีทำให้ยังมีการจองบ้างประปราย เช่นจองล่วงหน้าอาทิตย์นี้อาทิตย์หน้าได้ของ เป็นต้น ซึ่งรวม ๆ กันแล้วตั้งแต่เร่ิมให้จองในล็อตแรกจนถึงตอนนี้ทรูมูฟขายเครื่องไปแล้วราว ๆ 18,000 เครื่องโดยประมาณ โดยทั้งหมดใช้เวลาเพียงแค่ 34 วันเท่านั้น ซึ่งเมื่อคิดยอดขาย 8,000 เครื่องตั้งแต่วันที่ 14 ก.ย. ที่เริ่มเปิดขายแบบไม่ต้องจองเครื่องเฉลี่ยทรูมูฟขายได้มากถึงวันละ 470.5 เครื่องYou May Also Like:

Apple CarPlay ในไทยใช้งาน Maps ได้แล้ว

สำหรับเจ้าของรถที่วิทยุรองรับการใช้งาน Apple CarPlay ก็จะทราบกันดีว่าไม่สามารถใช้งานในส่วนของแผนที่ได้ แต่ตอนนี้แอปเปิ้ลเปิดให้ใช้งานได้แล้ว ..

พาชมสถานที่ตั้ง Apple Store สาขาแรกในประเทศไทย (อัพเดท)

อย่างที่เราเคยคอนเฟิร์มไปแล้วตั้งแต่กลางปีที่ผ่านมาว่า Apple Store จะมาเปิดสาขาแรกในกรุงเทพ วันนี้เราพาไปดูที่ตั้งร้านกันว่าอยู่ตรงไหน ..

Share

Tweet

Email