เคส Agent18 หลายรุ่นหลายแบบ

เคส Agent18 หลายรุ่นหลายแบบ

นำเคสรุ่นใหม่ ๆ มาให้ชมกันอีกแล้ว ถึงแม้จะเป็นยี่ห้อ Agent18 ที่เคยนำมาให้ชมกันไปบ้างแล้ว คราวนี้มีมาให้ชมเป็นรุ่นใหม่ ๆ มีทั้งเป็นซิลิโคนเคส, ฮาร์ดเคส แถมมีรุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่นอีกด้วย

agent18-cases-01

agent18-cases-02

agent18-cases-05

agent18-cases-06

agent18-cases-07

agent18-cases-08

มาเร่ิมกันที่ซิลิโคนเคส iPhone Flower Vest มีมาให้เลือกสองสีคือขาวชมพูและฟ้าขาว ตัวเคสเน้นสีสันสดใส ปุ่มต่าง ๆ เมื่อนำตัวเครื่องใส่เข้าไปแล้วกดได้ปกติไม่ติดขัดอะไร จะมีก็แค่ตรงปุ่มปรับเข้าโหมด Silent ที่เว้นช่องเล็กไปหน่อย ท้ายเครื่องเว้นช่องไว้ใหญ่พอควร ส่วนด้านหลังของเคสจะเป็นลายดอกไม้โดยที่ตัวลายไม่ได้เรียบเสมอกับตัวเคสแต่จะนูนขึ้นมาเล็กน้อย ตัวเคสมาพร้อมกับฟิลม์กันรอยหน้าจอและขาตั้งสำหรับวางเครื่องแนวนอนเอาไว้ดูหนังจะได้ไม่ต้องถือเครื่อง

agent18-cases-09

agent18-cases-10

agent18-cases-11

agent18-cases-12

ต่อกันที่ iPhone SlimShield เป็นฮาร์ดเคสทำออกมาเป็นแจ็คเก็ทสวมด้านหลังอย่างเดียวมี 3 สีให้เลือกคือฟ้า, ดำ และขาว ตัวเคสจะเป็นพลาสติกแบบเงา ความหนาบางเท่าที่จับ ๆ ถือ ๆ อยู่ในขั้นปานกลางคือไม่หนาไม่บาง คุณภาพของวัสดุถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ด้านหลังของตัวเคสช่วงกล้องถ่ายรูปจะมีลูกเล่นทำเป็นขอบอลูมิเนียมให้แลดูเด่นสดุดตาเล็กน้อย การเว้นช่องต่าง ๆ สำหรับปุ่มกดรอบตัวเครื่องเว้นช่องไว้ขนาดใหญ่พอควร โดยเฉพาะช่วงปุ่มด้านข้างที่เป็นการเว้าไว้ตลอดแนว ส่วนด้านบนทั้งช่องเสียบหูฟังและช่องปุ่ม Sleep/Power ก็เว้นไว้แบบว่าเผื่อคนนิ้วใหญ่และหูฟังขาตัวแอลไว้แล้ว ตัวเคสมาพร้อมฟิลท์กันรอยหน้าจอและขาตั้งสำหรับวางเครื่องแนวนอนเช่นกัน


agent18-cases-13

agent18-cases-14

agent18-cases-15

agent18-cases-16

สุดท้าย ๆ สุด iPhone SlimShield Limited ตัวโครงต่าง ๆ รวมถึงการเว้นช่องต่าง ๆ เหมือนรุ่นปกติ จะต่างก็ตรงสีภายนอกจะเป็นแบบด้านและมีการพิมพ์ลายลงไป โดยลวดลายที่ว่ามี 2 แบบด้วยกันคือหลายก้อนเมฆและลายเทปคาสเซ็ท ลองใส่ทั้ง 2 แบบแล้วให้ความรู้สึกคนละอารมณ์กันเลยทีเดียวคือถ้าเป็นลายก้อนเมฆจะดูสบาย ๆ ส่วนลายเทปคาสเซ็ทเห็นปุ๊บคิดถึงสมัยเด็ก ๆ ที่ยังวิ่งซื้อเทป Peacock ม้วนละ 30 บาทที่ร้านขายเทปอยู่เลยเชียว

ราคา :

 • iPhone Flower Vest – 1,090 บาท
 • iPhone SlimShield – 1,290 บาท
 • iPhone SlimShield Limited – 1,290 บาท

สนใจเคส Agent18 แบบไหนรุ่นไหนสามารถหาซื้อได้ที่

 • iStudio By Copperwired
 • iStudio By SPV
 • iBeat By iAny
 • iBeat By Piman
 • Maczone Chiangmai
 • FotoFile MBK Center
 • TrueLife @ Siamsquare soi3
 • True Urbanpark Siam Paragon

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ : KOAN CO.,Ltd. (02-656-1291)You May Also Like:

[Hands-On] เคสและฟิล์มกันรอยหน้าจอ iPhone 8

ได้รับเคสและฟิล์มกันรอยหน้าจอสำหรับ iPhone 8 เลยนำมาให้ทุกคนได้ดูกันด้วยว่าเป็นอย่างไรบ้าง และตรงกับข่าวลือของ iPhone 8 ที่เราเห็นในช่วงนี้หรือไม่ ..

เคส Speck – Presidio Clear + Glitter for iPhone 7/7 Plus

ได้รับเคส Speck - Presidio มาลองใช้งานพบว่าเป็นเคสที่ปกป้องตัวเครื่อง iPhone 7 ได้ดีไม่น้อยเลยทีเดียว ..

Twelve South – Relaxed Leather (เคสหนังสำหรับ iPhone 7 / 7 Plus)

Twelve South - Relaxed Leather เป็นเคสหนังแท้สำหรับ iPhone 7 / 7 Plus มีมาให้เลือกทั้งแบบเรียบ ๆ และแบบที่มีช่องใส่บัตรพลาสติกด้านหลังเคส เป็นยังไงลองไปดูกัน ..

Share

Tweet

Email